เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว โรงแรมวิวสูงเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสาย สวยงามแบบที่หาชมที่อื่นไม่ได้ ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วหลายปี ด้วยการบริการที่มาตรฐานระดับสากล ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับทุกท่านที่ได้มาพัก ภายในโรงแรมเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนา และห้องจัดเลี้ยง ที่จะเนรมิตงานเลี้ยงอันสวยหรูให้กับคุณ

ข้อมูลติดต่อ :

028611111,028612888,
http://www.peninsula.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯกับ Agoda
จองโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (6)

Nam kitty
2011-11-21 11:41:37

Peninsula Bangkok Hotelเพนนินซูล่า เริ่ดหรูกลางใจกรุงจริงๆค่ะ แค่ได้อ่านรีวิวก็แอบอิจฉาคนที่เคยไปพักมาแล้วจิงๆเลยนะค่ะ เพราะโดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ บ่อยนัก ก็เลยไม่มีโอกาสที่จะได้เข้าพักโรงแรมระดับห้าดาวแบบนี้หรอกค่ะ แต่ก็ไม่แน่นะค่ะ ถ้าเผื่อทางโรงแรมมีโปรโมชั่น ดีๆ ลดราคาหน่อย.. อ่านต่อ

BIG Jung
2011-11-21 11:41:36

ของฟรีมีที่ไหน  ของฟรีมีในโลก....  อิอิ  ได้พักโรงแรมหรูๆฟรี ใครจะไม่พักจิงมะ..  ปกติที่ซุกหัวนอนที่แพงมากมายก็คงจะไม่ได้เงินจากกระเป๋าเราหรอกนะ (ไม่มีให้ อิอิ)  แต่เพื่อนเป็นไฮซ้อไฮโซเดินทางจากบ้านนอกเข้ากรุงเทพฯ และบอกว่าอยากพักที่หรูๆติดแม่น้ำเจ้าพระยา.. 555 เขาก็เลยจัดที่นี่เลยค่ะ ก็เลยเป็นเดชะบ.. อ่านต่อ

parinya sorasad
2011-11-21 11:41:35

เห็นรูปแล้วโรงแรมเพนนินซูล่า สวยงามมากครับโรงแรมหรู 5 ดาว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา การตกแต่ง วิวรอบๆที่สวยงามมาก อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ถ้าได้พักต้องเป็นความทรงจำที่ดีที่ไม่มีวันลืม แน่นอนครับ อ่านต่อ

I'm p L o Y
2011-11-21 11:41:34

โรงแรมนี้สวยจังเลยค่ะ ระดับ 5 ดาวด้วย ภายในห้องดูแล้วน่าจะหรูหราสวยงามน่าดู อยากไปพักบ้างจังเลยค่ะ อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2011-11-21 11:41:34

         เคยไปพักที่นี่มาเหมือนกันคับ สาเหตุที่ได้ไปพักที่นั้น เนื่องจากว่ามีเพื่อนสมัยเรียนไปจัดงานแต่งงานที่นั้นครับ ผมเป็นคนบ้านนอก เข้าไปร่วมงานเพื่อนจึงจองห้องพักให้พักที่นั้น (ถ้าจองเองคงไม่พักคับ เพราะราคาห้องแพงน่าดู) แต่ได้พักฟรี ก็จัดไปคับ ไม่ขัดใจเพื่อนอยู่แล้ว อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

เคยมั้ยที่ในฝันสักครั้ง อยากทำตัวประดุจเศรษฐีที่ได้พักผ่อนในห้องพักราคาหลักแสนดู วันนี้แม้เงินในกระเป๋าจะไม่เป็นใจ แต่ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปแง้มบานประตูห้องพักราคาหลักแสน แอบส่องดูว่า ภายใต้ราคาสุดหรูนั้น ด้านในจะเวอร์วังอลังการขนาดไหน อยากรู้ขยับมาใกล้ๆ แล้วไปดูกัน     01 ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์  ภูเก็ต     ขอบคุณภาพ Agoda.com ขอบคุณภาพ Agoda.com ...

The Peninsula Bangkok : นายน้ำฟ้าโหมดหนีป่าเขา สู่ความหรูหราห้าดาวริมน้ำเจ้าพระยา

เพนนินซูล่าหกโมงสิบ ก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นนิดนึงนาย น้ำฟ้าขี่มอไซค์ไปจอดใต้สะพานสาทรที่เดี๋ยวนี้ใครก็เรียกว่าสะพานตากสิน เดินแบกขาตั้งขึ้นสะพานมากางเหนือน้ำ มุมมองย้อนศรสู่ทิศเหนือทอดตาไปยังโรงแรมหรูหราคลาสสิคริมแม่น้ำเจ้าพระยา แท่งสูงๆทางซ้ายนั่น บ่ายนี้ผมมีนัดรับเชิญเข้าไปเดินเล่นในตึกแท่งนั้นล่ะและเข้าพักหนึ่งคืน ด้วย แหมนัดตั้งบ่ายเห่อมายืนมองแต่เช้า เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อกลางปีก่อน แซงค์ ...

The Peninsula Bangkok : จิบชายามบ่าย @ The Peninsula Bangkok

ผมได้มีโอกาสรับเชิญไปพักโรงแรมหรูริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เดอะเพนนินซูล่าคืนหนึง เมื่อตอนที่ไปถึงได้รับการต้อนรับด้วยการจิบชายามบ่ายพร้อมแนะนำเมนูพิเศษย่างเทศกาลคริสมาส " Festive Season Afternoon Tea " ที่จะมีไปจนกระทั่งวันที่ 25นี้เป็นวันสุดท้าย เลยขอถือโอกาสนี้รีวิวเล็กๆ ความจริงได้รีวิวไว้แล้วในห้องก้นครัวแต่กลัวหาย ก็เลยยกมาวางไว้ที่นี่อีกทีรวบรวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของบล็อกนี้    ...

ลองลิ้มชิมรส ... กาแฟขี้ช้าง

ลองลิ้มชิมรส ... กาแฟขี้ช้าง19 กรกฎาคม 2556ในวันนี้ผมมีอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจอยากจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟังครับ พอดีว่าผมได้รับโอกาสให้ไปลองลิ้มชิมรสกาแฟขี้ช้าง ที่ถือว่าเป็นกาแฟที่แพงที่สุดในโลกซึ่งผลิตขึ้นในประเทศไทย ผมเลยขออนุญาตมาเล่าแชร์เรื่องราวให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันครับ หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้รู้จักกาแฟขี้ชะมดมาก่อนแล้ว ที่เขาอ้างว่าเป็นกาแฟที่อร่อยที่สุดและแพงที่สุดในโลก ซึ่งกาแฟข...

แสดงความคิดเห็น