สวนสาธารณะหนองสิม @ อุดรธานี

สวนสาธารณะหนองสิมเป็นสวนสาธารณะภายในเขตเทศบาลนครอุดรธานี
สวนสาธารณะหนองสิม เป็นสวนสาธารณะในย่านชุมชนที่จะให้บริการแก่ประชาชนสำหรับ
เป็นสถานที่ใช้ในการออกกำลังกาย พักผ่อน ซึ่งภายในได้มีการจัดพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ มีสนามเด็กเล่น เครื่องออกกำลังกาย และมีสถานที่เต้นแอโรบิค เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าไปใช้บริการ ภายในมีร้านค้าขายอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ มีที่จอดรถได้ประมาณ 15 คัน และสามารถจอดรถตามริมถนนภายในสวนสาธารณะหนองสิมได้ ผู้คนในเขตชุมชนส่วนใหญ่จะมาออกกำลังกายในตอนเช้าและตอนเย็นเป็นจำนวนมาก และมีศาลกลางน้ำ ไว้ให้ผู้คนไปมาได้เข้าไปกราบไหว้

ข้อมูลติดต่อ :

-
http://www.udoncity.go.th

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (3)

Oum_Pornchanok Muangya
2012-08-01 14:08:44

เป็นสถานที่ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคนอุดรอีกที่หนึ่งค่ะ แต่ว่าเดี๋ยวนี้สถานที่แห่งนี้ไม่ได้รับการพัฒนาเท่านที่ควร จึงทำให้มีผู้มาใช้บริการน้อยลง ส่วนมากผู้มาใช้บริการจะเป็นคนที่บ้านอยู่ใกล้ๆหรือ สะดวกเดินทางมากกว่า แต่ที่สำคัญคือเมื่อออกกำลังกายเสร็จก็ยังมีอาหารหรือของกินเล่นที่เป็นแบบรถเข.. อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2012-05-02 19:33:49

เคยไปมาแล้วคับสวนหนองสิม จ.อุดร ตอนนั้นไปเล่นบ้านเพื่อน แล้วบ้านเพื่อนก็อยู่ติดหนองสิมเลยคับ เพื่อนมันชวนไปนั่งเล่นตอนเย็น ๆ อากาศดีมาก ๆ คับ สวนโล่งสบาย ตอนเย็น ๆ ก็จะมีร้านค้ารถเข็นเล็ก ๆ ขายอาหาร ขนม มีคนมาออกกำลังกาย มาวิ่งกัน วันนั้นพวกผมก็พากันซื้อส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่างมานั่งกินกันบริเว.. อ่านต่อ

phisit kokaeo
2011-11-21 15:05:24

         ถ้าอยากออกำลังกายใช้เวลาไม่นานรถไม่ติด ต้องที่นี่เลยครับ สวนสาธารณะหนองสิม บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การออกกำลังกายและพักผ่อนไม่วุ่นวาย อยู่ในเขตเมืองอุดรธานีช่วงที่ผมพักอยู่ซอยเฮ่งเจีย ผมไปออกกำลังกายที่ สวนสาธารณะหนองสิมเป็นประจำครับ เพราะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากที่พัก แ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น