เคียงทะเล รีสอร์ท

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

คำบรรยาย :

เป็นรีสอร์ทริมทะเล บนหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง ชายหาดที่สวยงาม มีห้องพัก หลายรูปแบบ ที่ต้องการ ทั้งแบบ โรงแรม และ ห้องพักส่วนตัวเป็นหลัง หรือมาเป็นหมู่คณะจัดสัมนา พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ ห้องอาหาร ทีมีหลากหลายรสชาติและอาหารทะเล ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมาก ในจังหวัดระยอง

การเดินทางรถส่วนตัว
จากตัวเมืองระยองเข้าหาดแม่รำพึง วิ่งผ่านตลาดบ้านเพอีกประมาณ 4 กิโลเมตร จะเห็น ป้าย เคียงทะเลรีสอร์ท อยู่ด้านซ้ายมือ
รถโดยสารประจำทาง
***สถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) มีรถประจำทางไปจังหวัดระยอง และอำเภอต่าง ๆ ในจังหวัดหลายเส้นทาง ได้แก่ สายกรุงเทพฯ-ระยอง, บ้านเพ, แกลง, แหลมแม่พิมพ์, มาบตาพุด, ประแสร์ เป็นต้น
***สถานีขนส่งหมอชิต มีรถโดยสารประจำทางทั้งรถธรรมดา และรถปรับอากาศชั้น 2 หมอชิต-ระยอง ออกทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 04.30-16.30 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง
การเดินทางภายในจังหวัดระยอง การเดินทางภายในจังหวัดส่วนใหญ่ใช้รถสองแถว จากบริเวณสถานีขนส่งระยองไปยัง สถานที่ต่าง ๆ ได้แก่ สายระยอง-มาบตาพุด-บ้านฉาง, ระยอง-บ้านค่าย, ระยอง-หาดแม่รำพึง-บ้านก้นอ่าว, ระยอง-ปากน้ำระยอง, ระยอง-บ้านเพ-สวนสน-แหลมแม่พิมพ์, ระยอง-แกลง (สามย่าน) อัตราค่าโดยสารระหว่าง 8-20 บาท

รีวิวทั้งหมด (1)

kwanjit
2011-11-21 14:24:26

***การได้ไปทำงานหรือพักผ่อนในที่สบายๆ มันเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งของชีวิต วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เลือกที่จะไปทำงาน ในจังหวัดระยอง   เริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯเช้าวันเสาร์โดยรถประทางที่ หมอชิต ถูกประหยัดดีแถมมีพลขับหลับได้สบาย ประมาณ 3 ชม.ก็ถึงแล้ว ระยองฮิ  คิดเอาไว้เลยว่าจะไปไหนก่อน จะได้ไม่เสียเวลาใน..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : เคียงทะเล รีสอร์ท

Loading.....