คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คีรีมายา รีสอร์ท แอนด์ สปา บูติกรีสอร์ทสุดโรแมนติกแห่งแรกของเขาใหญ่ เหมาะกับการมาพักผ่อนท่ามกลางขุนเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อนอย่างหรูหรา ในรูปแบบของรีสอร์ท ตกแต่งอย่างหรูหรางดงาม อาทิ ห้องอันนิมูนสวีตมีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งอยู่ในห้องพักนักท่องเที่ยวสามารถนอนแช่น้ำในอ่างพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า บรรยากาศแสนหวานขนาดนี้ พร้อมที่จะต้อนรับคู่รัก คู่อันนีมุน มาพักผ่อนอย่างลงตัว ณ. คีรีมายา แห่งนี้....

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

POrpLa DeE Lert
2011-11-21 15:16:03

คีรีมายา (Kirimaya Resort & Spa) ชื่อนี้ที่ได้ยินมานานพอดู " กับรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่พักที่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และใช้ชีวิตอยู่ที่ เขาใหญ่เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน คุณจะได้พบกับห้องพักที่ทันสมัยตกแต่งอย่างหรูหรางดงามในรูปแบบธรรมชาติผสมผสานกันระหว่างต้นหญ้าและภูเขาตกแต่ง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก

PaiNaiDii อยากชวนทุกคนมาลบภาพสีสันแห่งความขัดแย้งให้กลายเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก กับ  Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก เผื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่งได้ ที่พักไหนน่าสนใจ และบรรยากาศโรแมนติกบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลย   Belmont Village     เริ่มต้นที่พักบรรยากาศโรแมนติกที่แรก กับ  โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่  ที่พักใกล้กรุง ที่ให้คุณ...

ที่พักสุพรรณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมในสุพรรณบุรี

ไม่ว่าจะนานเพียงไหน จ.สุพรรณบุรี ก็ยังคงเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่หลายคนอยากจะสัมผัสสักครั้งกับวิถีชีวิตที่แสนจะเรียบง่าย  PaiNaiDii  จึงขอแนะนำ 10 โรงแรมที่พัก ยอดนิยมให้ไปเที่ยว จ.สุพรรณบุรี จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอีกต่อไป   1. วาสิฐี  ซิตี้โฮเต็ล  สุพรรณบุรี ข้อมูล : โรงแรมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมือง  โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไฟสีสันสดใสและความบันเทิงที...

ที่พักเขาใหญ่ - 10 โรงแรมที่พัก รีสอร์ทยอดนิยมในเขาใหญ่

ถ้าพูดถึง เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาเชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่คนส่วนใหญ่ในยุคการท่องเที่ยวเฟื่องฟูต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่ มาแล้วหากอยากดื่มด่ำบรรยากาศให้เต็มที่คงต้องหาที่พักดีดี ค้างคืนสัก 1-2 คืน ว่าแต่ที่ เขาใหญ่ มีที่พ...

แสดงความคิดเห็น