บูติค ราฟท์ รีสอร์ท

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท รีสอร์ทสวยริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศสวยเหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว และมากับกลุ่มเพื่อน รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของต้นไม้และป่าอันอุอมสมบูรณ์ และวิวสวยของสายน้ำที่ไหลผ่านหน้าแพพักอย่างหาดูจากที่อื่นได้ยาก...

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทำการทุกวัน เวลา 08.00 - 18. 00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

thita kurattanasiri
2011-11-21 14:09:32

ถ้าไปเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี แล้วกำลังมองหาที่พัก สวยๆ ริมแม่น้ำ บรรยากาศสวยเหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว และมากับกลุ่มเพื่อน ต้องที่นี่เลยค่ะ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของต้นไม้และป่าอันอุอมสมบูรณ์ และวิวสวยของสายน้ำที่ไหลผ่านหน้าแพพัก นอกจากนี้ยังมีส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

Restart ร่างแล้วไปพักท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ กับ 9 รีสอร์ทริมแม่น้ำแควสุดชิค

เหนื่อยกับภารกิจการงานกันอยู่ใช่มั้ย วันหยุดนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆออกไป Restart ร่าง ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายริมน้ำท่ามกลางธรรมชาติสวยของแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ที่ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ก็ผ่อนคลายไม่แตกต่าง ไม่เชื่อ...ไปดู!!!     01 ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี Photo :  ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ชวนไป Restart ร่าง กับที่พักสุดเก๋สไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ริมแม่น้ำแควอย...

เที่ยวเสาร์-อาทิตย์ @กาญจนบุรี พร้อมรีวิวที่พักประทับใจ Boutique Raft Resort ไม่ควรพลาด

เกริ่นตามสไตล์เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา จขกท.มีโอกาสได้ไปเที่ยว จ.กาญจนบุรีจุดประสงค์คืออยากจะพักผ่อน หลีกหนีรถติด ทิ้งเรื่องงานเอาไว้ที่กรุงเทพ หาที่ชิวๆ ริมน้ำ ใช้ชีวิต SlowLife สักหน่อยมีเวลาเหลือก็เที่ยวสถานที่ใกล้ๆ รีวิวนี้เหมาะใครที่มีเวลาน้อย เพราะใช้เวลาแค่ 2 วัน 1 คืนเองจ้า ^_^ไปชมกันคะตะลอนชิมตะลอนเที่ยวโดย KooRakNakChim อ่าวววว แผนที่ไม่ขึ้นซะงั้นเอาเป็นว่านี่เป็นแผนที่รีสอร์ทคร่าวคะพิก...

ที่พักกาญจนบุรี - สุขใกล้กรุงกับ 10 ที่พักยอดนิยมเมืองกาญจน์ แดนสวรรค์แห่งตะวันตก

กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งภุเขา น้ำตก ป่าไม้ ให้คุณเลือกท่องเที่ยวตามความชอบ ที่สำคัญอากาศก็ดี ดีแบบนี้ไปเช้าเย็นกลับคงไม่พออยากอยู่ต่อ PaiNaiDii ก็มีที่พักมาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน   1. สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  กาญจนบุรี ข้อมูล : สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  ที่พักยอดนิยมในเขื่อนศรีนครินทร์   โดดเด่นด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักสไตล...

แสดงความคิดเห็น