บ้านดินสอ

บ้านดินสอ เรือนพักแรมสไตล์ Retro สุดคลาสสิก บรรยากาศภายในล้อมรอบด้วยบ้านไม้สักสมัยเก่าที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน ผู้ที่มาพักจะได้ใกล้ชิดวิถีชีวิตแบบไทยจนรู้สึกเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของชาวชุมชนตรอกศิลป์ บ้านดินสอมีห้องทั้งหมดเพียง 9 ห้อง ผู้มาเยือนจะได้รับความอบอุ่น พร้อมวัสดุอุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายเช่นเดียวกับห้องพักของโรงแรมมาตรฐาน เพื่อให้คุณรู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านดินสอกับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (3)

Ekapan Poolsuk
2012-05-09 09:44:05

ไปมาแล้วครับสำหรับ "บ้านดินสอ" ถึงจะไม่ได้ไปพักก็เถอะ แต่ก็ประทับใจมากๆ ทั้งในแง่ของบรรยากาศและการบริการ (เจ้าของให้การต้อนรับดีมากๆ) ถ้ามีโอกาสคงได้แวะกลับมาอีกแน่ๆ

ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็กครับ มีแค่ 9 ห้อง ซึ่งเท่าที่มีโอกาสได้เข้าไปดูก็สวยและคลาสสิกมากๆ ให้อารมณ์ย้อนยุคไปสมัยรัชกาลที่ 5-6 ทราบ.. อ่านต่อ

ปริญญา เลิศม่วง
2011-11-21 15:10:08

ผมก็เป็นอีกคนครับที่ชอบแนวย้อนยุคแบบนี้ขอเข้าร่วมแกงค์ด้วยคนครับ อ่านรีวิตอนแรกบอกว่าสร้างตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 อ่านแล้วหวิว ๆ เหมือนกันนะครับออกแนวน่ากลัวนิดๆ แต่พอเข้าไปดูรูปแหม..คลาสสิคกว่าที่ผมคิดไว้เยอะคงความเป็นเอกลักษณ์ในสมัยนั้นไว้แทบทั้งหมด แถมยังเน้นสีขาวน้ำตาลยิ่งทำให้ดูคลาสสิคมากขึ้นครั.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2011-11-21 15:10:07

ใครที่ติดตามอ่านรีวิวของผมมาตลอดจะรู้ว่าผมชอบไปเที่ยวในที่ๆ ดูย้อนยุคซะนิดนึงครับ วันนี้ผมแนะนำโรงแรมเก๋ๆ แนวบูติค สไตล์ย้อนยุคมาฝากกันครับ ที่นี้มีชื่อว่า "บ้านดินสอ" ครับ การเดินทาง ถ้ามาจากถนนราชดำเนินกลาง ให้ขับตรงมาทางที่จะไปศาลาว่าการกรุงเทพฯ พอมาถึงให้เข้าตรอกศิลป์ดินสอ ตรงข้ามศาลาว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

รุ่นลูกต้องไป! 7 สุดยอดที่พักเก๋ารุ่นพ่อ ฮิตตลอดกาล

แสดงความคิดเห็น