อ่างเก็บน้ำบางพระ

นาทีนี้ใครไม่รู้จัก อ่างเก็บน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี บอกเลย Out สุดๆ เพราะอ่างเก็บน้ำแห่งนี้ได้ชื่อว่าตั้งอยู่ริมถนนสายโรแมนติก ที่ได้ชื่อว่าเป็น Landmark อีกแห่งของชลบุรีก็ว่าได้ ตัวอ่างขนาดใหญ่สุดลูกหูลูกตาที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและทิวเขาอุดมสมบูรณ์ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ถนนระยะทางประมาณ 1 กม.ที่เลียบริมอ่าง ที่เต็มไปด้วยทิวต้นตะแบกเป็นแนวยาว ในช่วงเดือน มี.ค. - เม.ย. ที่ดอกตะแบกบานเต็มที่ เกิดเป็นภาพงามของมวลดอกไม้สีม่วงอ่อนสลับขาวอวดเสน่ห์เต็มริมทาง กวักมือเรียกเหล่าตากล้องให้แวะไปแชะแล้วแชร์อวดโลกแบบสุดๆ

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 05:00 - 18:30
อังคาร 05:00 - 18:30
พุธ 05:00 - 18:30
พฤหัส 05:00 - 18:30
ศุกร์ 05:00 - 18:30
เสาร์ 05:00 - 18:30
อาทิตย์ 05:00 - 18:30

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Sananwut Sasiponganan
2011-11-21 15:18:24

   เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อนโทรมาชวนไปตกชะโด อยากได้บรรยากาศเขื่อน แต่ไม่รู้จะไปไหนดี เอาใกล้ๆ ที่อ่างเก็บน้ำบางพระนี่แหละครับ เลยโทรจองเรือกับน้าควรไว้ 1 ลำ งั้นเราออกเดินทางกันเลยครับ

   เริ่มจากจากกรุงเทพ ฯ ไปชลบุรี แล้วตรงไปบนถนนสายบายพาส ชลบุรี - พัทยา พอถึงส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

7 ที่เที่ยวหนีร้อนไปนอนกับธรรมชาติ...ไม่ไกลเมืองกรุง

สวัสดีเดือนเมษายนอย่างเป็นทางการ เดือนที่มาพร้อมกับความร้อนเต็มรูปแบบแต่อย่าให้อากาศเป็นอุปสรรคต่อการเที่ยวของเรา จงหิ้วกล้องคู่ใจ สวมหมวกใบใหญ่ๆ แล้วแบกกระเป๋าไปเที่ยวกันเถอะ วันนี้ PaiNaiDii เลยสรรหา 7 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองกรุงฯ ต้อนรับหน้าร้อนให้ไปเที่ยวกัน ครั้งนี้จัดเต็มทั้งป่าและน้ำรับรองสนุกสนานลืมร้อนแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็รอช้าอยู่ใย ไปเที่ยวกันเลย   01 อ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ง...

ชิลล์ริมน้ำบรรยากาศ Slow Life กับ 7 ที่เที่ยวริมอ่างเก็บน้ำสวยโดนใจ

เที่ยวทะเล น้ำตก เขื่อน มาก็เยอะ แต่แปลกใจที่ที่เที่ยวทางน้ำแบบ "อ่างเก็บน้ำ" กลับกลายเป็นที่เที่ยวที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก ทั้งที่เมืองไทย มี "อ่างเก็บน้ำ" มากมาย PaiNaiDii ชวนคุณๆ ฉีกกรอบการเที่ยวทางน้ำแบบเดิมๆ มาเพิ่มเติมความ Slow Life ให้กับชีวิต ด้วยการตะลอนทัวร์ "อ่างเก็บน้ำ"สวย ที่บอกเลยว่าไปแล้ว จะชิลล์แบบไม่น่าเชื่อ     01 อ่างเก็บน้ำปางตอง (ปางอุ๋ง) แม่ฮ่องสอน Photo :&nbs...

7 เส้นทางสุดปิ๊ง! วิ่ง...ปั่น...ขับ...ขี่ ที่ SCENIC ROUTE!

วันว่างสำหรับคนยุคใหม่ใน พ.ศ.นี้ คงต้องยกให้กับกิจกรรม วิ่งและปั่น กันสินะ แต่จะดีแค่ไหน ถ้ามีเส้นทางที่สามารถ วิ่ง ปั่น หรือ ขับขี่ แบบสบายๆ ได้สุขภาพ แถมยังชิลล์ไปกับวิวสวย 2 ข้างทางแบบสุดๆ ที่สำคัญลั้นลากันได้ทั้งครอบครัวไปพร้อมๆกัน อย่าคิดว่าไม่มี เพราะวันนี้ PaiNaiDii มีมาแนะนำ กับ 7 เส้นทางสุดปิ๊ง! วิ่ง...ปั่น...ขับ...ขี่ ที่ SCENIC ROUTE!  รับรองเห็นแล้วอาจจะอยากถอยจักรยานมาปั่นแบบทั...

ชีวิตนิ้งหน่อง! 8 สุดยอดที่เที่ยว Slow Life ในเมืองไทย

รีบกันตั้งแต่ลืมตายันถลาเข้านอน ชีวิตแบบนี้คุณมีความสุขจริงหรือเปล่า? PaiNaiDii อยากชวนผ่อนคันเร่ง ลองมาใช้ชีวิตเนิบๆ แบบ Slow Life กับที่เที่ยวบรรยากาศสบายๆ อันแสนแช่มช้าในเมืองไทย ที่ดูแล้วอยากจะมีประตูวิเศษโดเรมอน เปิดไปพักผ่อนกันทันที   01 หมู่บ้านแม่กำปอง Photo : Timmy Around The World อยู่ในอ้อมกอดแท้ๆ แต่ไม่อบอุ่น กลับเย็นฉ่ำตลอดทั้งปี เพราะหมู่บ้านแม่กำปอง จ.เชียงให...

เชื่อหรือไม่ นี่ไทยแลนด์! 10 Unseen เที่ยวไทย ที่คุณไม่รู้ว่ามีอยู่จริง

ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อ! ว่าความงดงามของที่เที่ยวเหล่านี้ ล้วนปักหมุดอยู่ในเมืองไทย หากยังไม่เคยเห็น ไม่เคยไปสัมผัส PaiNaiDii จะทำให้ประสบการณ์ใหม่ของคุณแจ่มชัด และใจเต้นแรงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ...   01 อุโมงค์รถไฟแห่งรัก ฉบับ ร.ฟ.ท.      Photo : Naran Utsaha      Photo : Naran Utsaha      Photo : Boy Wuttipong      Photo : Nar...

แสดงความคิดเห็น