โรงแรมบ้านเชียง @ อุดรธานี

สัมผัสความหรูหราใหม่ ใจกลางธานี ท่ามกลางความอุดมสมบรูณ์แห่งอุดรธานี ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ความงดงามพิสุทธิ์ของธรรมชาติแวดล้อม งานฝีมือวิจิตร สายธารวีถีชีวิตมรดกแบบแผนวัฒนธรรมอีสานแท้ๆ คือโรงแรมบ้านเชียง เพชรใหม่ใจกลางเมืองที่พรั่งพร้อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกระดับอินเตอร์
   ให้การเยี่ยมเยียนเมืองอุดรธานีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินธุรกิจ พักผ่อนท่องเที่ยว หรือประชุมสัมนา ราบรื่นและสะดวกสบาย โรงแรมบ้านเชียงบริการคุณครบครัน ภายใต้มาตรฐานระดับโรงแรมห้าดาว ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ที่คัดสรรพิเศษ สถานที่หรูหราสง่างามทุกกระเบียด อบอุ่นด้วยบริการแบบไทยไทย ด้วยจำนวนห้อง 149 ห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งพิเศษให้หรูหราและสมบรูณ์แบบในความสะดวกสบาย ที่แขกทุกคนของเราจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง    ทั้งยังมีความรู้สึกเป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นหนึ่งของเรา..มีที่จอดรถด้านหลังโรงแรมประมาณ 200 คัน โรงแรมบ้านเชียง จ.อุดรธานี เลขที่ 5 ถนนมุขมนตรี อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000   โทร : (042) 327911-29 แฟ็กซ์ : (042) 223200

ข้อมูลติดต่อ :

(042) 327911-29
http://www.banchianghotel.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมบ้านเชียง,อุดรธานีกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมบ้านเชียง,อุดรธานีกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Oum_Pornchanok Muangya
2012-10-03 20:08:19

สระว่ายน้ำกับห้องออกกำลังกายดีมาก อาหารเช้าดีมาก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนอนเช่นอุปกรณ์ไฟฟ้าค่อนข้างเก่า แอร์ไม่ค่อยเย็น และมีพนักงานนั่งคุยกันบนทางเดินเท้าระหว่างเข้าห้องพักมองดูแล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยสุภาพสำหรับแขกผู้มาพักมากเท่าไหร่ พนักงานทำความสะอาดควรปรับปรุงมารยาทให้ดูน่มนวล TVต้องเพิ่มช่องให.. อ่านต่อ

phisit kokaeo
2011-11-21 14:31:12

         ผมได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมบ้านเชียงกับเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัดบรรยากาศโรงแรมมีความเป็นส่วนตัวสูงส่วนใหญ่เป็นลูกค้าระดับVIP ที่เข้ามาพัก สไตส์การตกแต่งโรงแรมเป็นแบบย้อนยุค มีการนำไหจำลองบ้านเชียงมาจัดตกแต่งให้สมกับชื่อโรงแรมบ้านเชียง และยังมีการนำผ้าไหมมาวางขายในโรง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น