เอ็กวัน บีบีกัน

สนาม เอ็กวัน บีบีกัน คือสนามบีบี กัน ที่ได้มีการออกแบบสนามจำลอง เป็นการจำลองสนามรบขึ้นมาการสร้างที่กำบังขึ้นเป็นจุดๆ ทั่วทั้งสนาม เพื่อจะให้ผู้เล่นอาศัยวัตถุที่ถูกจัดวางและสภาพภูมิประเทศเป็นที่กำบังร่วมกัน เนื่องจากพื้นที่มีจำกัดจึงมีทิศทางการเล่นที่แน่นอน สนามจำลองสามารถทำออกมาได้หลากหลายรูปแบบ สามารถผลัดเปลี่ยนที่กำบัง เพื่อความสนุกสนานในการเล่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักความท้ายทาย และฝึกความแม่นยำ

อัตราค่าบริการ
ค่าสนาม 50 บาท/คน/วัน
ค่าเช่าปืน 50 บาท/กระบอก
กระสุน 4,000 นัด 250 บาท

การเดินทางไปยังสนาม ออกจากตัวเมืองโดยใช้ถนนมะลิวัลย์มุ่งหน้าไป อ.ชุมแพ ขับไปจนถึงแยกมะลิวัลย์ตัดถนนกัลปพฤกษ์ ให้เลี้ยวขวาขึ้นถนนกัลปพฤกษ์ โดยสังเกตุมหาวิทยาลัยขอนแก่นอยู่ด้านซ้ายมือ โรงพยาบาลเวชประสิทธิ์ ขับตรงไปประมาณ 2 กม.กลับรถแล้วไปอีกประมาณ 200 เมตรจะมีสนามป้ายเอ็กวันบีบีกันและสนามเทนนิสศรีชาพันธุ์ให้เลี้ยวซ้าย ขับไปอีกซักหน่อยก็จะเจอสนามค่ะ สนามเอ็กวันบีบีกันอยู่ตรงข้ามสนามเทนนิสเลยค่ะ วันดีคืนดีอาจเห็นพี่ภารดรแกหวดลูกสักราดอยู่ก็ได้ค่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

08-6646-4490
http://www.x1bbgunkhonkaen.com/

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (1)

Krittiyarat Anurak
2011-11-21 15:04:38

ถ้าเป็นความท้าทาย ตื่นเต้น อีกอย่างที่ยังไม่ได้ลองก็ บีบีกัน นี่หละค่ะ บอกเพื่อนๆที่เค้าเคยไปเล่น ถ้านัดกันวันไหน ให้ชวนด้วย อยากไปลอง

และแล้วความท้าทาย ความมันส์ก็มาถึงค่ะ วันนี้อากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ ดีมากๆ คงเพราะเมื่อคืนฝนหนัก สนามที่เพื่อนพามาคือ เอ็กวัน บีบีกัน พื้นที่ประมาณ  1.5 ไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น