Phranakorn Nornlen

พระนครนอนเล่น เกสต์เฮ้าส์สวยสไตล์ Retro ตั้งอยู่ในซอยเทเวศน์ 1 เป็นเกสต์เฮ้าส์ขนาดน่ารัก ด้วยลักษณะการตกแต่งภายในจะวาดลวดลายบนผนังแตกต่างกันออกไปในแต่ละห้อง มีมุมสงบให้นั่งอ่านหนังสือ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยสวนสวยเขียวขจีและร่มรื่น เมื่อก้าวเท้าเข้ามายังโรงแรมแห่งนี้แล้ว ทำให้รู้สึกราวกับว่าได้เข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งที่ไร้ความวุ่นวาย จะมีก็แต่ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายด้วยการตกแต่งที่รักษาเอกลักษณ์ความเป็นอาคารเก่าเอาไว้ที่ดูอบอุ่นสบายตา ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ เช่นวัดสระเกศ พระบรมมหาราชวัง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยและสวนสัตว์ดุสิต ห้องพักตกแต่งอย่างน่ารักให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน มีอินเตอร์เน็ตไร้สายและอาหารเช้าแบบออร์แกนิกบริการฟรี ในบริเวณโรงแรมมีมุมสำหรับให้ผู้เข้าพักนั่งเล่น พักผ่อนหลายมุม และยังมีค็อฟฟี่ช้อปที่บริการน้ำผลไม้สด และ ชา/กาแฟ เป็นต้น

Price Range :

฿฿฿฿ (1,001-5000 Baht)

All Reviews (4)

OHMYGOD LOVE GOD
2011-11-21 14:10:02

เคยไปมาหละคับครั้งหนึ่งตอนนั้นไปงานแต่งเพื่อน โดยไปกันสองคน เพื่อนก็จองโรงแรมที่นี่ให้เราได้เข้าไปพัก ชอบมาก ๆ คับ บรรยากาศของโรงแรมที่นี้ เป็นการตกแต่งโรงแรมสไตล์ย้อนยุค ผสมผสานกับ บรรยากาศของธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก ๆ เลยคับ มีห้องสมุดที่มีเรื่องราวสมัยก่อนให้เราได้อ่าน ได้เรียนรู้เรื่องสมัยก่อน ที่.. Read more

ปริญญา เลิศม่วง
2011-11-21 14:10:01

น่าสนใจมากครับแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วครับและอีกอย่างเผอิญผมเป็นคนชอบงานฝีมือในแนวย้อนยุคอยู่แล้วเข้ามาดูรีวิวนี้แล้วก็อยากไปเห็นของจริงขึ้นมาเลยภาพที่เห็นชวนให้อยากไปมากครับบรรยากาศภายในห้องคงจะเป็นเหมือนบ้านในสมัยก่อนแต่แอบมีกลิ่นไอของความเป็นโมเดิลอยู่ครับการตกแต่งต่างๆ ค่อนข้างคลาสิคอยู่ไม่น้ยเลยที่.. Read more

จู้จุ ผู้น่ารัก
2011-11-21 14:10:01

โรงแรมนี้ถือเป็นโรงแรมสไตล์บูติคโฮเต็ลที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯมานานแล้วค่ะเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่อยากจะพักผ่อนแบบสงบและแสนสบาย และให้ความรู้สึกเสมือนว่ามาพักในบ้านของตัวเอง มาพักที่นี่แล้วจะรู้สึกเลยค่ะว่าในกรุงเทพฯก็สามารถมาพักผ่อนแบบสงบและไม่วุ่นวายได้ด้วย จุดเด่นอีกอย่างของโรงแรมที.. Read more

Kung Bassman
2011-11-21 14:10:00

หลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงานก็มาถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ซะทีนึง ในที่สุดก็เจอสถานที่พักผ่อนในใจกลางเมืองอย่างย่านเทเวศร์ ผมเลยตัดสินใจ Check-in ที่โรงแรมแนวย้อนยุคเก๋ ๆ ที่มีชื่อว่า พระนครนอนเล่น

การเดินทางมาจากสะพานมัฆวานก็ใช้ถนนกรุงเกษม วิ่งตรงมาเรื่อยๆ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทเวศร์ 1 จากนั้นใ.. Read more

Show 1 to 4 of 4 Items

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ