มะค่าอิงจันทร์ โฮมสเตย์

1. ที่ตั้งของมะค่าอิงจันทร์ ใกล้ชิดกับภูเขาและทุ่งกว้าง บริเวณภายในมีความร่มรื่นด้วยสระน้ำและไม้นานาพันธุ์ ที่สำคัญ มีต้นมะค่าอายุเกือบ 100 ปี ตั้งตระหง่านท้าแสงจันทร์ให้คุณได้เชยชม
2. มะค่าอิงจันทร์ ยังคงระดับความสูงต่ำของพื้นที่ไว้อย่างลงตัว และไม่ปรุงแต่งลักษณะดั้งเดิมของธรรมชาติมากจนเกินไป
3. มะค่าอิงจันทร์เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ เน้นความเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
4. รสชาติของอาหารที่ "ครัวมะค่า" อร่อยอย่าบอกใคร โดยเฉพาะเมนูปลา ที่หลายคนต่าง "อึ้ง" ในความ Big Size และความสดเมื่อได้ทาน
5. มะค่าอิงจันทร์ จำกัดปริมาณผู้เข้าพัก เพื่อไม่ให้คนมากจนเกินไป คุณจะได้สังสรรค์กับแก๊งค์ของคุณอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ เรามีกฎในการควบคุมเสียงดัง เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่
6. สบายกระเป๋า เมื่อมามะค่าอิงจันทร์ เพราะค่าอาหาร ที่พัก และบริการที่นี่ ไม่แพงอย่างที่คิด ไม่เชื่อก็ลองเช็คราคาที่พักของเราดูสิ
7. มะค่าอิงจันทร์ ให้บริการด้วยความเป็นกันเอง เสมือนว่าคุณเป็นคนในครอบครัว
8. สำหรับผู้ที่ชอบการนอนเต๊นท์ ที่มะค่าฯ มีโซนกางเต๊นท์ให้คุณเลือกหลายโซน จะเลือกแบบริมสระน้ำ ใต้ต้นไม้ กลางสนาม หรือจะกางเต๊นท์นอนระเบียงหน้าบ้านก็ได้นะ... ^_^
9. ถ้ามา วังน้ำเขียว แล้วไม่ได้สูด "โอโซน" ก็เหมือนมาไม่ถึงวังน้ำเขียว...ที่มะค่าอิงจันทร์ มีอากาศบริสุทธิ์และเย็นสบายตลอดทั้งปี คุณสามารถสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด หรือจะเก็บใส่ถุงไปฝากคนที่บ้านก็ไม่ว่ากัน
10. ที่สโมสรมะค่าอิงจันทร์ มีเพลง Easy Listening เบาๆ ให้คุณฟัง ลองนึกถึงบรรยากาศยามเย็น นั่งชมพระอาทิตย์ตก จิปเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว พร้อมสังสรรค์กับเพื่อนหรือคนในครอบครัวของคุณ...จะมีความสุขแค่ไหน

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (1)

ข น ม ปั ง แ ย ม ส้ ม
2011-11-21 15:19:17

         มะค่าอิงจันทร์เป็นบ้านพักโฮมสเตย์ บ้านแต่ละหลังจะมีสไตล์ของตัวเองแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน มีพื้นที่สำหรับเต๊นท์รับรองผู้ที่อยากสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมือนอย่างเรา อิอิ วันนั้นไปกัน10กว่าคนค่ะ เช่าเต๊นท์ขนาดเล็ก 3 ขนาดใหญ่ 1 เราเลือกนอนเต๊นท์เล็กกะเพื่อนอีก 2 คน(500บาท) เต๊นท์ใหญ่นอนได.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ