รายาบุรี รีสอร์ท

รายาบุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งสายน้ำและขุนเขาอันงดงาม จะได้พบกับอีกหนึ่งความงดงามของสถาปัตยกรรมในสไตล์บาหลี ซึ่งได้มีการบรรจงสรรสร้างขึ้นมาด้วยความตั้งใจ ที่จะให้ได้สัมผัสถึงความสุขที่แตกต่าง เพื่อให้ทุกวันหยุด พิเศษกว่าวันพักผ่อนธรรมดา ๆ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมรายาบุรี รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมรายาบุรี รีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (1)

gritsanu chiwapattanapiboon
2011-11-21 15:13:19

ที่นี่เป็นที่พักที่ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เราจะสัมผัสได้ถึงความสดชื่นจากธรรมชาติที่โอบล้อม ความเย็นสบายจากสายน้ำ

ที่นี่เน้นการตกแต่งห้องพักทุกห้องให้เปิดโล่ง เผยวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เราได้สนุกสนานแบบเต็มที่กับเรือคายัค และเพลิดเพลินกับการล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

นอนบนดินมันร้อน...ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีไปนอนเหนือน้ำ กับ 7 ที่พักบนน้ำวิวปัง

ช่วงนี้กรุงเทพฯบ้านเราก็จะอยู่ยากหน่อยๆ เดี๋ยวอบอ้าว เดี๋ยวแดดออก เผลอแว๊บเดียวฝนมาซะงั้น แต่ที่เหมือนกันคือกลางคืนร้อนตับแล่บต้องพึ่งแอร์คอนดิชั่นกันเป็นแถวๆ  วันนี้ PaiNaiDii เลยขออาสาพาไปหาที่พักแก้ร้อน ชวนเก็บผ้าผ่อนหนีการนอนบนดิน แล้วไปนอนฟินๆ เหนือผืนน้ำกันบ้างดีกว่า กับ 7 ที่พักเหนือน้ำ ที่หน้าร้อนก็นอนได้ หน้าฝนก็นอนดี หน้าหนาวก็สุดฟิน แถมวิวยังปังสุดๆ จะสวย จะสบายขนาดไหน ตามไปเช็คอ...

9 ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ที่พักแจ่ม กิจกรรมเริ่ด

พูดถึง "เขื่อนศรีนครินทร์" กาญจนบุรี เชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว ที่พัก ที่หลายคนฝันถึง เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี วิวสวยแล้ว ที่พักบริเวณรอบๆเขื่อนศรีนครินทร์ ยังเป็นที่พักที่มักจะมีกิจกรรมพ่วงให้ได้สนุกสุขฟินกันทั้งครอบครัวอีกด้วย PaiNaiDii พาคุณๆ แวะไปเช็คอินในที่พักสวยเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ไม่ได้มาแค่แพนอนสุดฟิน แต่ยังพ่วงกิจกรรมแสนสนุกมาให้บริการ   01 Siam Silver Lake Resort Pho...

ที่พักกาญจนบุรี - สุขใกล้กรุงกับ 10 ที่พักยอดนิยมเมืองกาญจน์ แดนสวรรค์แห่งตะวันตก

กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งภุเขา น้ำตก ป่าไม้ ให้คุณเลือกท่องเที่ยวตามความชอบ ที่สำคัญอากาศก็ดี ดีแบบนี้ไปเช้าเย็นกลับคงไม่พออยากอยู่ต่อ PaiNaiDii ก็มีที่พักมาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน   1. สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  กาญจนบุรี ข้อมูล : สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  ที่พักยอดนิยมในเขื่อนศรีนครินทร์   โดดเด่นด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักสไตล...

แสดงความคิดเห็น