อุทยานเบญจสิริ

สวนเบญจศิริ หรือลานเฉลิมพระเกียรติ สวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี BTS พร้อมพงษ์ ซึ่งมีประติมากรรมเหรียญที่ระลึกพระบรมรูปสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถประทับยืนเต็มองค์ ด้านหน้าเป็นสระน้ำมีน้ำพุอยู่ตรงกลาง มีสระน้ำ ศาลาพักผ่อน ลานอเนกประสงค์เช่น สนามเด็กเล่นลานสเกต สนามบาสเกตบอล สนามตะกร้อ และสระว่ายน้ำ พร้อมสระเด็กเล็ก

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

David Duangkaew
2013-10-24 13:16:12

เป็นอีกแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ อีกแห่งหนึ่งของคนเมืองกรุงครับที่ถูกโอบล้อมไปด้วยตึกน้อยใหญ่ บรรยากาศด้านในร่มรื่นดีครับ มีสนามเด็กเล่น ลานกีฬา และอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย หรือจะนั่งชิวๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับวันหยุด หรือวันว่างๆ ครับ อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-05-25 17:53:17

สีเขียวๆ สบายตา กลางเมืองใหญ่ สวนสาธารณะที่ห้อมล้อมไปด้วยตึกใหญ่ๆ ใจกลางถนนสุขุมวิท ที่นี่ถือเป็นปอดของคนแถวนี้เลยครับ ด้านในร่มรื่นมากๆ ตอนเย็นๆ ค่ำๆ ก็เปิดไฟสวยงามเชียว ยิ่งช่วงเทศกาลหรือช่้วงจัดงาน จะตกแต่งไฟ สวยงามมากครับ ใกล้ๆสวนเบญจสิรินี้ก็มี ห้างดิเอ็มโพเรี่ยม ที่อยู่ติดกัน ฝั่งตรงกันข้ามก็.. อ่านต่อ

I am Backpacker
2011-12-30 15:08:31

ผมขอเรียกที่นี่ว่า "ความสงบท่ามกลางความเคลื่อนไหว" เพราะว่าจากถนนสุขุมวิทที่แสนวุ่นวายและเสียงดัง ยังมีสวนสาธารณะเล็กๆ อีกแห่งที่ให้เป็นที่พักผ่อนสงบๆแก่คนกรุงเทพฯ ได้มานั่งเล่น ชมนก ชมไม้ ชมปลา วิ่งออกกำลังกาย หรือรำไทเก็ก หรืออื่นๆ ที่ไม่ขัดต่อกฎหมาย ได้อย่างสบายใจ และเชื่อว่าหลายคนคงคิดเหมือนอย่่.. อ่านต่อ

wootthikrai kirengkraiyos
2011-11-21 15:00:43

ตอนนั้นทะเลาะกะแฟนเปิดประตูรถลงมาไม่รู้จะไปไหนพอดีจอดหน้าสวนนี้พอดีเลยลองเข้าไปดูจะบอกว่าสวยมาก
สวนอยู่ท่ามกลางตึกสูง ภายในมีลานกีฬามากมาย สามารถมาออกกำลังกายกันได้นะครับ เดินทางก็สะดวก บีทีเอสลงพร้อมพงศ์ และใกล้ๆกันยังมีห้างเอ็มโพเรียม ด้วยนะครับ
อ่านต่อ

BaNaNa Lover
2011-11-21 15:00:43

“อุทยานเบญจสิริ” หรือที่เรียกกันติดปากสั้นๆว่า “สวนเบญฯ” ได้มีโอกาสไปบ่อยๆช่วงที่ฮิตกีฬา “สเก็ตบอร์ด” ค่ะ มีเพื่อนที่เล่นและชวนไปดูซ้อมเป็นประจำ เป็นสวนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงที่มีคนแวะเวียนไปบ่อยมากๆค่ะ เราเองจะใช้เป็นที่รวมพลเวลาจะไปเที่ยวไหนกับเพื่อนๆ เช่น เทศกาลสงกรานต์ หรืองาน Countdown ปีให.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

แสดงความคิดเห็น