ภัทรประภารีสอร์ท

ภัทร-ประภา รีสอร์ท อยู่ติดกับเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดลพบุรี เพียง 139 กม.จากกรุงเทพฯ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กมีบ้านพักเพียง 12 หลัง แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในบ้านพักทุกหลังจัดเตรียมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น หรือชากาแฟเพื่อให้ได้จิบยามเช้า พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ขี่จักรยาน พายเรือ ตกปลา หรือนั่งรถไฟชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และยังสามารถใช้เวลาคุ้มค่ากับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น ชมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ทุ่งทานตะวัน และชิมองุ่นสดจากไร่ใกล้เคียงต่าง ๆ

ข้อมูลติดต่อ :

036-494244
http://www.pattara-prapa.com

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Film Khongthawornjaroenkij
2016-01-10 08:02:02

เป็นห้องพักที่แย่มากๆๆคะ เข้าพักที่ห้องชลนที ห้องน้ำระบายไม่ทัน น้ำเกือบจะล้นออกมาข้างนอก แอร์ก็เก่าน้ำหยดทั้งคืน ทีวีก็เก่า ตู้เย็นก็เก่า เครื่องทำน้ำอุ่นก็เก่า เก่าทุกอย่าง ห้องก็เก่า ควรจะรีโนเวท ได้แล้ว คุ้มทุนแล้วมั้งห้องนี้ อ่านต่อ

Milun A. Miruntee
2011-11-21 14:54:01

วันนี้มีที่พักบรรยากาศดี ๆ ใกล้กรุงเทพฯ เพียง  2 ชั่วโมงมาแนะนำคะ  ถ้าใครไปเที่ยวเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ คงจะเคยเห็นภัทรประภา รีสอร์ท กันบ้างนะค่ะ รีสอร์ทแห่งนี้สอดแทรกท่ามกลางต้นไม้และผืนน้ำ ลักษณะบ้านเป็นหลังๆ มีทั้งแบบบ้านเดี่ยวและห้องคู่ บริเวณด้านหน้ามีระเบียงนั่งเล่น บริเวณตรงกลางเป็นลานสนามหญ้าก.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น