ยายย่า บูติค รีสอร์ท (ปิดกิจการ) @ หัวหิน

ยายย่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับชายหาด มีห้องพักที่เป็นแบบ Pool villa ทั้งหมด 11 ชุดซึ่งจะแบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และแบบ 3 ห้องนอน โดยห้องพักแบบ Pool villa นั้นจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องนั่งเล่น ห้องพักประเภทนี้เหมาะสำหรับครอบครัวเพราะมีความเป็นส่วนตัว นอกจากมีห้องพักแบบหลังๆ แล้ว ยังมีห้องพักสไตล์โรงแรมให้บริการ ซึ่งโซนโรงแรมนี้จะมี 5 ชั้นมีลิฟท์ให้บริการ แบ่งห้องพักเป็น 2 แบบคือ มีห้องพักแบบ Deluxe room 23 ห้อง จะเป็นห้องพักที่มองเห็นวิวสวนทางด้านหลัง (Deluxe Terrace)ของโรงแรม และวิวทะเล (Delxue Sea Terrace) และห้อง suite 6 ห้อง ที่สามารถเลือกเข้าพักได้ตามความต้องการ ยายย่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมสายใต้ อำเภอชะอำ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ วิ่งมาบนถนนเพชรเกษม จะผ่านค่ายเรศวร และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้เลี้ยงซ้ายเข้าซอยก่อนถึง บลู ลากูน รีสอร์ท

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมยายย่า บูติค รีสอร์ท (ปิดกิจการ),หัวหินกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (3)

Pommy Haha
2012-11-29 19:10:12

ห้องพักที่นี่ที่เคยไปพักประมาณว่าเป็นห้องธรรมดาแบบโรงแรม ราคาก็ตกคืนละประมาณ 3000 กว่าบาท (คือลดราคาแล้วใช้แบบโปรโมชั่น) แต่ที่นี่มีแบบที่เป็นหลัง ติดทะเลเดินไปทะเลได้เลย แต่น้ำทะเลย่านนี้ไม่ใสมาก ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบ แบบไปพักจริงจริง บางวันจะมีกิจกรรมเช่น แค้มป์บาบีคิว แต่ไม่แน่ใจว่าต.. อ่านต่อ

YooHoo Ha
2012-11-15 17:15:43

เป็นที่พัก อีกหนึ่งสถานที่ ที่สวยงาม พักสบายๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ชวนสัมผัสบรรยากาศแบบสบายๆติดชายหาดทะเล (เดินออกมานิดเดียวเอง) ชอบมากสำหรับที่นี่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องพักเขาจะมีตุ๊กตาคู่ “ตากับยาย” น่ารักอย่าบอกใครเชียว อย่าถือติดไม้ติดไปนะค่ะ เขาคิดตังค์คร่า

ยายย่าหัวหิน นั้น.. อ่านต่อ

Krittiyarat Anurak
2011-11-21 14:37:00

เที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ สถานที่ที่เรานึกถึงคือหัวหินค่ะ เพื่อนได้แนะนำที่พักให้ค่ะ ชื่อว่า ยายย่ารีสอร์ ลองชมภาพห้องในอินเตอร์เนตสวยน่าพักค่ะ เราเลยตัดสินใจจองห้องที่นี่ค่ะ เราจองห้องพักที่ถูกสุดค่ะdeluxe terrace อยู่ชั้น 2 พอได้เห็นวิวทะเลบ้างค่ะ แต่คงไม่สวยเท่าห้องที่อยู่สูงๆ ค่ะ จองล่วงหน้าอย่าง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

20 สุดยอดที่พักพูลวิลล่า เมืองไทย น่าไปโดน

Coffee Blended in Hua Hin ตอนพิเศษ : พักผ่อน นอนสบายที่ Yaiya, หม่ำ กุ้ง หอย ปู ปลา ที่ยกซด

แสดงความคิดเห็น