เดอะบลูสกาย รีสอร์ท @ เกาะพยาม

Maldives เมืองไทยที่นักท่องเที่ยวต่างหลงรัก โดดเด่นที่ทุกห้องพักอยู่กลางลำน้ำสาขาที่เชื่อมต่อกับทะเลผืนกว้าง จากห้องพักจะมีบันไดเดินลงทะเลเพื่อเล่นน้ำได้เลย การตกแต่งเน้นวัสดุธรรมชาติที่ดูกลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบอย่างลงตัว พร้อมความสะดวกสบายเต็มเปี่ยมภายในห้องพักที่ราคาที่ไม่แพง การเดินทางไปยังเกาะพยามต้องนั่งเรือเมล์ประมาณ 2 ชั่วโมงหรือนั่งเรือ Speed Boatประมาณ 40 นาทีจากท่าเรือระนอง ก็จะพบกับสวรรค์กลางอ่าวไทยที่สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลก

ข้อมูลติดต่อ :

081-489288, 082-4577801
http://www.theblueskyresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะบลูสกาย รีสอร์ท, เกาะพยามกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะบลูสกาย รีสอร์ท, เกาะพยามกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

oamsin su
2012-06-09 23:12:57

เดอะบลูสกายรีสอร์ท เกาะพยาม ยกให้ไปเรยคร้า 5 ดาว ด้วยบรรยากาศแสนดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ น้ำทะเลใส รีสอร์ทกึ่งธรรมชาติ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน การเดินทางก้อสะดวก ใครว่างๆๆก้อลองไปพักผ่อนกับธรรมชาติที่ระนองกันนะคะ อ่านต่อ

Jiraoh Muchimoro
2011-11-21 14:15:12

ช่วงปลายปีที่แล้วเพื่อนผมไปเที่ยวที่นี่มาครับ มันบอกว่าถูกใจมาก ไม่ต้องเสียตังค์แพงก็เที่ยวมัลดีฟได้เหมือนกัน เค้าบอกว่าที่นี่เดิมเจอปัญหาน้ำท่วม เค้าเลยปรับเปลียนรูปแบบให้เหมือนมัลดีฟซะเลย คือทำทางเดินเป็นระเบียงไม้แถมด้านหลังวิลล่ายังทำให้เล่นน้ำแบบส่วนตัวได้อีก แต่บนเกาะนี้ถนนไม่ลาดยาง ตู้เอทีเอ็.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (8)

หลบร้อนชวนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ

เพราะอากาศมันร้อนจนนอนในห้องพักเดิมๆไม่ไหว..มีวันหยุดทีเราก็จะมักจะมองหาที่พักใหม่ๆ มาผ่อนคลายดับร้อนเสมอ วันนี้ PaiNaiDii เลยชวนคุณๆ หลบร้อนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บอกเลยว่านอกจากที่พักจะนอนสบายพ่วงอากาศดีแล้ว บรรยากาศของทุกที่ที่แนะนำมายังดีแบบสุดๆ ถ้าใครพร้อมจะวาร์ปไปเปลี่ยนที่นอนเป็นกะทิ เอ้ย ชาวเกาะแล้วล่ะก็ เลื่อนเม้าส์ลงมาได้เลย   01 Koh Jum ...

ที่พักระนอง - ชิลล์ระนอง กับ 7 ที่พักบรรยากาศดี ได้ลองแล้วจะต้อง Love

"ระนอง" หนึ่งในเมืองต้องห้ามพลาด Plus ที่เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักและแอบรักจังหวัดเล็กๆนี้ ส่วนหนึ่งเพราะเป็นเมืองเล็กแสนสงบแต่แทรกแซมด้วยที่เที่ยวที่เรียกได้ว่า "จัดหนัก" ที่พักที่เรียกได้ว่า "โคตรแจ่ม" แถมทิ้งท้ายด้วยร้านอาหารท้องถิ่น ที่ได้ทานแล้วจะ "ฟิน" แบบถ้วนทั่ว และสำหรับใครที่อยากไปทัวร์ระนอง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี PaiNaiDii มีที่พักบรรยากาศดี ที่สวย"ฟิน" จนไม่อยากออกไปเที่ยวไหน...เ...

นอนแบบที่ฝัน! 5 ที่พักลุกจากเตียงเดินลงทะเลได้เลย

ไปเที่ยวทะเลอยากนอนที่พักแบบไหน? แค่มองเห็นวิวทะเลอย่างเดียวคงไม่หนำใจ PaiNaiDii จะจัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่า กับที่พักสุดฟินแค่ลืมตาลุกขึ้นมาจากเตียง ก็สามารถเดินลงไปสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ ได้ทันทีเพียงไม่กี่ก้าว ถ้าอยากรู้ว่าความสุขที่ว่าเป็นยังไง ไปชมพร้อมกัน...       01 Paradee Resort     หลังได้เข้าพักที่ Paradee Resort เกาะเสม็ด จ.ระยอง แล้วจะเรียกส...

9 ที่เที่ยวธรรมชาติเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลก็เหมือนไปเมืองนอก

จะว่าไปเมืองไทยนี้ก็ดีจริงๆ ต่างชาติมีธรรมชาติอะไร ที่ว่าสวย ว่าเด่น เราก็มักจะมีที่สวยๆ เด่น ๆ ไปพ้องกับเค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย , กุ้ยหลินเมืองไทย , มัลดีฟท์เมืองไทย หรือ อื่นๆอีกมากมาย  ใครยังไม่เคยพิสูจน์ความงาม ความเหมือน ของธรรมชาติเหล่านี้ ขยับเข้ามาใกล้ๆ สิ PaiNaiDii จะพาไปชม   01 เกาะนามิเมืองไทย สวนสนบ่อแก้ว จังหวัด เชียงใหม่    เกาะนามิ เก...

เที่ยว 8 มัลดีฟส์เมืองไทย ไฉไลไม่แพ้เมืองนอก

“มัลดีฟส์” ทะเลในฝันของใครหลายคน ที่หมายมั่นว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง เสน่ห์และภาพจำประทับใจคือรีสอร์ทบ้านพัก ที่ปักหลักอยู่กลางทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล ระดับคาดไม่ถึงว่ามีอยู่จริงบนผืนโลก! และเชื่อหรือไม่ว่าในเมืองไทย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอารมณ์ “มัลดีฟส์” อยู่เหมือนกัน งั้นตาม PaiNaiDii ไปย่ำสวรรค์สีครามของบ้านเราพร้อมกันเลย....   ภาพหมู่เกาะมั...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7 ความสุข

ว่ากันว่าการได้พักผ่อนในที่พักดีๆ สักแห่ง สามารถสร้างความสุขได้ราวกับขึ้นสวรรค์ แล้วถ้ามีสวรรค์สัก 7 แบบล่ะ? จะ “ฟิน” ขนาดไหน ไม่ต้องนั่งจิ้นให้เสียเวลา PaiNaiDii จะพาคุณติดปีก ไปเอกเขนกแบบ Exclusive ชนิดที่ความประทับใจจะฝังแน่นในความทรงจำไปอีกนาน...   01 สวรรค์ แห่งสรวงสวรรค์           อ่านชื่อหัวข้อแล้วอาจจะงงๆ แต่ความสงสัยจะหายไปทันที เมื่อเห...

ไกด์น้องหมาพาเที่ยว...เมืองระนอง@เกาะพยาม พยายามมาแล้ว ลุยๆ มันส์ๆ ฮาๆ

สวัสดีค่ะ  เพื่อนผู้มีหัวใจรักการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ  และเพื่อนที่มีหัวใจLOVE DOGS หมาด้วยนะคะ  ทริปลงใต้ ณ ระนอง  เกิดขึ้นได้ก็เพราะ  ห้อง BP  แห่งนี้  รีวิวของคุณForzanu  ที่มาช่วยจุดประกายให้เรารู้จักเกาะพยามในอีกมุมมองหนึ่ง ที่เราอยากไปท่องเที่ยวแบบลุยๆ ดูบ้าง  คอคอดกระ ภูเขาหญ้า กาหยูหวาน ธารน้ำแร่ มุกแท้เมืองระนอง  แค่คำขวัญเมืองระนอง ก็จิน...

7 เกาะ Unseen เมืองไทย ที่คุณต้องไปก่อนตาย!!

“เกาะ” ในประเทศไทยกลายเป็นที่เที่ยวติดอันดับต้นๆ ของโลกไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนอกจากเกาะชื่อดังที่หลายคนรู้จักและเคยไปเยือนนับครั้งไม่ถ้วนอย่าง เกาะเสม็ด เกาะล้าน เกาะสมุย ฯลฯ ในแดนสยามของเรายังมีเกาะน้ำทะเลใสสวยงามระดับ Unseen Thailand อยู่อีกหลายแห่ง ที่แนะนำว่าคุณต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เริ่มกันด้วย...     01 เกาะราชาหรือเกาะรายา ภูเก็ต   Photo : http://www.9...

แสดงความคิดเห็น