ณ ธาตุพนม เพลส

โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลส เป็นโรงแรมที่อยู่ในตัวอำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม มีห้องพักไว้บริการทั้งหมด 26 ห้อง มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ในราคาเดียว คือ 590 บาท ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เคเบิลทีวี WiFi ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนชยางกูร ห่างจาก พระธาตุพนมเพียง 300 เมตร

ข้อมูลติดต่อ :

042-532148

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมณ ธาตุพนม เพลสกับ Agoda
จองโรงแรมณ ธาตุพนม เพลสกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

BIG Jung
2012-07-05 12:41:10

เมื่อครั้งที่ไปทำงานที่ธาตุพนม ก็ได้มีโอกาสไปพักที่ ณ ธาตุพนม เพลส ค่ะ ถือว่าเป็นที่พักที่โอเคเลยนะคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่างในห้องพัก ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น แต่ที่อาจจะแปลกแตกต่างไปจากที่อื่น นั่นก็คือ ห้องพักที่นี่เขาไม่มีตู้เสื้อผ้านะคะ แต่มีบริเวณและราวแขวนไว้ให้ค่ะ เร.. อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2012-06-28 13:37:38

ไปพักมาแล้วเหมือนกันคับที่ ธาตุพนม เพลส ตอนนั้นไปงานแต่งงานเพื่อนคับ แล้วเพื่อน จองที่ัพักเป็น รร.นี้ให้ ไปพักกับเพื่อน ๆ 6 คน บรรยากาศโรงแรมดีคับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ภายในห้องพัก แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาด มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วยคับ ราคาก็ไม่แพงมาก เป็นอีกหนึ่งรร. ที่น่าพักคับ อ่านต่อ

Takky Thongpituck
2011-11-21 15:30:02

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผม และครอบครัวได้มีโอกาสเดินทางไปสักการะพระธาตุพนม พระธาตุศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมืองประจำจังหวัดนครพนม ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม เมื่อสมัยนั้นการหาที่พัก หรือโรงแรม ที่สะอาด สะดวก ปลอดภัย และอยู่ในตัวอำเภอทำได้ยากครับ เนื่องจากว่าอำเภอธาตุพนมเป็นอำเภอที่ไม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักนครพนม – 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมเมื่อมาเยือนนครพนม

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ