Paree Hut Resort

กระท่อมริมหน้าผาที่หันหน้าออกสู่ทะเลผืนกว้าง อีกหนึ่งรีสอร์ตที่ได้รับการยอมรับว่าวิวสวยที่สุดในเมืองไทย ได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ชมพระอาทิตย์ลับฟ้า สุดแสนจะโรแมนติก ออกแบบสร้างให้เป็นกระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียว หลังคามุงจาก บ้านพักแต่ละหลังสร้างตามเนินหิน แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย อาทิ เดินป่า,พายเรือคายัค,ขี่จักรยานเสือภูเขา เป็นต้น รับสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ คิดค่าบริการเพิ่ม 500 บาทต่อคืน (แจ้งล่วงหน้า)

Contact :

087-9034300
http://www.pareehut.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมปารีฮัท รีสอร์ท,เกาะสีชังกับ Agoda
จองโรงแรมปารีฮัท รีสอร์ท,เกาะสีชังกับ Booking.com

All Reviews (1)

Sananwut Sasiponganan
2011-11-21 15:24:21

         มาเที่ยวทะเลที่เกาะสีชัง ทั้งที ผมว่าคงต้องพักค้างคืนกันหน่อยแล้วละครับ ผมจองเข้าพักที่ ปารีฮัท รีสอร์ท เพราะผมคิดว่าที่นี่อยู่ติดทะเลดี บรรยากาศน่าจะโอเคนะครับ ผมเริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปที่เกาะลอย ศรีราชา ในเช้าวันเสาร์ครับ จากนั้นผมก็ไปฝากรถที่ลานจอดรถข้างศูนย์ประชาสัมพันธ์เกาะลอยข้า.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (8)

หลบร้อนชวนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ

เพราะอากาศมันร้อนจนนอนในห้องพักเดิมๆไม่ไหว..มีวันหยุดทีเราก็จะมักจะมองหาที่พักใหม่ๆ มาผ่อนคลายดับร้อนเสมอ วันนี้ PaiNaiDii เลยชวนคุณๆ หลบร้อนไปผ่อนคลาย กับ 6 ที่พักสไตล์กระท่อมชาวเกาะ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่บอกเลยว่านอกจากที่พักจะนอนสบายพ่วงอากาศดีแล้ว บรรยากาศของทุกที่ที่แนะนำมายังดีแบบสุดๆ ถ้าใครพร้อมจะวาร์ปไปเปลี่ยนที่นอนเป็นกะทิ เอ้ย ชาวเกาะแล้วล่ะก็ เลื่อนเม้าส์ลงมาได้เลย   01 Koh Jum ...

วิวอย่างเมพ! 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย

ใครที่กำลังจะเปลี่ยนที่นอน และคาดหวังว่านอนนอกบ้านทั้งที มันต้องวิวดีสุดๆ มาทางนี้บอกเลยไม่มีผิดหวัง เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสัมผัสวิวสวยอย่างเมพ กับ 7 ที่พักติดริมผา ตื่นตาวิวสวย ซึ่งบอกเลยว่าได้พักสักครั้งจะติดใจ ว่าแต่วิวจะสวยอย่างเมพจริงหรือโม้นั้น ต้องติดตามชม!!!      01 บ้านหว่าญ่า แม่ริม เชียงใหม่ Photo : บ้านหว่าญ่า พิกัดติดหน้าผาแถมมาพร้อมวิ...

ที่พักเกาะสีชัง : 10 ที่พักแนะนำ เมื่อไปเยือนเกาะสีชัง

เกาะสีชัง สถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลกรุงฯ ที่บอกเลยว่าใครยังไม่เคยไปเอ้าท์สุดๆ เพราะที่นี่นอกจากน้ำทะเลจะใส วิวจะสวยแล้ว บรรยากาศยีงเงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวอันงดงามมากมายให้ได้ชม มาเที่ยวที่นี่บอกเลยวันเดียวไม่เคยพอ เพราะฉะนั้นจึงต้องมองหาที่พักสบายๆไว้พักผ่อน PaiNaiDii ไม่รอช้า จัดเสิร์ฟ 10 ที่พักเกาะสีชัง ที่ไม่ได้มีดีแค่พักสบาย แต่บรรยากาศโดยรอบดีมั่กๆ เพื่อวันพักผ่อนของคุณ...

สุดฟิน! 8 ที่พักบ้านกระท่อมไม้ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ

เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาเกือบตลอดปี เริ่มเบื่อกับงานตรงหน้า และอยากโบกมือลาตึกรามสูงใหญ่ใจกลางเมืองกันหรือยัง ถ้าเริ่มแล้ว PaiNaiDii ชวนคุณหันหน้าเข้าหาธรรมชาติ กับสุดยอดที่พักแนวกระท่อมไม้ ที่จะพาคุณหลบจากเรื่องวุ่นวาย กลับไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกันอีกครั้ง ว่าแต่คุณน่ะ...พร้อมตักตวงความสุขจากธรรมชาติกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว นับถอยหลัง 3...2...1แล้วไปกันเลย!!!   1. Pai Nai Fun (ปายในฝัน) ...

เที่ยว 8 มัลดีฟส์เมืองไทย ไฉไลไม่แพ้เมืองนอก

“มัลดีฟส์” ทะเลในฝันของใครหลายคน ที่หมายมั่นว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง เสน่ห์และภาพจำประทับใจคือรีสอร์ทบ้านพัก ที่ปักหลักอยู่กลางทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล ระดับคาดไม่ถึงว่ามีอยู่จริงบนผืนโลก! และเชื่อหรือไม่ว่าในเมืองไทย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอารมณ์ “มัลดีฟส์” อยู่เหมือนกัน งั้นตาม PaiNaiDii ไปย่ำสวรรค์สีครามของบ้านเราพร้อมกันเลย....   ภาพหมู่เกาะมั...

รวม 10 สถานที่หวานโรแมนติก ตามรอยละคร-หนังสุดฮิต

เคยใช่ไหมเวลาดูหนัง-ละคร แล้วเห็นฉากสวยๆ ในเรื่อง จนเกิดรู้สึกสงสัยว่ามันคือที่ไหนน้อ?? สวยจริง น่าไปจัง  เฉพาะอย่างยิ่งฉาก In Love ของพระเอก-นางเอก เค้ายิ่งเฟ้นสถานที่งามๆ มาให้ชม ดังนั้นเราเลยรวบรวมสถานที่หวาน&โรแมนติก ของละครและภาพยนตร์สุดฮิตมาให้ งั้นเราตามรอยไปดูซะหน่อยว่ามีที่ไหนกันบ้าง...   ตะวันทอแสง (หาดนางรำ ฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี)     &nb...

One day trip at Paree Hut Koh Si chang

Rinsa มากันแล้วค่า หลังจากที่ก่อนปีใหม่ปล่อยภาพหญิงสาวที่งามในสามโคก 555+ เข้าไปสวัสดีปีใหม่เพื่อนๆ หลายคนคลิ๊กเข้ามาดูเกิดคำถามในใจหลายคน อ้าว มันหลอกตรู คลิ๊ก นี่หว่า ยังเป็นใบหยกอยู่ อิอิหลังจากที่กลับจากเที่ยวมาแล้ว ย่ำเย็นวันต่อมาก็ล้อหมุนขึ้นไปเหนืออาบลมหนาวกันติดๆ จนเกือบลืมไปล่ะว่า ยังไม่ได้เล่านะ เล่านะ ว่าไปมาแล้ว ปารีฮัท รีสอร์ท กระท่อมริมหน้าผาที่มีน้ำกับฟ้าเป็นเพื่อนยะฮู้~~ ไปด้วยก...

Discussion