บ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ท

บ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ทน่ารักที่ตั้งอยู่ใน อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ในเขตของหมู่บ้านกุงแกง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อรีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองปายเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น บ้านกุงแกง เดอ ปาย ราย ล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ผสานกับสถาปัตยกรรมการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์แบบยุโรปโบราณ ราวกับ Little Italy กลางหุบเขาของเมืองปาย ต้อนรับคุณด้วยมิตรภาพในบ้านพักอันแสนอบอุ่น 5 สไตล์ มีห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง พักได้สูงสุด 80 คน และภายในห้องพักยังมีความเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีและเคเบิ้ล เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ และ Wi-Fi ไว้บริการฟรีอีกด้วย

นอกจากห้องพักแต่ละห้อง จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองปาย ณ ขณะนี้ และยังสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้รอบตัว 360 องศา ทั้งยังมีการบริการอาหาร คอฟฟี่ช็อป และขนมเค้ก Home Made แสนอร่อยริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ – ส่ง จากสนามบินปาย และสถานีขนส่งปาย หากขับรถมาเองก็มีลานจอดรถให้ มีรถจักรยานให้ปั่นเล่นบริเวณรอบรีสอร์ท

ข้อมูลติดต่อ :

0 5306 4450, 08 6992 3896
http://www.baankungkangdepai.com/th/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมบ้านกุงแกง เดอ ปาย รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

TAK TAK
2011-11-21 14:32:20

มีโอกาสได้ไปเที่ยวปาย จ.แม่ฮ่องสอน และได้ไปนอนที่บ้านกุงแกงเดอ ปาย ซึ่งเป็นรีสอร์ทน้องใหม่ของ อ.ปาย เมื่อเราเข้าไปดูภายรีสอร์ทก็จะเจอห้องพักแบบต่าง  ๆ ค่ะ มี ถึง 5 แบบด้วยกันราคาก็จะแตกต่างกันไปตามลักษณะห้อง, ช่วงฤดูท่องเที่ยว การออกแบบภายในก็จะเน้นบรรยากาศเหมือนเราได้นอนอยู่บ้านของตัวเองด้วยนะ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่พักปาย - แนะนำ 10 โรงแรมรีสอร์ทยอดนิยมเมืองปาย

แสดงความคิดเห็น