สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา

เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีขนาด 148 ห้อง ประกอบไปด้วยอาคารทั้งหมด 4 ตึก ตั้งล้อมรอบ สระว่ายน้ำ ห้องมีทั้งหมด 5 สไตล์ การตกแต่งในห้องก็จะเป็นแบบ ชิโนโปรุเกต สไตล์ บนหาดป่าตอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสวัสดี ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปากับ Agoda
จองโรงแรมสวัสดี ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

gritsanu chiwapattanapiboon
2014-04-04 16:27:08

สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมขนาดกระทัดรัดตั้งอยู่ในใจกลางหาดป่าตอง คุณสามารถใช้เวลาไปเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ ดำน้ำ หรือเล่นกีฬาทางน้ำตามต้องการ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวชมรอบ ๆ เมืองก็ทำได้ง่ายดายเพราะมีรถประจำทางบริการ และมีบริการส่งคุณไปยังชายหาด ร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ นอกจากนี้ทางโรงแร.. อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2014-03-03 18:32:20

สำหรับผู้ที่ต้องการชาร์ทไฟในตัวเองคงจะเกิดคำถามนี้แน่นอน “จะไปไหนดี” “พักที่ไหนดี” คงจะไม่มีที่ไหนที่จะทำให้คุณได้รับความสุข สะดวก สบายเท่าที่นี่อีกแล้ว “สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท”

ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง สวรรค์ของการพักผ่อน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสุดแสนพิเศษของการพักผ่อนที่ สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท .. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2011-11-21 14:51:26

เป็นโรงแรม 4 ดาว บริหารงานโดยเซ็นทารา  ซึ่งก่อนหน้านี้ บริหารงานโดย เบสเวสเทิร์น  ครับ ตั้งอยู่ที่หาดป่าตอง ห่างจาก สนามบินภูเก็ต ประมาณ 40 นาที โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง หาดป่าตองเลยครับ เดินไปหน้าหาด ป่าตอง ใช้เวลา ประมาณ 15 นาที และเพียงแค่  8 นาที ก็ถึงจังซีลอน ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

พักสบายใจกลางป่าตอง พร้อมบริการเหนือระดับที่ สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา

แสดงความคิดเห็น