ดาราเทวี เชียงใหม่

Dhara Dhevi Chiangmai Hotel จะพาคุณย้อนกลับไปยังยุคสมัยที่อาณาจักรล้านนาเฟื้องฟู หากมาที่นี่จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของไทยล้านนาเหนือ มาพบกับสุดยอดบรรยากาศ ห้องพักมีระดับ การบริการที่ต้องประทับใจ แล้วคุณจะไม่มีวันลืมเลือนเหมือนดิฉันค่ะ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่กับ Agoda
จองโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่กับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

Mr.K O-sathabhan
2012-10-14 21:32:34

โรงแรมห้าดาวอีกแห่งของเมืองเชียงใหม่ อยู่เส้นถนนไปอำเภอสันกำแพง ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร บรรยากาศภายในตกแต่งแบบย้อนยุค แต่หรูหรา อลังการมากๆ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่นิยมมาพักที่นี่ เพราะราคาค่อนข้างสูง (ราคาเริ่มต้นคืนละ 30,000 บาท) มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และไม่ให้บุคคลภายนอกเ.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2012-10-14 21:03:07

แมนดารินโอเรียนทัลดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นโรงแรมใหญ่ ระดับ 5 ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ใหญ่ อลังกาลงานสร้างเป็นที่สุด ส่วนราคาห้องพักก็ค่อนข้างสูงสมกับราคาเลยล่ะคะ ที่นี่จะตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงาม ดูแล้วเป็นแบบไทยๆ ล้านนา เหมาะที่สุดที่ได้มาอยู่ทางภาคเหนือ โรงแรมแห่งนี้ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ที่เข้.. อ่านต่อ

ซอกฮยอน วัง
2011-11-21 11:41:00

       ได้มีโอกาสไปดูงานที่เชียงใหม่ค่ะ เลยสั่งให้ผู้ช่วยสุดน่ารักจองโรงแรมที่พักที่สามารถทำให้เราผ่อนคลายได้เสมือนว่าได้พักผ่อนไปในตัวด้วย ก็เลยได้ที่นี่มาค่ะ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี เชียงใหม่ ^^

     Mandarin Oriental Dhara Dhevi  เป็นโรงแรมห้าดาวที่ติดแม่น้ำ ดีไซน์แบบไทยเดิม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ