ลิมา โคโค

หนึ่งในชายหาดที่สวยงามและสงบมากที่สุดบนเกาะเสม็ด Lima Coco ห้องพักส่วนใหญ่อยู่บนแนวเขา และที่นี่คุณสามารถเลือกห้องพักในสไตล์ที่คุณต้องการ มองเห็นทะเลและท้องฟ้าอันแสนงดงามได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลิมา โคโคกับ Agoda
จองโรงแรมลิมา โคโคกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 Hours

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

BIG Jung
2013-06-05 15:45:39

หากใครที่ไปเที่ยวเกาะเสม็ด และต้องการพักผ่อนแบบ ธรรมชาติ สงบ เป็นส่วนตัว ขอแนะนำที่ ลิม่าโคโค่รีสอร์ท ค่ะ ตั้งอยู่บนอ่าวพร้าว ที่เป็นเพียงชายหาดอาจจะไม่ใหญ่มากมาย เป็นเสมือนหาดส่วนตัวค่ะ ผู้คนไม่เยอะมาก มีเพียงรีสอร์ทแค่3รีสอร์ทเท่านั้นให้บริการบนอ่าวพร้าว

และ ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสร.. อ่านต่อ

yuthaporn prawanrumya
2011-11-21 14:15:09

ว้าวววววว เพื่อนๆมีโปรแกรมท่องเที่ยวกันอีกแล้ว แน่นอนว่าอยากได้ที่สงบ เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญไม่ไกลเมืองกรุงฯมากเกินไป มีช๊อยส์ให้เลือกอีกนิดนึงคือ อยากเที่ยวทะเลกัน เลยมีตัวเลือกไม่มากนัก นั่นก็คือ เกาะเสม็ด แต่แน่นอน ที่นี่ก็มีหลายหาดอีกนั่นล่ะ เราก็เลยต้องเลือกเกาะที่มีที่พักดีๆ ชายหาดสวยๆ ซึ่งก.. อ่านต่อ

นราวดี มหาปัน
2011-11-21 14:15:08

         ถ้าอยากเห็นทะเลสวยๆ ท้องฟ้ากว้างๆ ที่พักแบบส่วนตัวอันเงียบสงบ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ Lima Coco Resort ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ห่างจากตัวเมืองระยอง 20 กิโลเมตร จากตัวเมืองระยอง มุ่งหน้ามาขึ้นเรือที่ท่าเรือโชคกฤษดา อยู่ที่ตำบลท่าเพค่ะ หากขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็ฝากไว้ที่ท่าเรือ หรือ มารถทัวร์.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเกาะเสม็ด - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมบนเกาะเสม็ด

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ