ลาทอสคาน่ารีสอร์ท

La Toscana Resort โรงแรมที่ออกแบบให้อยู่ในยุคศิลปะยุโรป ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีบ้านทั้งหมด 10 หลัง บ้านเดี่ยว 7 หลังทุกหลังมีดาดฟ้าในตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคนรัก โดยการออกแบบได้จำลองบรรยากาศชนทบในของอิตาลี ไว้ที่บ้านผาปก ราชบุรี บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยอิฐ ทุกหลังกว้างขวาง คลาสิกในสไตล์อิตาลี เรียกว่าสวยทั้งที่พัก และบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ แล้วแบบนี้นักเก็บภาพที่ไหนจะอดใจไม่ให้ถ่ายภายยังไงไหวล่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

08-4456-2008,08-3239-9666
http://www.latoscana-resort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลาทอสคาน่ารีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมลาทอสคาน่ารีสอร์ทกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (5)

It's Me OiL
2014-03-12 16:00:33

สัปดาห์ที่แล้วมีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้งมา ด้วยความที่เป็นคนจัดทริปเอง ก็เลยต้องจัดแจงหาข้อมูลที่พักให้เพื่อนๆเลือก ทุกคนลงความเห็นเป็นที่นี้ เราเองก็ชอบบรรยากาศที่นี้ ก็เลยจัดการจองทันที จบทริปกลับมาเลยมาเล่าสู่กันฟัง เผื่อใครสนใจ

"ลาทอสคาน่ารีสอร์ท" สำหรับเราเป็นรีสอร์ทที่หรู และสวยงาม ที่นี้ออกแบบ.. อ่านต่อ

Mut Panitara
2012-12-18 23:16:36

รีสอร์ท Style Toscana ที่มีไม่มากในประเทศไทย ซึ่งเป็นStyle ที่เก่าแก่ของยุโรปด้วยการใช้สัจจะวัสดุ คือ อิฐ ดิน หิน ที่ไม่ปรุงแต่งด้วยการฉาบให้ดูเป็นเหลี่ยม มุม ซึ่งน่าหลงไหลมาก ยิ่งประกอบกับบรรยากาศที่ราบหุบเขาของสวนผึ้งแล้วยิ่งส่งเสริมให้ภูมิทัศน์และตัวอาคารต่างๆภายในพื้นที่ดูน่าสนใจและสมจริงมากขึ้น.. อ่านต่อ

ViVyLoVE (>..<)
2012-10-19 17:30:43

เป็นรีสอร์ตที่ออกสื่อบ่อยมากๆ เลยจัดทริป2วัน1คืนเพื่อนอนในห้องที่สวยราวกับภาพวาดแห่งนี้ซักครั้ง กว่าจะจองได้ต้องล่วงหน้ากัน3-4เดือนเลย แต่เมื่อไปถึงก็ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะสวยทุกมุมแบบหาที่ติไม่ได้ เหมือนนอนอยู่ในบ้านเล็กๆแต่แอบหรูในยุโรป

ห้องที่เราพักชื่อว่าCitus1(ไม่ได้เลือกนะคะ ทางรีสอร์ตจัดห้อง.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2011-11-21 11:41:44

หลังจากที่ดู MV ต่างๆ ของศิลปินไทย ชอบมาถ่ายกันที่นี่ เมื่อมีโอกาสได้มาออกทริปถ่ายภาพที่นี่จึงไม่พลาดในการแวะมา อิอิ

บรรยากาศภายในสวยงามมากๆ เรียกได้ว่ามุมถ่ายภาพเยอะมากๆ เมื่อเข้ามาภายในเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในอิตาลี อิอิ นอกจากจะเป็นที่พักสุดหรูแล้ว ยังมีร้านค้าขายของสไตล์ Vintage ที่เด.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2011-11-21 11:41:41

“ อิตาลี “ เป็นประเทศในฝันของใครหลายคนรวมทั้งดิฉันด้วยค่ะ เพราะหลงไหลกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก มีทั้งทะเลสาบ ภูเขา แสงแดดอันอบอุ่นในตอนเช้า  บ้านเรือนที่สวยและมีเสน่ห์เมื่อมองไปทั้งเมืองจะเห็นบ้านสไตล์แบบเดียวกัน  แต่ว่า!!!!  ไม่มีตังค่าตั๋วเครื่องบินค่ะ (ปัญหาใหญ่ระดับชาติ ) จนได้ดูรายการ SME ตีแ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

10 ที่พักเมืองรองหน้าหนาวทั่วไทย สวยฟินจริงๆนะแม่!!!

กรมอุตุฯ บอกว่า "หน้าหนาวจะมาแล้วจ้า" ได้ยินแบบนี้บอกเลยว่ารีบเช็ควันลาแล้วมองหาที่เที่ยวที่พักรับหน้าหนาวแบบสุดๆ แต่เมืองฮิตช่วงหน้าหนาวทีไรก็ต้องแย่งกินแย่งใช้กันทุกที่ PaiNaiDii เลยอยากชวนคุณๆ เปลี่ยนพิกัดเช็คอิน วาร์ปไปฟินกับ "ที่พักเมืองรองหน้าหนาว" กันบ้าง บอกเลยว่า งานนี้คัดมาแบบว่าเด็ด สวยจนต้องร้องบอกแม่ แถมมาหมดทั้ง 5 ภาคทั่วไทย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย   01 ตูบนาโฮมสเตย์ ปัว ...

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง 1 ในที่เที่ยวยอดฮิต ที่มี รีสอร์ทสวนผึ้ง สวยๆ หน่อย ให้เลือกพักในราคาถูกสบายกระเป๋า และไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯ มากนัก อำเภอสวนผึ้งเป็นอีกสถานที่เที่ยวแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง เพราะมีที่เทีี่ยวสุดฮิตที่ขาเที่ยวชอบมากคือ การถ่ายรูปร่วมกับฝูงแกะ วิวสวยๆ ของสายหมอก , ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, จุดชมวิวเขากระโจม, น้ำตก 9 ชั้น , บ้านเทียนหอม, อัลปาก้าฮิลล์ สวนผึ้ง, ตลาดน้ำสวนผึ้ง Ven...

9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง มาสวนผึ้งที่เดียว...เหมือนเที่ยวได้ทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ ถ้าพูดถึง “สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย” ใครๆก็นึกถึง “สวนผึ้ง” ที่เที่ยวบรรยากาศดีใกล้กรุง แต่รู้หรือไม่ว่า “ณ วินาทีนี้” มาเที่ยวสวนผึ้งไม่ได้เหมือนมาเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป  เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่เนรมิตเอาบรรยากาศจากประเทศต่างๆ หรือ เมืองสำคัญๆทางฝั่งยุโรป มาอยู่กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี , ฝรั่งเศส , โมร็อคโค , อ...

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

"สวนผึ้ง" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" แล้วจะไปพักที่ไหนดี PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ริมเขาวัลเล่ย์  สวนผึ้ง ข้อมูล :  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดกับลำธารและภูเขา ห้อง...

ที่พักราชบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ทแนะนำเมื่อมาเยือน ราชบุรี

ราชบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "ราชบุรี" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบค่ะ   1. ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ราชบุรี ข้อมูล : ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก ในสถานที่ที่มีความสวยงา...

แสดงความคิดเห็น