บ้านกางมุ้ง หัวหิน

บ้านกางมุ้ง เป็นที่พักสุดคลาสสิกที่คนรักหัวหินคุ้นชื่อคุ้นหู ตั้งอยู่ในเขตหมู่บ้านเขาตะเกียบ เป็นเรือนไม้ 2 ชั้น หลังใหญ่สีขาว ในรูปแบบดั้งเดิม การออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัย เพื่อความสะดวกสบาย เป็นกันเอง ที่พักแบ่งออกเป็น 2 โซน โซนที่ 1บรรยากาศรอบที่พักมีชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลใส บนความยาวของชายหาดหัวหินที่ทอดตัวโค้งเป็นระยะประมาณ 4 กิโลเมตร ตัวอาคารที่พักมีทางเดินลงทะเล ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 40 เมตรเท่านั้น โซนที่ 2 คือ บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออน เดอะ บีช ตั้งอยู่ริมทะเล ติดชายหาดเขาตะเกียบเชื่อมต่อกันกับหาดหัวหิน เป็นหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสงบ ลมพัดเย็นสบาย สามารถสัมผัสทะเลสวยของชายหาดหัวหินได้เต็มตา ทั้งวัน ทั้งคืนเลยทีเดียว

ข้อมูลติดต่อ :


ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านกางมุ้ง หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านกางมุ้ง หัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (4)

gift patch
2013-09-21 18:25:50

ห้องพักเก๋ดี บรรยากาศเป็นกันเอง เล็กๆ ที่จอดรถจะอยู่ฝั่งตรงข้ามของโรงแรม น่ารักดีค่ะ อ่านต่อ

Janio .ktc
2012-12-12 14:01:49

ไปกับแก็งค์เพื่อนมาประทับใจครับ ได้พักในห้องนอนหมู่ ยัดกันเข้าไปได้ร่วม 10 คนเลยทีเดียว ที่นอนสะอาดครับ ตกแต่งได้เก๋ไก๋ แม้ทำเลของห้องนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลเป๊ะๆ แต่ก็เดินไปไม่ไกล ใครพาเพื่อนมาด้วยแนะนำครับ อ่านต่อ

Nattaya Tibkom
2012-07-18 20:26:52

เป็นบ้านพักที่น่ารักๆ เน้นสีขาวดูสะอาดค่ะ ที่นอนสีขาว เฟอร์นิเจอร์ก็สีขาวค่ะ บ้านพักที่นี้จะมีไม่กี่ห้องค่ะ น่าจะประมาณ6ห้องไ้ด้ค่ะ อยู่ติดทะเลเลยค่ะ มีหาดสวนตัว ทุกห้องที่นี้ติดทะเลหมดค่ะและแต่ละห้องก็จะมีระเบียนที่นั่งไว้ให้ชิว อาบแดดริมทะเลค่ะ
ใครที่อยากหาที่พักที่เป็นส่วนตัวต้องที่นี้ค่ะ เพราะ.. อ่านต่อ

meepooh 27
2011-11-21 14:26:25

เพื่อนๆ ที่กำลังจะเดินทางไปกรุงเทพฯ หรือพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีจุดเริ่มที่จังหวัดใดจังหวัดหนึ่งของภาคใต้ หากไม่มีภาระกิจเร่งด่วนที่จะเข้ากรุงเทพฯ ขอแนะนำที่พักเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการขับรถ  ที่ "บ้านกางมุ้ง" หัวหิน ค่ะ

            ที่นี่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ