เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่

เบลมอนท์ วิลเลจที่พักแนวคันทรีสีสันสดใสแห่งขุนเขาใหญ่ ที่จะเติมวันพักผ่อนของคุณให้เปี่ยมความสุข ด้วยห้องรับรองหลายรูปแบบ หลากความต้องการ

หากท่านต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหรือแบบครอบครัว เราก็มีบังกะโล ให้ท่านได้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน , 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และบ้านหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ที่มีห้องใต้หลังคาขนาด 8 ที่นอน บังกะโลทุกหลัง ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น สีสันสดใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น , ตู้เย็น , ทีวี และเครื่องปรับอากาศ

ข้อมูลติดต่อ :

081 9256 470, 081 444 1386, 087 498 3636
http://www.belmontkhaoyai.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่กับ Agoda

รีวิวทั้งหมด (2)

bhusanisa intanin
2011-11-23 13:51:51

ไปมาแล้วเหมือนกันคะ เบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่ หมู่บ้านที่ตกแต่งทุกๆอย่าง ที่มีสีสันสวยงาม ฉูดฉาด ดึงดูดสายตาเด็กๆได้มากเลยทีเดียวคะ เราเคยไปที่นี่ครั้งแรก แต่รู้สึกประทับใจมาก จริงๆเราได้ข้อมูลจากเวปไซต์นี่แหละคะ เราก็เลยชวนเพื่อนๆไป ไม่ผิดหวังกับคำแนะนำของเวปเลยคะ บรรยากาศสดชื่น สวยเหมือนที่คุยไว้จริ.. อ่านต่อ

Sananwut Sasiponganan
2011-11-21 15:24:38

        อีกหนึ่งบรรยากาศของรีสอร์ทในจังหวัดนครราชสีมาครับ วันนี้ผมจะมาพักผ่อนที่รีสอร์ท Belmont Village Kaoyai ทีนี้ ตามผมมาเลยครับ ว่า ใน 1 คืน 2 วันของผม มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ณ รีสอร์ทแห่งนี้ หุหุ ^____________^

          เริ่มจากก่อนอื่นเลย ผมโทรจองห้องพักในราคา  2500.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

เฮ...ยกแก๊งค์!!! 10 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลังพักได้ยกก๊วน

เที่ยวเขาใหญ่ทั้งที ไปกันแค่ 2-3 คนมันจะไปสนุกอะไร มันต้องยกไปทั้งแก๊งค์ แต่ถ้าแก๊งค์ไหนติดปัญหา...หาที่พักยาก วันนี้ PaiNaiDii มีที่พักบ้านเป็นหลัง พักได้เป็นก๊วนมาแนะนำ อยากรู้ก็ขยับเข้ามา เดี๋ยวพาไปทัวร์     01 Vino Neste Private Pool Villas Photo : https://www.vinoneste.com/ ""Vino Neste Private Pool Villas" ที่พักหรูพูลวิลล่าแบบ 5 ดาวท่ามกลางธรรมชาติของ...

10 สุดยอดที่พักสีสันสวยปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งน่ารัก

เอ้า! สาวๆ รอกรี๊ด ส่วนหนุ่มๆ ก็เตรียมขับรถ พาอนงค์นางข้างกายไปพักผ่อนนอนชิลล์ ยังหมุดหมายที่ PaiNaiDii จัดไว้ให้! กับที่พักสีสันสดใส ทั้งสวย หวาน น่ารัก เรียกตามวลีสุดฮิตคือ "ฟรุ้งฟริ้งอ่ะ" แถมยังนอนสบายอีกต่างหาก อย่าอารัมภบทต่อให้เสียเวลา ตามไปชมกันเลย...   1. รสา บูทีค โฮเต็ล เชียงราย             เมื่อเดินเข้ามาป๊ะหน้ากับ รสา บูทีค โฮเต็ล...

Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก

PaiNaiDii อยากชวนทุกคนมาลบภาพสีสันแห่งความขัดแย้งให้กลายเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก กับ  Love Hotel รวม 10 ที่พักบรรยากาศดีสุดโรแมนติก เผื่อว่าความรักจะชนะทุกสิ่งได้ ที่พักไหนน่าสนใจ และบรรยากาศโรแมนติกบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลย   Belmont Village     เริ่มต้นที่พักบรรยากาศโรแมนติกที่แรก กับ  โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เขาใหญ่  ที่พักใกล้กรุง ที่ให้คุณ...

แสดงความคิดเห็น