พุทธรักษา รีสอร์ท

พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นบูติคโฮเต็ลที่ตั้งอยู่ริมชายหาดใเมืองหัวหิน ออกแบบอย่างคลาสสิกและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของหัวหินบรรยากาศโดยรวมจึงเน้นโทนสีขาวสะอาดตาร่วมกับสีเอิร์ธโทน และวัสดุในการตกแต่งที่เน้นธรรมชาติเป็นหลัก ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนบ้านตากอากาศส่วนตัวมากกว่าจะเป็นรีสอร์ทหรือโรงแรม ทำให้ผู้เข้าพักจะได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุดและอยู่ห่างจากถนนหลักที่วุ่นวายภายนอก สิ่งนี้ทำให้พุทธรักษา รีสอร์ทเป็นสถานที่พักผ่อนในดวงใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่สามี-ภรรยาและคู่รักที่มาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ วิลล่าที่สวยงามได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมและบริการระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดที่ครอบคลุมถึงทีวีจอแบนขนาดใหญ่ที่หมุนได้และเครื่องเล่นดีวีดี และยังมีระบบเสียง "บอส"กลางแจ้งเพื่อให้คุณเปิดเพลงโปรดในบริเวณสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ นอกจากนี้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงของทางรีสอร์ทก็มีผู้เข้าพักชื่นชอบกันมากโดยเฉพาะสำหรับนักธุรกิจ แบบฟอร์มการจองห้องพักออนไลน์ที่น่าเชื่อถือของเราทำให้การจองห้องพักที่พุทธรักษา รีสอร์ทเป็นไปอย่างง่ายดาย

ข้อมูลติดต่อ :

0 3253 1470, 0 2250 4527-8
http://putahracsa.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

gift patch
2013-09-22 09:03:25

บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย ตอนนนั้นไปพักโซนวิลล่าที่มี8หลัง ห้องใหญ่ดี มีชั้นดาดฟ้าให้นั่งเล่น ชอบสุดๆค่ะ ไปมาแล้ว2ครั้ง ติดใจ
บริเวณก็เยอะกว้างขวางดี มีห้องหลายType แบบห้องเล็กๆ ยันวิลล่า หรือบ้านใหญ่ๆริมทะเล ลองเลือกดูค่ะ ชอบมากมากกกกกก อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-21 14:11:55

        พุทธรักษา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทออกแนวโมเดิร์น น่ารักๆ ที่อยู่ใจกลางหัวหิน ตั้งอยู่บนถนนแนบเคหาสน์ อำเภอหัวหิน คะ ขับรถจากหัวหิน ให้ตรงมาแล้วเลี้ยวเข้าซอยหัวหิน 51 เมื่อถึงถนนเลียบหาด จากนั้นให้เลี้ยวขวา สังเกตรีสอร์ททางขวามือคะ มีป้ายบอกชัดเจนมาก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของชายหาดหัวหิน ตรงถนนแนบ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

10 สุดยอดที่พักหัวหิน ติดทะเล ชิดริมหาด ที่มีคะแนนรีวิวสูงสุดใน Agoda

แสดงความคิดเห็น