เลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า

โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน ตัวเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดเมตตาธรรมโพธิญาณ ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน กาญจนบุรี หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, พนักงานต้อนรับ

บรรยากาศของ โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง เครื่องเป่าผม, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สวน, บริการนวด ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมเลคไซด์ ชาเล่ต์ บาย ไมด้า

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Tangmo namo
2011-11-21 14:35:12

ที่พักได้บรรยากาศ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ คนรักกอล์ฟ และชอบพักผ่อนนอกเมือง สบายๆ อยู่ท่ามกลางขุนเขา วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ติดกับสนาม ยิ่งช่วงหน้าหนาวนะค่ะ บรรยากาศดีสุดๆ มีหมอกสวยมากๆ คุณสามารถทำกิจกรรมกับครอบครัวของคุณได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อบ้านออกรอบกับเพื่อนก็วน คุณแม่บ้านเข้าสปา นวดพักผ่อน.. อ่านต่อ

Tangmo namo
2011-11-21 14:35:11

สนามไมด้า กอล์ฟคลับ กาญจนบุรี เป็นสนามที่อยู่ตรงหน้าบ้านเลยค่ะ เห็นมานานแล้ววันนี้เลยเอามาแนะนำให้ สนามนี้ปรับปรุงมาหลายครั้งแล้ว เปลี่ยนชื่อครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แต่นักกอล์ฟจะติดชื่อเดิมที่ใช้มาตั้งแต่เริ่มต้น คือ ชื่อ Grand Graden & Golf Club ไม่ไกลเลย จากกรุงเทพฯ จนถึง สนาม ไมด้า กลอ์ฟ คลับ .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น