เดอะเพียร์รีสอร์ท

เดอะเพียร์รีสอร์ท" รีสอร์ทเล็กๆ แถวจันทบุรี มีบรรยากาศดี เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ อยู่ใกล้ปากอ่าวคุ้งกระเบน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด และยังอยู่ใกล้ศูนย์ศึกษาพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนในพระราชดำริ อีกด้วย ทางรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ อย่างเช่น บ้านมีรัก (5,000 บาทรวมอาหารเช้า) เป็นบ้านที่อยู่ติดทะเล เหมาะสำหรับมาเป็นหมู่คณะ หรือครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือถ้ามากันประมาณ 4 ท่าน ก็พักที่บ้านรับตะวัน (3,000บาทรวมอาหารเช้า) มีให้เลือก 2 ห้อง คือ ห้องม้าน้ำ และห้องกุดสลาด หรือสำหรับ 2 ท่าน บ้านมะพร้าว (1,200 บาทรวมอาหารเช้า) เป็นบ้าน 2 ชั้น แบ่งออกเป็น 4 ห้อง ดังนี้ ห้องพะยูน ห้องหมูดุด ห้องอินทรีและห้องกะพง เป็นบ้านที่ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดภูเขา สามารถมองเห็นวิวทะเลจากภายในห้องได้ทุกห้อง และทางรีสอร์ท ยังมีบริการร้านอาหารทะเล อยู่หน้ารีสอร์ท ที่มีอาหารที่สดใหม่ทุกวัน เพราะขึ้นจากสะพานปลาที่อยู่หน้ารีสอร์ท แถมยังมีกิจกรรมทางน้ำ ให้เลือกอีกหลายอย่าง เช่น กิจกรรมการตกหมึก ดำน้ำชมปะการัง หรือกิจกรรมการเรียนรู้การดำรงชีวิตของเต่าทะเลที่กำลังจะสูญพันธุ์ไปจากทะเลอ่าวไทย ของศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเลอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เป็นต้น

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเดอะเพียร์รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมเดอะเพียร์รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

thippla ddd
2015-05-21 12:01:30

วันนี้ได้มาเที่ยวจันทบุรีค่ะ มากัน 4 คน พักที่ THE PIER RESORT อยู่ติดกับสะพานปลาตรงอ่าวคุ้งกระเบน เลยจ้า บอกแบบนี้ไม่ต้องบอกเรื่องของกินใช่มะ เพราะถ้าติดสะพานปลาเนี่ย อาหารทะเลจะสด และ ถูกขนาดไหน วันนี้เตรียมท้องมากกะซัดไม่ยั้งค่ะ วันนี้เลือกพักเป็น บ้านชมทะเล ด้านหน้าติดทะเล เห็นวิวทะเลกว้างใหญ่ ด.. อ่านต่อ

ji-da ...
2011-11-21 11:44:19

ทริปนี้เราเดินทางมาถึงเดอะเพียร์รีสอร์ทประมาณบ่ายโมงกว่าๆ ค่ะ  และเข้าเช็คอินกันเลย เราจองห้องพักแบบบ้านมะพร้าวไว้ 2  ห้องค่ะ เป็นห้องที่มีด้านหน้าติดทะเล  ด้านหลังติดภูเขา  วิวสวยมาก สามารถมองเห็นทะเลจากในห้องได้เลย  ห้องมีขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โปร่งโล่งสบาย  เป็นห้องแอร์และมีห้องน้ำใน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

10 ที่พักติดทะเลจันทบุรี เปลี่ยนจากพัทยาหัวหิน แล้วไปฟินเมืองจันท์กัน

จันทบุรี จังหวัดท่องเที่ยวไม่ไกลกรุงฯ ที่นอกจากจะมีสวนผลไม้ให้ได้เที่ยวชมแล้ว ทะเลของที่นี่ก็วิวดี เงียบสงบ แถมมีที่พักวิวสวยให้ได้แวะพักมากมายด้วยกัน วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนไปเฮ...ริมทะเลเมืองจันท์ กับ 10 ที่พักริมทะเลสวยไม่ไกลกรุง จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น...ตามไปเช็คอินกันเลย    01 Peggy’s Cove Resort จันทบุรี Peggy’s Cove Resort ที่พักสวยริมหาดคุ้ง...

พักยกก๊วน Party ยกแก๊งค์! รวมที่พักปิ้งย่าง-ทำอาหารได้

คงดีไม่น้อย..หากเวลาไปพักตากอากาศที่ไหน แล้วสามารถทำอาหารปิ้งย่างหรือทำครัวแบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อครัวของโรงแรม จะหิวดึก ปาร์ตี้ตลอดคืน หรือ ตื่นสาย ก็มีครัวไว้ทำอาหารอร่อยๆ แบบง่ายๆ ได้ดั่งใจ PaiNaiDii เอาใจก๊วนแก๊งค์รัก Party กับที่พักตากอากาศที่ไม่ได้มีดีแค่ใหญ่ พักได้หลายคน แต่สามารถทำอาหารได้ด้วยมาแนะนำ   01 Lazy River House  อัมพวา     Photo : http://www.lazyriverhouse...

ที่พักจันทบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ @จันทบุรี

"เมืองจันท์" พื้นทีที่ในอดีตมักจะนึกถึงแต่ พลอย หรือ ผลไม้อร่อย แต่ "จันทบุรี" ในปัจจุบัน มีมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น สวนผลไม้ขึ้นชื่อ สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล  ที่พักแบบโฮมสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติ ฯลฯ ว่าแต่เมืองจันทบุรี จะมีที่พักแบบไหนให้บริการบ้างนั้น  PaiNaiDii Guide มีมาให้ชมค่ะ   1. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท  จันทบุรี แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท รีสอร์ทริ...

แสดงความคิดเห็น