เขาค้อทะเลหมอก

เขาค้อทะเลหมอก รีสอร์ต ตั้งอยู่ที่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ที่คุณจะสัมผัสได้ถึง กลื่นอายของธรรมชาติอย่างแท้จริง ยามเช้าคุณสามารถสัมผัสกับทะเลหมอกที่สวยงาม ที่ปกคลุมทั่วอ่างเก็บน้ำรัตนัย ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน ทอแสงสีแดงส่องทั่วฟ้าก่อนลับตาไป ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของเขาค้อ จะเลือกพักสบายๆ ในรีสอร์ต หรือนอนเต้นท์ท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขา แสงดาว และสายหมอกก็ยังได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมให้บริการ จะให้คุณพักผ่อนเคียงธรรมชาติแบบหาที่ไหนไม่ได้

เขาค้อทะเลหมอก ตั้งอยู่ริมทางหลวงแผ่นดิน สาย2196 (สะเดาะพงศ์-แค้มสน) บริเวณหลัก กม.ที่ 21 จุดชมวิวเหนืออ่างเก็บน้ำรัตนัย อยู่ห่างจาก ที่ว่าการอำเภอเขาค้อ โรงพยาบาลเขาค้อ สถานีตำรวจภูธรอำเภอเขาค้อประมาณ 1 กิโลเมตร

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเขาค้อทะเลหมอกกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (2)

โอ๊ะโอ๋ ..
2012-07-06 21:54:41

หากใครคิดจะพักที่เขาค้อ ที่พักที่ชื่อว่า เขาค้อทะเลหมอก ก็จะเป็นที่พักที่แรกๆ ที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงและอยากมาพักกันมาก เพราะเป็นที่พักที่สามารถมองเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน และสวยงาม แล้วก็จริงๆค่ะ เพราะได้ไปพิสูจน์มากแล้วเหมือนกัน ก็เป็นอย่างที่เค้าล่ำลือจริงๆด้วย ไงถ้ากำลังมองหาที่พักสำหรับฤดูหนาวน.. อ่านต่อ

Nam kitty
2011-11-21 12:48:08

ช่วงหน้าหนาวเป็นหน้าท่องเที่ยวที่หลายๆคนอยากจะหาสถานที่เที่ยวที่ สามารถดูวิวสวยๆ ขอแนะนำเลยค่ะ ว่าเขาค้อ เป็นที่หนึ่งที่น่าไปสัมผัสมาก เพราะว่าบริเวณ เขาค้อมีที่เทียวเยอะแยะมากมาย มีที่พักสวยๆอีกเพียบ จะนอนเป็นห้อง หรือว่าจะนอนเป็นเต๊นท์ก็ได้ ตามใจผู้พัก และที่ขาดไม่ได้ต้องไปถ่ายรูปกับต้นดอกลำโพง เ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

7 ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม น่าไปลอง

ใครว่าที่พักหรู 5-6 ดาวราคาสุดโต่งเท่านั้น จึงจะมีวิวขั้นเทพได้  PaiNaiDii ขอเถียงขาดใจ เพราะตอนนี้แค่งบเบาๆ ก็สามารถซื้อวิวหลักแสน หลักล้านได้ไม่ต่างกัน ไม่เชื่อตามมาดูสิ PaiNaiDii มี ที่พักราคาติดดิน วิวสวยคุ้ม เกินราคา มาแนะนำ       01 บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ เชียงใหม่ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : Facebook บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ Photo : F...

Dogs & Cats can stay - 10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้

เคยมั้ยที่เวลาจะไปไหนกันทั้งครอบครัวแต่ล่ะที หาที่พักยากจัง ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ “คน” ในครอบครัวนะ แต่ดั้นเป็น “เจ้าเพื่อนรัก 4 ขา” ทั้ง หมา แมว นี่สิ ที่จะไปพักทีก็ต้องค้นหาว่า ที่ไหนพาไปได้บ้าง  แต่วันนี้ “ปัญหา”นี้จะหมดไป เพราะ “PaiNaiDii” ได้รวบรวมเอา  10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้  มาเสิร์ฟคุณถึงที่  คราวนี้แค่กริ๊ง...กร๊าง เซย์...

ที่พักเพชรบูรณ์ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมืองเพชรบูรณ์

จังหวัด "เพชรบูรณ์" จัดได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคเหนือตอนล่าง และ ภาคกลางตอนบนของไทย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเกิดขึ้นมากมาย ยิ่งในช่วงฤดูหนาวที่อากาศดี ที่นี่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งจุดชุมนุมของนักท่องเที่ยวที่พากัน "หนีร้อนมาพึ่งเย็น" ว่าแต่ถ้ามาที่นี่ เค้าไปพักที่ไหนกัน PaiNaiDii มีคำตอบค่ะ 1. ภูแก้วรีสอร์ต แอนด์ แอดเวนเจอร์  เพชรบูรณ์   รีสอร์ตตั้งอยู่ริมทางหลว...

ที่พักเขาค้อ - 10 โรงแรม รีสอร์ท และที่พักแนะนำเขาค้อ พัก 1 คืนอายุยืน 1 ปี

ทะเลหมอก ณ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย ที่ เขาค้อ เป็นอีก 1 สถานที่ ที่หลายคนตั้งใจไว้ว่าจะต้องไปให้ได้ เพื่อไปสัมผัสกับความสวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบ ร่มรื่น แต่ถ้าไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้ PaiNaiDii Diary มีคำตอบให้ค่ะ   1. ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ข้อมูล :  ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค  ที่พักสวยสไตล์บ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงา...

แสดงความคิดเห็น