ทีวานา

“ Tea Vana Hotel ” ที่พักแบบบูติค สไตล์ Modern Chinese ริมแม่น้ำปิง เป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่มีการจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว โดยแบ่งออกเป็นส่วนของล็อบบี้ , ห้องพัก , ร้านอาหาร , สปา และ Dressing Room (ร้านเสื้อผ้า) ห้องพักมีประมาณ 30 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีการออกแบบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป เน้นการใช้สีโทนร้อน และแต่ละห้องยังมีชื่อเรียกเป็นชาชนิดต่างๆ โดยแบ่งห้องออกเป็น 4 แบบ ดังนี้

ห้อง “ Superior ” ใช้ชื่อห้องเป็นชาผลไม้ ได้แก่ Passion Fruite โทนสีเหลืองอ่อน , Lychee Rose Tea โทนสีชมพูหวาน และ Fruite Tea โทนสีส้มอ่อน ห้องแต่ละห้องถึงจะมีโทนสีที่แตกต่างกันออกไป แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมือนกันทุกห้อง ราคาห้องละประมาณ 2,800-3,000 บาทพร้อมอาหารเช้า

ห้อง “ Deluxe ” ใช้ชื่อห้องเป็นชาดอกไม้ ได้แก่ Mint Tea โทนสีเขียว , Lavender Tea โทนสีม่วง และ Chinese Flower ที่มีผนังห้องเป็นสีขาว เพดานเป็นสีส้ม ราคาห้องละประมาณ 3,500-4,000 บาทพร้อมอาหารเช้า

ห้อง “ Luxury ” ใช้ชื่อห้องเป็นชาจากที่ราบสูง ได้แก่ Earl Grey Tea โทนสีเหลืองเข้ม , English Breakfast มีผนังห้องสีขาว หัวเตียงเป็นสีฟ้า และ Dajeeling Tea โทนสีเขียวอ่อน ราคาห้องละประมาณ 4,200-4,800 บาทพร้อมอาหารเช้า

และห้อง “ Suite ” ซึ่งมีเพียงห้องเดียวเท่านั้น ใช้ชื่อว่า White Tea เป็นห้องสวีทโทนสีขาว-แดง ที่ออกแนวหรูหรา กว้างขวาง เป็นส่วนตัว และสามารถมองเห็นวิวริมแม่น้ำปิงได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ราคาห้องละประมาณ 11,000-15,000 บาท พร้อมอาหารเช้า ซึ่งราคานี้จะขึ้นอยู่กับช่วงเทศกาล

และยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบาย กว้างขวาง สามารถจอดได้ประมาณ 6-7 คัน โดยมี รปภ.คอยดูแล และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และที่นี่ยังมีบริการสปา ร้านอาหาร และผลิตภัณฑ์พวกครีมอาบน้ำ แชมพูสระผม ครีมนวดผม ที่ทำมาจากชาชนิดต่างๆ จำหน่ายอีกด้วย

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมทีวานากับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

ji-da ...
2011-11-21 14:42:32

มาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้ เราจองห้องพักกันที่ “ Tea Vana Hotel ”  โรงแรมเล็กๆ ในเมืองเชียงใหม่  ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ซึ่งมีแนวการออกแบบตกแต่งเป็นแบบ Modern Chinese ค่ะ เรามาถึงประมาณบ่ายโมงกว่าๆ  พอมาถึงก็ตรงไปยังล็อบบี้ ตระการตามากค่ะ ประตูบานใหญ่สีขาว มีช่องกระจกเล็กๆ 16 ช่อง และสามารถหมุนเปิดได้ถ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น