ลาเอนาตูเบดแอนด์เบเกอรี่ หัวหิน

la a natu รีสอร์ทริมทะเลปราณบุรี ดีไซน์โดยเติมความร่วมสมัยลงไปในสถาปัตยกรรมแบบไทย-ลาว มีแปลงนาข้าวขั้นบันได และพืชผักอื่น ๆ ตามฤดูกาล

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลาเอนาตูเบดแอนด์เบเกอรี่ หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมลาเอนาตูเบดแอนด์เบเกอรี่ หัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

Arnon Thongtem
2011-11-21 15:16:23

วันนี้มีเจ้ามือพาไปกินอาหารทะเลแถวๆเขาสามร้อยยอด หลังกินมื้อหนักก็มีการคุยกันถึงของหวาน สาวน้อยคนนึงเสนอชื่อ La A Natu ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่ามีเบเกอรี่ที่อร่อยมาก เราก็ขับรถจากเขาสามร้อยยอด จากนั้นตรงไปทางหมู่บ้านหนองแขมใหญ่ ประมาณ 2 กิโลเมตร ลาเอนาตูเบดแอนด์เบเกอรี่ หัวหิน อยู่ทางด้านขวามือ .. อ่านต่อ

Sai Wisunsaya
2011-11-21 11:41:40

เลอ เอ นาตู รีสอร์ทชื่อแปลกๆ  ที่วันหนึี่่งน้าหนุ่มน้าชาย(ไม่หล่อแต่ใจดี)ให้คูปองห้องพัก(ราคาประมาณ8,000 บาทมั้งคะ) มาให้ครอบครัวทรายไปพัก   คุณพ่อคุณแม่กับทรายเลยได้เก็บกระเป๋า ไปพักกัน  รีสอร์ทอยู่ที่ทะเลปราณบุรีค่ะ  เป็นรีสอร์ทส่วนตัวด้านหน้าติดทะเล  แถวนั้นรอบข้างยังเป็นทุ่งนา/บ้านพัก ค่ะไม่ค่อย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

หนีฝนไปนอนปราณ 7 ที่พักปราณบุรี ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ

"ปราณบุรี" เมืองริมทะเลอ่าวไทยอันเงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์สวยงาม เป็นส่วนตัว และที่สำคัญธรรมชาติที่นี่ยังสมบูรณ์เหมาะแก่การมาพักผ่อน วันนี้ PaiNaiDii เลยจะพาเพื่อนๆ หลบฝน แล้วมาซบลงที่ปราณ กับ 7 ที่พักปราณบุรี ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย   01 ปราณเบอร์รี่ เอิร์ธ ปราณบุรี Photo : Pranberry ปราณเบอรี เอิร์ธ (Pranberry Earth) ที่พักปราณบุรี โดดเ...

นอนแบบที่ฝัน! 5 ที่พักลุกจากเตียงเดินลงทะเลได้เลย

ไปเที่ยวทะเลอยากนอนที่พักแบบไหน? แค่มองเห็นวิวทะเลอย่างเดียวคงไม่หนำใจ PaiNaiDii จะจัดให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่า กับที่พักสุดฟินแค่ลืมตาลุกขึ้นมาจากเตียง ก็สามารถเดินลงไปสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ ได้ทันทีเพียงไม่กี่ก้าว ถ้าอยากรู้ว่าความสุขที่ว่าเป็นยังไง ไปชมพร้อมกัน...       01 Paradee Resort     หลังได้เข้าพักที่ Paradee Resort เกาะเสม็ด จ.ระยอง แล้วจะเรียกส...

la a natu bed & bakery นอนกระท่อมปลายนา ชมวิวชิลล์ๆ ชายทะเลปราณบุรี

la a natu bed & bakery นอนกระท่อมปลายนา ชมวิวชิลล์ๆ ชายทะเลปราณบุรี    เติมไฟให้คนทำงานด้วยการเดินทางตามหาแรงบันดาลใจ!! ทริปนี้มีเพื่อนๆ หลายคนแนะนำว่าให้มาพักผ่อนที่ ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ (la a natu bed & bakery)   รีสอร์ทปราณบุรีที่ควบสองอารณ์ไว้ในแห่งเดียวกัน บรรยากาศเป็นบ้านพักทรงกระท่อมท่ามกลางทุ่งนา ในขณะที่อีกด้านเป็นบ้านพักชายทะเลปราณบุรี  บร๊ะเจ้า! ...

แสดงความคิดเห็น