ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า

ห้องพักมีสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำกัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนคุณค่าของศิลปะวัฒนธรรมไทยไว้อย่างกลมกลืนทั้งแนวอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเรือนไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานศิลปะการตกแต่งที่หลากหลายของตะวันออก คุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งพลังความสดชื่นของสายธารน้ำตกที่หลั่งไหลเป็นช่อชั้นสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ท่ามกลางสวนเขตร้อนที่สงบร่มรื่น

ข้อมูลติดต่อ :

084-341-8484, 084-341-8585, 084-341-8686
http://www.ndolvillas.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่ากับ Agoda
จองโรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่ากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท 12.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Rest up
2015-02-27 13:00:25

ทริปนี้รวยค่ะ มากันแบบไฮโซมากๆๆ ขับรถกันมาจากกรุงเทพฯ มาถึงสระบุรี อำเภอมวกเหล็ก ประมาณสองชั่วโมง เหอะๆ จริงๆแล้วถ้าขับไม่หลงก็ประมาณชั่วโมงครึ่งค่ะ นี้ขับหลงไปหลงมา เรากับเพื่อนตั้งใจจะมาพักที่ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า เลยค่ะ ดูในรีวิวที่คนอื่นเค้าทำกันสวยๆมากๆ ธรรมชาติสุดๆ เลยอยากลองมาสักครั้ง
.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

พักแล้วฟินเว่อร์! อัพเดท 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี!!

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนที่สายฝนโปรยปราย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี... แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาที่น่าเบื่อเหล่านี้จะหมดไป PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆกับสายฝนที่โปรยลงมา กับ 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี !! หากพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยยยยย   01 ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สระบุรี Photo : Olos Photo : ndolthaivillas ...

ที่พักสระบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมื่อมาเยือนสระบุรี

สระบุรี เที่ยวได้ทั้งปี มีดีทุกเดือน สระบุรีเป็นจังหวัดในภาคกลางของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งด้านพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์ ประเพณี รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก อาทิ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกสามหลั่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทุ่งทานตะวันกลางหุบเขาหินซ้อน วัดพระพุทธบาท เป็นต้น นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และมีกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้สามารถเที่ยวได้ตลอ...

เสาร์-อาทิตย์ก็เหลือเฟือ! 6 ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศชิลล์-วิวเริ่ด

ใครมีวันหยุดจำกัดยิ่งกว่าโปร 4G แต่อยากหาที่พักดีๆ แบบไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยมาก บอกเลยโจทย์นี้ไม่ยากเพราะ PaiNaiDii อยากชวนคุณไปเช็คอินที่พักสุดฟินใกล้กรุง ซึ่งไม่ได้มีดีแค่โลเคชั่นแต่บรรยากาศยังเข้าขั้นว่าสุดชิลล์ แถมวิวก็เริ่ดไม่แพ้กัน ขอแค่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น รับรองว่าเหลือเฟือ!     01 Arthit-Tara เพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆ จากกกรุงเทพฯ ก็ได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไล...

อิ่มท้อง ชิลล์ฉุ่มฉ่ำ กับ 7 ร้านอาหารบรรยากาศติดน้ำตก

อาหารอร่อยหากพ่วงด้วยบรรยากาศเริ่ดๆ คงช่วยให้เจริญอาหารน่าดู PaiNaiDii ชวนคุณไปอิ่มท้องพร้อมชิลล์ชุ่มฉ่ำกับ 7 ร้านอาหารริมน้ำตก ที่งานนี้ไม่ได้พกมาแค่เมนูอร่อยล้ำ แต่ยังมาพร้อมความชุ่มฉ่ำของสายน้ำและธารน้ำตก เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆกันไปเลย จะอร่อยพร้อมเสพบรรยากาศด้วยสายตาอย่างเดียว หรือ ทานเสร็จพร้อมสลัดผ้าลงน้ำก็ไม่ว่ากัน 7 ร้านสุดชิลล์ที่ว่ามีที่ไหนบ้างนั้น ไปชมกันเลย     ...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 6 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี

หากคิดว่าที่พักติดทะเล เห็นวิวภูเขา ทำให้คุณฟินแล้ว PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้คุณสุขได้ไม่แพ้กัน กับสุดยอดที่พักติดน้ำตกใสๆ ไหลเย็น รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบราวกับเวลากำลังหยุดหมุน จนได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง หากประโยคข้างต้นยังไม่ทำให้คุณเชื่อ งั้นลองไปพิสูจน์พร้อมกัน....   1. สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา      Photo : paipaiphuart  &n...

เยือนยล มนต์เสน่ห์แห่งสายชล ที่ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า,อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาไปเที่ยวรีสอร์ทสวยๆ แนบธารน้ำตก กันที่ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า  ที่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี กันครับซึ่งผมได้รับรางวัลจากการร่วมสนุก กับ KTC ตามลิงค์นี้ครับ http://www.ktc.co.th/ktcworld/2012/content.php?module=realteam&id=60โดยได้รางวัลเป็น แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ และ 1 Day trip จาก Ndol Streamside Thai Villas - ที่พัก 2 คืน ห้อง One-Bedroom Suit...

แสดงความคิดเห็น