ปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท

ปานวิมานเชียงใหม่ รีสอร์ทหรูระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้มีบริการสปาครบวงจร ตั้งอยู่แถวผางย่อย แม่ริม ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเห็นมุมวิวสูงของจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่แถวผางย่อย แม่ริม ใกล้สถานที่สำคัญในพื้นที่ เช่น ภูพิงค์ราชนิเวศน์ วัดพระธาตุดอยสุเทพ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเชียงใหม่ สถานที่น่าสนใจได้แก่ สวนสัตว์เชียงใหม่ และ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ภายในตกแต่งห้องพักสไตล์ผสมผสานระหว่างศิลปะไทยล้านนากับอยุธยา ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และต้นไม้นานาพันธุ์

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

Naughty Pann
2014-08-27 13:46:12

ปานวิมานเชียงใหม่ สปารีสอร์ทซึ่งเป็นหนึ่งในสามรีสอร์ทในเครือปานวิมาน ด้วยทำเลของรีสอร์ทอยู่บนเนินสูง ทำให้เห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามในมุมสูง หลากหลายอารมณ์ในที่แห่งเดียว สามารถแช่น้ำไป ชมวิวไปแบบชิลชิลภายในห้องพักของตัวเอง โดยเฉพาะที่บริเวณ lobby และห้องอาหาร จุดเด่นของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำที่มีน้ำตก.. อ่านต่อ

Owner Reply :

การเดินทาง : จากตัวเมืองเชียงใหม่ ไปตามถนนเชียงใหม่-โชตนา ประมาณ 15 กิโลเมตร ถึงสามแยกให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแม่ริม-สะเมิง ตรงไปประมาณ 18 กิโลเมตร จะมีป้ายบอกทางเข้าปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท เลี้ยวเข้าซอยไปอีกประมาณ 300 เมตร จะเห็นปานวิมานเชียงใหม่สปารีสอร์ท  

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

ไปหาสวรรค์วิมาน! 10 ที่พักกลางสายหมอกดุจสรวงสวรรค์

พูดถึง "ทะเลหมอก" เชื่อว่ามีแต่คน Love แต่จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยดั้นด้นขึ้นสูงถึงยอดเขาเพื่อสัมผัสบรรยากาศสวย แต่แค่เปิดประตูห้องพักก็สามารถอยู่ท่ามกลางสายหมอกได้ PaiNaiDii ชวนคุณออกตามหาสวรรค์บนดินกับ 10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก แล้วคุณจะรู้ว่าสรวงสวรรค์...มีอยู่จริง     01 180 All Day All Season เขาค้อ Photo :  180 All Day All Season เปิดมุมมองวิวสวยของ...

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

ที่พักวิวภูเขา - ฟินให้สุด กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา วิวสุดตระการตา

มิถุนายน เดือนที่สายฝนเริ่มพร่างพรมลงมา ส่งสัญญาณให้ธรรมชาติพร้อมคืนสีเขียวให้แก่ผืนป่า คงจะดีไม่น้อย หากช่วงเวลาแบบนี้ได้เอนกายพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา ที่มีวิวสวยสุดตระการตา หลับตานอนยามค่ำคืนพร้อมวิวทะเลดาว พร้อมตื่นลืมตายามเช้าเพื่อสัมผัสสายลมฉ่ำเย็นและไอหมอก PaiNaiDii คืนความสุขต้อนรับหน้าฝน กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา ให้คุณได้ฟินแบบไม่รู้เบื่อ จนต้องรีบปั่นงาน แล้วจองที่พักเหล่านี...

Final Call 7 สุดยอดที่พักฤดูหนาว รีบเช็คอิน ก่อนเต็ม!!

เข้าสู่ฤดูหนาว อดนึกถึงไอหมอกสีขาว อากาศหนาว และวันหยุดยาวไม่ได้ แน่นอนว่าภารกิจที่คุณต้องตามหาคือที่พักเจ๋งๆ น่าประทับใจ  PaiNaiDii จึงคัดสรร คั้นเอาสุดยอดที่พักสำหรับช่วงอุณหภูมิเย็นเจี๊ยบมาฝาก แต่ละที่การันตีดีกรีฮอต ต้องรีบจองกันล่วงหน้า ถ้าอยากสุขได้แบบนี้.... 1. ภูลังกา รีสอร์ท Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Chanomworld Photo : Forzanu Foto Photo : Chano...

ดุจวิมานกลางหุบเขา ... Panviman Chiangmai Spa Resort ++

สวัสดีเพื่อนๆชาวโลกสีฟ้ากันยามดึกครับอันที่จริงช่วงนี้ กทม ต้องเริ่มอากาศหนาวลงบ้างแต่ในความเป็นจริง ยังไม่ได้สัมผัสไอหนาวซักเท่าไรถึงเวลาที่ กระผมนาย neju ต้องหนีไปแอ่วเหนือเพื่อที่จะได้สัมผัสอากาศเย็นๆคราวนี้ผมจะพาไปชมรีสอร์ท ที่มีสไตล์การตกแต่งแนว ล้านนาประยุกต์และอยู่ในท่ามกลางทำเลที่มีธรรมชาติอันงดงาม"ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท"...http://panviman.com/ตามมาพักกันเลยครับ ^^### รีวิวนี้เป็น ...

แสดงความคิดเห็น