ชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท

ชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครราชสีมาได้โดยง่าย โรงแรมแห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 36 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว, สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่มีให้ ณ ที่พักแห่งนี้ในนครราชสีมา ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม นอกจากนี้แขกของโรงแรมยังได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการพักผ่อนที่มีให้บริการในบริเวณโรงแรม อันได้แก่ สปา, สวนสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการบริการที่ดีเลิศเพื่อสนองความต้องการของแขกผู้มาเยือน นครราชสีมา

ข้อมูลติดต่อ :

044-263474
http://www.chayadaresort.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

บริการ 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

yuthaporn prawanrumya
2012-12-10 11:00:47

เพื่อนมาจากกทม.ต้องการที่พักใจกลางเมือง ใกล้แหล่งเที่ยว แหล่งกิน และต้องการบรรยากาศแบบธรรมชาติสงบ ร่มรื่นและขอให้ทำงานได้ด้วย เพราะต้องส่งเมลล์งานให้บริษัท โอววว!!!คอนดิชั่นเยอะขนาดนี้ กลับบ้านไปเลยดีปะ

แต่ก็ใช่ว่าจะหาไม่ได้นะคะ เพราะที่นี่ อยู่ใกล้กับเดอะมอลล์นครราชสีมา แถมยังมีที่พักเป็นบ้านหล.. อ่านต่อ

ล้อมพงศ์ จันทร์พิทักษ์ (น้ำปั่น)
2012-06-01 10:12:23

พักที่นี้นะครับรู้สึกเป็นส่วนตัวดีจัง ที่สำคัญมียาม 24 ชั่วโมง ส่วนใหญ่ที่นี้จะเน้นสีเขียวนะครับ มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวครับ แต่ที่นี้นะครับจะไม่ค่อยว่างเท่าไร ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเซลล์ มาพักมันนะครับ ถ้าจะให้ดีให้โทรเข้ามาจองชักตอนเที่ยวอะครับ บรรยายกาศนะครับร่มรื่นมากทีเดียว ต้มไม้เยอะดี ข้างหน้.. อ่านต่อ

BIG Jung
2011-11-21 14:37:47

เคยต้องไปทำธุระด่วนที่โคราชเมื่อเดือนก่อน  ซึ่งปกติไม่ก็ไม่เคยพักที่ไหนเลยในโคราช  เลยลองสอบถามเพื่อนและเพื่อนก็แนะนำว่าลองไปพักที่นี่สิ  บรรยากาศดีและห้องพักก็ดีมากๆเลย.....  นั่นก็คือ  ชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท

ห้องพักที่ ชญาดา การ์เด้น เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท มีทั้งแบบเป็นบ้านแถวส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักนครราชสีมา - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมื่อมาเยือนโคราช

แสดงความคิดเห็น