เขาสก ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท

เขาสก ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักใกล้ิชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติเขาสก โดยภายในรีสอร์ทมีกิจกรรมมากมาย อาทิ ขี่ช้าง กิจกรรมผาดโผน ล่องแพ ปีนผา สระว่ายนํ้า โต๊ะพูล และยังมีกิจกรรมท้าทายอย่าง Flying Fox ให้แขกที่มาพักโหนสลิงบนที่สูงจากบนต้นไม้ไปยังฐานต่างๆ อีกด้วย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเขาสก ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเขาสก ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เวลาเช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าท์ 12.00 น

รีวิวทั้งหมด (1)

NokNoi Kamonchanok
2011-11-21 15:00:19

นกพานอน...วันนี้จะพาไปพักผ่อนกันในแบบธรรมชาติๆ บ้างนะคะ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ "เขาสก ทรีเฮ้าส์ รีสอร์ท" หรือรู้จักกันในนาม"บ้านต้นไม้" ค่ะ เป็นที่พักที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ทั้งรีสอร์ทเลยค่ะ

การเดินทาง มาเขาสกทรีเฮ้าส์ รีสอร์ทนั้น สามารถเดินทางจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานี โดยใช้เส้.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

หลบฝนขึ้นต้นไม้ กับอัพเดท 10 ที่พักบนต้นไม้ วิวโครตดี!!

ฝนชุ่มฉ่ำมาทีไร ใจมันก็อยากเปลี่ยนที่นอนทู๊กที PaiNaiDii ชวนคุณๆ หลบฝนขึ้นต้นไม้ ไปนอนบนที่สูงเทียมยอดไม้ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน อากาศว่าดีมากแล้ว วิวยังโครตดีเวอร์ๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอัพเดทกันได้เลย   01 The Giant เชียงใหม่ Photo : Agoda.com "The Giant เชียงใหม่” ที่พักและร้านกาแฟบนต้นไม้อันโด่งดังของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้เขียวขจี สามา...

ที่พักสุราษฎร์ธานี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักนอนสบายสุราษฎร์ธานี

มาเยือนเมืองใต้ "สุราษฎร์ธานี" เมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งภูเขา น้ำตก และทะเล และหากใครกำลังมองหาที่พัก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกที่พักที่ไหนดี PaiNaidii มีมาแนะนำ   1. ไดมอนด์ พลาซ่า โฮเต็ล สุราษฎร์ธานี     ข้อมูล : โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า สวรรค์แห่งการพักผ่อน ณ ใจกลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรจงเนรมิตช่วงเวลาอันน่าประทับใจในบรรยากาศหรูหรา การบริการอันดี...

เที่ยว 9 รีสอร์ทบ้านต้นไม้ สไตล์ในสวนขวัญ

  กระแส “คู่จิ้น” บอย – มาร์กี้ ฮิตติดลมบนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อละครน้ำดีอย่าง “ในสวนขวัญ” ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ออกอากาศ และด้วยฝีมือทางการแสดงของพระนาง ก็ไม่ทำให้ใครๆ ต้องผิดหวังโดยเฉพาะฉากสวีตหวานทิ้งท้ายของ “นายไม้ - คุณเป็ดปุ๊ก”  ในวันลาจอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆคนพากันจิกหมอนไปตามๆกัน และด้วยกระแสละครดังนี่เองทำให้เทรนด์ “บ้...

แสดงความคิดเห็น