นาข่าบุรี รีสอร์ท @ อุดรธานี

นาข่าบุรีเป็นหนึ่งในโรงแรมรีสอร์ทที่สวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุด ในภาคอีสานตอนบน เพียง 14 กม. หรือ 15 นาที จากตัวเมืองอุดรธานี และสนามบินนานาชาติ บนเส้นทางถนนสายธุรกิจ อุดร-หนองคาย ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว กับห้องพักสไตล์โรงแรมและวิลล่า พร้อมสิ่ง อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ อิ่มท้องกับอาหารที่เรือนกังหัน หอมกรุ่นกาแฟยามเช้ากับ เรือนปั้นหยา พร้อมอินเตอร์เน็ต และนวดแผนไทย นาข่าบุรี รีสอร์ท ยังถือเป็นจุดพักเืพื่อใ้ช้ในการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย เยี่ยมชมสะพานมิตรภาพไทย-ลาว เพื่อข้ามฝั่งนครเวียงจันทน์อย่างสะดวก สบาย เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพียง 30นาที โรงแรม ราคาพิเศษห้องสุพรีเรียเริ่มต้นที่ 780 บาท/คืน ห้องดีลักซ์ 840 บาท/คืน รีสอร์ท ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 980-5,500 บาท มีที่จอดรถได้ ประมาณ 100 คัน ห้อง ห้องทุกห้องติดแอร์เย็นสบาย ภายในตกแต่งสไตร์โมเดิร์น เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมนาข่าบุรี  รีสอร์ท,อุดรธานีกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

รีวิวทั้งหมด (4)

รจรินทร์ ท่อนคำ
2013-04-05 09:47:16

ถ้าพูดถึงสถานที่เล่นน้ำที่ถูกใจเด็กมากที่สุดวันนี้คงหนีไม่พ้นสวนน้ำที่โรงแรมนาข่าบุรี ซึ่งสะดวกในการเดินทางมากๆ ออกจากตัวเมืองอุดรเพียงแค่ 14 กม.เท่านั้น มีสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่นน้ำกันเพลินๆ ปิดเทอมนี้ไม่รู้จะพาลูกๆไปเที่ยวที่ไหนดีลองพาไปที่นี่ดูนะค่ะ นาข่าบุรีค่ะ อ่านต่อ

napassorn tanpol
2012-07-11 00:26:36

เสาร์-อาทิตย์ ถ้ามีเวลาเหลือจากการทำงานบ้าน
เป็นแจ๋วแล้ว ก็จะพาเด็กๆไปว่ายน้ำทุกอาทิตย์
เคยพาไปแค่ 2 ที่จัดทริปตามงบ
งบน้อยก็สระโรงเรียนดอนบอส
ใกล้บ้านและไม่แพงลิงทั้งฝูง
ไม่เกินร้อยบาท แต่ถ้าถามเด็กๆแล้ว
เค้าชอบอีกที่มากกว่าค่ะ คือนาข่าบุรี
เพราะเป็นสวนน้ำครบวงจร
มีสไลด์เดอร์ให้เลือกเล่นทั.. อ่านต่อ

Sai Wisunsaya
2012-06-25 12:40:19

ไปอุดรค่ะ โทรถามน้องที่รู้จักคนท้องถิ่นที่นั่น น้องแนะนำนาข่าบุรี รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองไปซัก 20-30 กิโล(ก็ไม่ไกลมาก) แต่หากไม่มีรถส่วนตัวไป อาจจะค่อนข้างไม่สะดวกซักหน่อย

โทรเช็คราคา ราคา 780-840 บาท เป็นไปได้ไง? และแถมอาหารเช้า 2 ที่

ทำใจไว้ก่อนเดินทาง ว่าแหงมเลย โรงแรมไม่ดี

ไม่.. อ่านต่อ

phisit kokaeo
2011-11-21 14:36:44

  ช่วงวันหยุดนี้ผมมีโรงแรมรีสอร์ที่จะนำเสนอทุกท่านที่ต้องการอยากจะมาเที่ยวในจังหวัดอุดรธานีและชอบความเป็นส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งโรงแรมนั้นคือ โรงแรมนาข่าบุรี อยู่ถนนมิตรภาพ อุดรธานี-หนองคาย ก่อนถึงบ้านนาข่า จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ถ้าไปจากทางอุดรธานีซึ่งเป็นสไตส์โรงแรมและวิลล่า พร้อมสิ่ง อำนวยควา.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ