โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด

จากตัวเมืองขอนแก่น ผ่านประตูเมือง เข้าถนนประชาสำราญ จะเห็นโรงแรมพูลแมนราชาออคิดขอนแก่น อยู่ด้านหลังเทศบาลเมืองขอนแก่น ด้านซ้ายมือ มีจากตัวเมืองขอนแก่น ผ่านประตูเมือง เข้าถนนประชาสำราญ จะเห็นโรงแรมพูลแมนราชาออคิดขอนแก่น อยู่ด้านหลังเทศบาลเมืองขอนแก่น ด้านซ้ายมือ
มีบริเวณลานจอดรถของโรงแรมพูลแมนราชาออคิดขอนแก่น โรงแรม พูลแมนราชาออคิด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ใกล้สนามบินนานาชาติขอนแก่น เป็นโรงแรมชั้นนำระดับสากแห่งแรกในขอนแก่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ท่องเที่ยวในบรรยากาศแบบท้องถิ่น ให้บริการห้องพักมาตรฐาน หรูหรา สะดวกสบาย และมีสล์ โรงแรมได้ผสมผสานการบริการอย่างเชี่ยวชาญกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมสิ่งบันเทิงและสันทนาการต่างๆ อย่างครบครัน
ศุนย์บริการธุรกิจ
สนามกอล์ฟ
คาราโอเกะ
สนามเทนนิส
เซาว์น่า
สระว่ายน้ำ
ข้อมูลอื่นๆ
แอโรบิค
นวดแผนโบราณ
สถานออกกำลังกาย
บริการอินเตอร์เน็ต
สปา
ห้องจัดเลี้ยง
ห้องประชุม

ข้อมูลติดต่อ :

0-4332-2155
http://www.pullmankhonkaen.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิดกับ Agoda
จองโรงแรมโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับเด็ก

คำค้น :

รีวิวทั้งหมด (2)

sarupa likitwandee
2015-01-16 17:20:48

“พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด”
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองขอนแก่น มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 10 ประเภทให้ท่านเลือก ตั้งแต่ห้องอาหารอิตาเลียนจนถึงห้องคาราโอเกะ พร้อมทั้งศูนย์ธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอด.. อ่านต่อ

BeeBie Limited Edition
2011-11-21 14:29:32

ไปมาแล้วลงไปนั่งฟังเพลงที่บาร์เบียร์ข้างล่างมา วงดนตรีเล่นสู้ที่อื่นไม่ได้เลย มันมั่วๆยังไงก็ไม่รู้ ไปนั่งหลายหนแล้ว เล่นเพลงซ้ำซาก นักร้องก็ไม่สวยเลย วงก็เล่นแย่ ไปพักทีไรก็ต้องออกไปนั่งฟังเพลงนอกโรงแรมตลอด เมื่อไหร่จะเปลี่ยนวงซักทีก็ไม่รู้ จะได้ดูอะไรใหม่ๆบ้าง ส่วนบริการอื่นๆดีเยี่ยมมาก พนักงานบริ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักขอนแก่น - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำขอนแก่น

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ