ซีทรูบายเดอะซายน์พัทยา

Z Through By The Zign ที่พักบนหาดพัทยายอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว บรรยากาศภายในห้องพักตกแต่งในรูปแบบสไตล์ Modern เน้นคุณภาพ และ ความสวยงามพร้อมเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจรทั้งมีบริการห้องพักแบบสวีท แบบ Delux ,Standard มีให้คุณได้เลือก หรูหรา โอ่อ่า เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

โรงแรมที่มีเอกลักษณ์แห่งใหม่ในพัทยานี้โดดเด่นด้วยห้องพักที่ออกแบบในแนวคิดของคำว่า L.O.V.E โดยแต่ละพื้นที่จะแสดงออกถึงอารมณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยที่ไม่พลุกพล่าน ผู้เข้าพักนั้นจะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ผ่อนคลายและหลีกหนีจากชีวิตประจำวันอันซ้ำซากจำเจ พัทยามีหลากหลายสิ่งให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นคนหนุ่มสาวหรือคนมีอายุ ตั้งแต่กีฬาทางน้ำไปจนถึงกอล์ฟและจากการช้อปปิ้งไปจนถึงสวนสัตว์ หาดนาเกลือซึ่งอยู่ใกล้กับโรงแรมนั้นสงบกว่าหาดพัทยา และหากคุณต้องการเดินทางเข้าไปยังตัวเมืองพัทยาคุณก็สามารถใช้บริการรถสาธารณะราคาประหยัดไปได้ โรงแรมซีทรู บาย เดอะ ซายน์เป็นบูติคโฮเต็ลที่น่าประทับใจที่มุ่งมั่นจะตอบสนองทุกความคาดหวังของคุณ

ข้อมูลติดต่อ :

038-225862-3 038-909800-20 ต่อ7700-7705
http://www.zthroughhotel.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมซีทรูบายเดอะซายน์พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมซีทรูบายเดอะซายน์พัทยากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

ปริญญา เลิศม่วง
2011-11-21 14:58:26

ไฮโซมากครับเห็นแล้วอยากไปขึ้นมาเชียว จริง ๆแล้วผมเวลาไปเที่ยวพัทย่ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปพักแถวนาเกลือหรอกครับส่วนมาจะเป็นที่พัทยาใต้แถวจอมเทียนซะมากกว่า แต่เห็น ภาพและPuuM บรรยายให้ฟังแล้ว คราวหน้าไปคงต้องลองเข้าไปพักดูบ้างแล้วล่ะครับ ผมว่านะ ที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบรรยากาศชั้นเลิศแบบนี้ คง.. อ่านต่อ

ปทิตตา รุ่งจิรเดชากุล
2011-11-21 14:58:25

โรงแรมตกแต่งหรูหราสไตส์วิลล่า รายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำ เราสามารถสัมผัสบรรยากาศสายน้ำที่รายล้อมด้วยห้องพักและบริเวณรีสอร์ท บริเวณด้านหน้าคุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งในส่วนของห้องพักที่อยู่ชั้นล่างจะสามารถเดินลงจากหน้าห้องได้เลย ภายในห้องพักจะประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องน้ำแล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ