รายาวดี รีสอร์ท

รีสอร์ทระดับ 5 ดาว บนทำเลที่ดีที่สุดติดกับพื้นที่เขตอนุรักษ์ทางทะเลวนอนุทยานแห่งชาติกระบี่ เป็นรีสอร์ทที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งสถานที่พักที่ดีที่สุดในโลก โดยรับรางวัลมาหลายครั้งหลายปีไม่ว่าจะเป็นการได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Travel & Leisure ให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2010 โดยจะได้รับการตัดสินจากผู้อ่านทั่วโลก บนเนื้อที่ของสวนมะพร้าวกว่า 60 ไร่ บ้านพักทุกหลังของที่นี่ได้รับการตกแต่งให้มีพื้นที่กว้างขวางผสานกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ครบครัน เพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายสูงสุดแก่แขกผู้มาเยือน

ข้อมูลติดต่อ :

075-620740,075-620741,075-620742,075-620743,0
http://www.rayavadee.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมรายาวดี รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมรายาวดี รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (2)

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-11-17 14:37:55

ตรากตรำ...ตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบ ทำโอทีกันมันทุกวัน เพื่อสิ่งนี้เลย “รายาวดี รีสอร์ท” ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่เขตอนุรักษ์ทางทะเลวนอนุทยานแห่งชาติกระบี่ รีสอร์ทสุดหรู สร้างเหมือนเป็นคฤหาสน์หรูหลังขนาดใหญ่ และ เป็นรีสอร์ทที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งสถานที่พักที่ดีที่สุดในโลก เราเองได้ทราบข่าวว่า เ.. อ่านต่อ

Mr.K O-sathabhan
2014-04-16 15:14:42

รายาวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์บนพื้นที่แหลมพระนางติดกับวนอุทยานแห่งชาติกระบี่ เขตอนุรักษ์ทางทะเลซึ่งโอบล้อมด้วยภูเขาหินปูน น้ำทะเลอันดามันสีมรกต และหาดทรายทอดยาว รวมถึงหาดพระนาง ตำนานความงามทางธรรมชาติอันเลื่องชื่อ รายาวดี ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมที่ได้รับการดูแลคง.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

8 โรงแรมดีไซน์โคตรสวยในเมืองไทย ไปแล้วต้องบอกต่อ

มีวันหยุดทีไรมองหาที่เที่ยวใหม่ๆ ไว้ไปพักผ่อนกันอยู่ตลอดใช่มั้ยล่ะ และคงจะดีไม่น้อยถ้านอกจากจะสนุกไปกับการเที่ยวแล้ว ยังได้ "ฟิน" กับที่พักสวยๆ อีกด้วย PaiNaiDii พาคุณไปดู ที่พักสวยเก๋ในเมืองไทย ที่คนไทยรัก ต่างชาติซูฮก รับรองว่า "เริ่ด" จนต้องบอกต่อ...แน่นอน     01 Keemala ภูเก็ต Photo : Facebook Keemala Keemala ที่พักดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเริ่ดของเกาะภูเก็ต สว...

ไปมายัง 7 ที่พักสุดหรูเมืองไทย แม้แต่ดารา Hollywood ยังเคยเช็คอิน

ที่เที่ยวเมืองไทยบอกเลย...สวยงามมากจริงๆ ไม่งั้นเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood มากมายจะพากันต่อคิวมาพักผ่อนกันเหรอ ว่าแต่รู้ป่ะเวลา คนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood เค้ามาเที่ยวเมืองไทย เค้ามาเปิดห้องพักที่ไหนกันบ้าง  PaiNaiDii ขอแอบส่องเซเลป เปิดประตูที่พักดูกันว่า ที่พักสุดหรูเมืองไทยที่ไหน ที่เหล่า ดารา Hollywood เลือกมาแวะพักเช็คอินกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย     01 S...

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

เคยมั้ยที่ในฝันสักครั้ง อยากทำตัวประดุจเศรษฐีที่ได้พักผ่อนในห้องพักราคาหลักแสนดู วันนี้แม้เงินในกระเป๋าจะไม่เป็นใจ แต่ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปแง้มบานประตูห้องพักราคาหลักแสน แอบส่องดูว่า ภายใต้ราคาสุดหรูนั้น ด้านในจะเวอร์วังอลังการขนาดไหน อยากรู้ขยับมาใกล้ๆ แล้วไปดูกัน     01 ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์  ภูเก็ต     ขอบคุณภาพ Agoda.com ขอบคุณภาพ Agoda.com ...

ที่พักกระบี่ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล@กระบี่

อากาศร้อนๆ แบบนี้ "หนีร้อนไปนอนทะเล" ที่ "กระบี่" กันเถอะ ที่พักไหนดี ที่พักไหนสวย PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ ไปชมกัน 1. แซนซี รีสอร์ท กระบี่ Sand Sea Resort เป็นที่พักที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม หาดทราย น้ำทะเล โรงแรมได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักหรูหรา กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการชั้นเยี่ยมที่จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม ที่ตั้ง : 65 อาคาร หาดไร่เลย...

แสดงความคิดเห็น