คุ้มสุพรรณ

โรงแรมคุ้มสุพรรณ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 17 ไร่ ที่รายล้อมด้วยอาคารพาณิชย์และที่ดินเว้นว่างไว้เพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจในอนาคต ดังนั้น โรงแรมคุ้มสุพรรณ จึงเป็นอีกมุมมองหนึ่งที่ถูกแต่งแต้มสีสันให้กับจังหวัด และเป็นการรังสรรค์ความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง สำหรับทุกท่านที่มาเยือน เพื่อพักผ่อนได้อย่างอบอุ่น และสะดวกสบายครบวงจรเต็มทุกรูปแบบ กับลักษณะอันโดเด่นของอาคาร 10 ชั้น โดยเรามุ่งหวังที่จะทำให้โรงแรมคุ้มสุพรรณ เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานของจังหวัด เพื่อคอยต้อนรับนักธุรกิจที่จะมาติดต่อธุรกิจในจังหวัดสุพรรณบุรี,นักท่องเที่ยว,และชาวจังหวัดสุพรรณบุรีเอง เพื่อนำท่านมาสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเองในหลายหลายสไตล์ และจากความพร้อมทางด้านศักยภาพของจังหวัดในทุก ๆ ด้าน

ข้อมูลติดต่อ :

0 3552 2273
http://www.khumsuphanhotel.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมคุ้มสุพรรณกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (4)

apipat meejaiman
2013-07-23 17:46:58

ไปพักมาแล้วโรงแรมนี้ครับอาจจะไม่หรูเท่าไหร่แต่ก็พอได้ครับบรรยากาศอยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี เป็นโรงแรมระดับ 2-3 ดาว ราคากลางไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับภายในห้อง มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีที่จอดรถสะดวกสะบาย อ้อ..เค้ามีWiFi ให้ด้วยน่ะครับ เรียกว่าหากต้องนั่งทำงานก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ค.. อ่านต่อ

yuthaporn prawanrumya
2012-10-04 11:27:27

ได้ไปเยือนเมืองสุพรรณอีกครั้ง เพื่อนแนะนำให้พักที่นี่เพราะเป็นโรงแรมมีชื่อเสียงและดีมากด้วย แถมยังมีคาราโอเกะ นวดไทย แ่ละห้องอาหารบริการอีกด้วย แค่เข้าไปจอดรถก็เห็นมีรถเยอะแยะมากมายเพราะมีคนมาจัดทั้งงานแต่งและประชุมสัมมนากันค่อนข้างมาก แค่นี้ก็น่าจะการันตีคุณภาพบริการของโรงแรมแห่งนี้ได้พอสมควรแล้วค่.. อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2012-09-30 13:13:39

เคยมาทานข้าว และร้องคาราโอเกะที่นี่ โรงแรมใหญ่และและมีชื่อเสียงที่สุดของสุพรรณบุรี
ใครมาพักที่นี่ถือว่าสุดยอดแล้ว เพราะภายในโรงแรมมีบริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็นผับ/บาร์ สปา สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส หรือแม้แต่สนามกอลฟ์ ห้องออกกำลังกาย ที่เดียวครบไม่ต้องออกไปข้างนอกให้เสียเวลา โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาง.. อ่านต่อ

Fuki Do
2011-11-21 15:27:39

โรงแรมคุ้มสุพรรณ
    โรงแรมคุ้มสุพรรณ  เป็นโรงแรมระดับ 3 ตาม ตังอยู่ใจกลางเมืองสุพรรณบุรี  มีห้องพักประมาณ 200 ห้อง  เป็นโรงแรมที่ได้รับการยอมรับมานาน สำหรับไว้รับรองแขกบ้านแขกเมือง
    ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 6 ชั้น  ภายในโรงแรมมีที่จอดรถกว้างพอควร แ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักสุพรรณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมในสุพรรณบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ