โซเนวา คีรี บาย ซิกซ์เซ้นเซส @ เกาะกูด

รีสอร์ทในเครือ Six Senses แห่งนี้เป็นต้นแบบของความหรูหรา นับตั้งแต่การเดินทางมาด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปจนถึงวิลล่าส่วนตัวที่กว้างขวาง พนักงานต้อนรับจะนำคุณเข้าสู่ที่พักและจะคอยบริการคุณตลอดการเข้าพักเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ คุณจะได้เพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำที่มีหลายประเภทหรือจะไปท่องเที่ยวเป็นการส่วนตัวก็ได้ หรือคุณอาจเลือกสิ่งที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิงนั่นคือการเรียนเกี่ยวกับดาราศาสตร์

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโซเนวา คีรี บาย ซิกซ์เซ้นเซส,เกาะกูดกับ Agoda
จองโรงแรมโซเนวา คีรี บาย ซิกซ์เซ้นเซส,เกาะกูดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (2)

TSK H
2014-10-24 19:13:11

เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อในเครือSix senses บนหาดส่วนตัว ทั้งห้องพักและบรรยากาศโดยรวมตกแต่งตามแนวทางของ Six senses คือเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาตโดยที่ยังมี่ความหรูหราสะดวกสบายแฝงเอาไว้ด้วย ที่โดเด่นที่สุดคงไม่พ้น ร้านอาหารที่อยู่ยนต้นไม้ (สูงจากพื้นประมาณ 5 เมตร) แต่ละโต๊ะ (เรียกรังน่าจะเหมาะกว่.. อ่านต่อ

YINGNOI .
2014-08-24 10:52:52

วันนี้ได้พาครอบครัวไปพักผ่อนต่างสถานที่ที่เกาะกูด จังหวัดตราด เห็นมีคนแนะนำ โซเนวา คีรี บาย ซิกซ์เซ้นเซส มาเลยลองแวะไป ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว หากพูดถึงราคาแล้วก็จัดอยู่ในระดับค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ตอนลองเข้าไปดูภายในตัวบ้าน..คิดว่าอยู่ใน คฤหาสน์ -*- ข้างในดูหรูหรามากกกก! ที่พักอยู่ติด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (13)

โซเนวา คีรี เกาะกูด ขอมอบแพ็คเกจ Back to Nature ในราคาพิเศษสุดที่คุณสัมผัสได้ สำหรับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย

โซเนวา คีรี เกาะกูด, จังหวัดตราด ขอมอบโอกาสพิเศษสุดให้กับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย ได้สร้างประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรู กับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง กับ แพ็คเกจ “Back to Nature” 3 วัน 2 คืน จากห้องพัก 1 หรือ 2 ห้องนอน สุดหรูหรา เพื่อการพักผ่อนและความทรงจำที่สมบูรณ์แบบ ในราคาสุดพิเศษดังนี้ ตั้งแต่วันที่ 1-22 ตุลาคม 2563 ราคาเริ่มต้นที่ 59,600 บาทถ้วน สำหรับวิลล่า 1 ห้องนอน จ...

หนีร้อนหนีรัก แวะมาพัก 5 ที่พักบนเกาะส่วนตัว! ไพรเวทกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว

คนเที่ยวทะเลเค้าว่า...ถ้าไม่หนีร้อนก็ต้องหนีรัก แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าคิดจะหนีทั้งที มันต้องหนีแบบไม่ธรรมดา PaiNaiDii ชวนคุณๆ หนีรักไปพักร้อน กับ 5 ที่พักสุด Exclusive แบบส่วนตัวที่มาพร้อมการบริการและทำเลสุดเจ๋ง เรียกได้ว่า Private กว่านี้ไม่มีแล้ว อยากรู้มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!!!    01 เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท Photo : เกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท "เกาะม...

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

7 ร้านอาหารสุดชิลล์วิวโคตรปัง!! ในที่พักสวย

หนึ่งในปัญหากวนใจเมื่อไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง หลังได้ที่พักงดงามตามต้องการแล้ว เรื่องร้านอาหารล่ะจะกินที่ไหน? PaiNaiDii จะทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ด้วยลิสต์แนะนำที่พักสวยๆ ที่มีร้านอาหารแสนอร่อยและวิวดีสุดๆ มาให้เสร็จสรรพในที่เดียว อย่าแปลกใจถ้าจะนั่งเหม่อมองทิวทัศน์สวยๆ จนลืมหยิบช้อนลืมมื้ออร่อยตรงหน้าไปเสียสนิท     01 Treepod Dining     ไม่ใช่แค่วิวสวยธรรมดาแต...

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

มีวันหยุดทีไรมองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไว้ไปพักผ่อนกันอยู่ตลอดใช่มั้ยล่ะ และคงจะดีไม่น้อยถ้านอกจากจะสนุกไปกับการเที่ยวแล้ว ยังได้ "ฟิน" กับที่พักสวยๆ อีกด้วย PaiNaiDii พาคุณไปดู ที่พักสวยเก๋ในเมืองไทย ที่คนไทยรัก ต่างชาติซูฮก รับรองว่า "เริ่ด" จนต้องบอกต่อ...แน่นอน     01 Keemala ภูเก็ต Photo : Facebook Keemala Keemala ที่พักดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต สว...

ไปมายัง 7 ที่พักสุดหรูเมืองไทย แม้แต่ดารา Hollywood ยังเคยเช็คอิน

ที่เที่ยวเมืองไทยบอกเลย...สวยงามมากจริงๆ ไม่งั้นเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood มากมายจะพากันต่อคิวมาพักผ่อนกันเหรอ ว่าแต่รู้ป่ะเวลา คนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood เค้ามาเที่ยวเมืองไทย เค้ามาเปิดห้องพักที่ไหนกันบ้าง  PaiNaiDii ขอแอบส่องเซเลป เปิดประตูที่พักดูกันว่า ที่พักสุดหรูเมืองไทยที่ไหน ที่เหล่า ดารา Hollywood เลือกมาแวะพักเช็คอินกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย     01 S...

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

เคยมั้ยที่ในฝันสักครั้ง อยากทำตัวประดุจเศรษฐีที่ได้พักผ่อนในห้องพักราคาหลักแสนดู วันนี้แม้เงินในกระเป๋าจะไม่เป็นใจ แต่ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปแง้มบานประตูห้องพักราคาหลักแสน แอบส่องดูว่า ภายใต้ราคาสุดหรูนั้น ด้านในจะเวอร์วังอลังการขนาดไหน อยากรู้ขยับมาใกล้ๆ แล้วไปดูกัน     01 ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์  ภูเก็ต     ขอบคุณภาพ Agoda.com ขอบคุณภาพ Agoda.com ...

กินไปฟินไป กับ 7 ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์

ร้านอร่อยในเมืองไทยหาไม่ยาก แต่ร้านที่บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แถมได้ผจญภัยให้ตื่นเต้นจนอดรีนาลีนหลั่งอย่างร้านอาหารวิวสูงท่ามกลางธรรมชาติ เหมือนอยู่บนยอดไม้ หาไม่ได้ง่ายนัก PaiNaiDii เอาใจคนรักความตื่นเต้น ชวนไปลิ้มลองอาหารอร่อยใน ร้านอาหารสูงเทียมยอดไม้ วิวดีเว่อร์  มีที่ไหนไปชมกัน      01 ห้องอาหารทรีพ็อด โรงแรมโซเนว่าคีรี เกาะกูด    Photo : www.agoda.com...

7 สุดยอดที่พักพูลวิลล่าหรู บนเกาะสวยเมืองไทย

เมื่อเมืองไทยร้อนไม่ปราณี PaiNaiDii เลยอยากชวนไปแช่น้ำให้เย็นชื่นใจกับสระส่วนตัว ในรีสอร์ทเริ่ดหรูสุดงาม ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบบนเกาะสวยๆ ที่จะทำให้คุณลืมแสงแดดแรงจ้า จนอยากอยากติดเกาะนานๆ เลยทีเดียว... 01 Soneva Kiri Resort & Residence เกาะกูด                     มาพักร้อนในเกาะส่วนตัวกันไหม? ถ้าอยากไปต้องรีบเช...

แสดงความคิดเห็น