เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

สวรรค์กลางผืนน้ำกว้างใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำนานาชนิด ทั้ง เจ็ตสกี /นั่งเรือยอร์ชชมวิว/ลูกบอลน้ำขนาดใหญ่/สไลเดอร์และเครื่องเล่นทางน้ำอีกหลากหลายชนิด พร้อมสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติ ที่ยังคงสวยงามบริสุทธิ์ กลางทะเลสาปเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังให้บริการที่พักแบบเรือนแพและกิจกรรมผจญภัยบนบกอีกหลายรายการ ทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งในกาญจนบุรีเช่น น้ำตกเอราวัณ,น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น,สถานที่ถ่ายทำสมเด็จพระนเรศวร ฯลฯ

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

gift patch
2013-09-21 18:14:04

บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลายดี กิจกรรมทางน้ำเยอะมาก ไม่หวงของเล่นได้เต็มที่ แค่เอามาเก็บคืนก็พอ เรือคายัคมีให้ใช้บริการเยอะมาก
ระบบการทำความสะอาดห้องพัก ช้าไปหน่อย วันที่ไปถึง ไปถึงบ่าย3แล้วยังทำความสะอาดไม่เสร็จต้องไปอยู่รวมๆกันในห้องเพื่อนก่อน เหมาะกับไปสังสรรค์และเหมาะกับคนที่ชอบกิจกรรมทา.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2013-02-13 16:30:30

และแล้วก็สนองนีสตัวเองไปเรียบร้อยแล้วครับ 555 ที่พักดี อาหารอร่อย วิวสวย อากาศดี เดินทางสดวก OK เลยย อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-10-05 15:38:46

ว้าวๆๆ เห็นรีวิวคนอื่นมานาน กระตุ้นต่อม"อยาก" ตัวเองจนที่สุดแล้ว ก็ได้ซื้อแพ็กเกจมาแล้วคร้าบบบ ได้ทั้งเลค เฮฟเว่น รีสอร์ทที่กาญจนบุรี และที่ เลค เฮฟเว่น บีช ที่เพชรบุรีเลยคร้าบบ เตรียมเขียนวันลาพักร้อนเลยดีกว่า ฮิฮิ อ่านต่อ

Seo jea Won
2012-10-05 14:09:10

ไปงานไปเที่ยวไปมาค่ะ เลยได้รู้จัดรีสอร์ทแห่งนี้ มีโอกาสไปพักเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ อยากบอกเลยค่ะว่า มัลดีฟส์ เมืองไทย สวยมากๆ รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวชอุ่ม แม่น้ำอันใสสะอาด ที่สำคัญยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นกลางแม่น้ำ ( ในส่วนที่ทางรีสอร์ท จัดไว้ให้ด้วยค่ะ ) ถ้าไปช่วงฤดูหนาวดิฉันว่าน่าจะสว.. อ่านต่อ

Sai Wisunsaya
2012-07-12 12:29:03

ขอรีวิว Lake Heaven Resort ในส่วน ร้านอาหารและที่พัก นะคะ

ไม่ได้ตั้งใจไปพักค่ะ เพราะวางโปรแกรมแค่เที่ยวไปกลับกรุงเทพเพียงวันเดียว เลยไปถามน้องที่รู้จักว่าไปตกปลาที่กาญฯบ่อยๆ ที่แถวไหนวิวสวย บรรยากาศดีสุด

น้องแนะำนำที่นี่เลยค่ะ Lake Heaven เลยไป search ในเน็ตต่อ เห็นมีคนแนะนำร้านอาหาร และ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

9 ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ที่พักแจ่ม กิจกรรมเริ่ด

พูดถึง "เขื่อนศรีนครินทร์" กาญจนบุรี เชื่อว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว ที่พัก ที่หลายคนฝันถึง เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี วิวสวยแล้ว ที่พักบริเวณรอบๆเขื่อนศรีนครินทร์ ยังเป็นที่พักที่มักจะมีกิจกรรมพ่วงให้ได้สนุกสุขฟินกันทั้งครอบครัวอีกด้วย PaiNaiDii พาคุณๆ แวะไปเช็คอินในที่พักสวยเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ไม่ได้มาแค่แพนอนสุดฟิน แต่ยังพ่วงกิจกรรมแสนสนุกมาให้บริการ   01 Siam Silver Lake Resort Pho...

ที่พักกาญจนบุรี : 7 สุดยอดที่พักกาญจนบุรี จว.นี้มีแต่ฟิน!

เบรคจากวันเซ็งๆ เบือนหน้าหนีงานกองพะเนิน มาชิลล์เพลินให้ชื่นใจในจังหวัดอันแสนชุ่มฉ่ำอย่างกาญจนบุรี และถ้ายังไม่มีชอยส์ว่าจะไปนอนที่ไหน PaiNaiDii จะอาสาพาไปเช็คอิน   01 ภูไพรเลค แอนด์ รีสอร์ท   เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนริมเขื่อนศรีนครินทร์กันที่ ภูไพรเลค แอนด์ รีสอร์ท ที่พักบนเนินเขาที่มีวิวสวยๆ ให้ดื่มด่ำตลอดทั้งวัน ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกกันหลายแบบไล่ตั้งแต่บ้านพักแพริมน้ำ โรงแร...

ซ่ายกก๊วน! กับ 8 ที่พักเริ่ดพ่วงกิจกรรมสุดมันส์

เมษายน ช่วงเวลาแห่งการปิดเทอม และเวลาสำหรับการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว เพราะประกอบไปด้วยวันหยุดมากมาย ทั้งวันจักรี เทศกาลสงกรานต์ ยังไม่พอ ต่อยอดความสนุกแบบยาวๆ กับเดือน พฤษภาคม ทั้งวันแรงงาน ฉัตรมงคล พืชมงคล เรียกได้ว่าหยุดแบบเน้นๆ แน่นๆ กันเลย ปิดเทอมทั้งที ใครที่กำลังมองหาที่พัก ที่เที่ยว ที่มีกิจกรรมมันส์รวมอยู่ในที่เดียวกันล่ะก็ ขยับเข้ามาทางนี้เลยค่ะ PaiNaiDii มีมาฝาก   01 เขาใหญ่แฟ...

นอนแบบมัลดีฟส์! 7 สุดยอดแพริมน้ำ น่าพักที่สุดในไทย

ขึ้นชื่อว่าไทยแลนด์ ใครก็รู้ว่าเป็นดินแดนอากาศร้อนตลอดปี ขนาดหน้าหนาวอุณหภูมิต่ำๆ ยังแอบผิดนัดเป็นประจำ งั้นอย่าคาดหวังกับลมฟ้า หันมาซบความแน่นอนกับรีสอร์ทเย็นฉ่ำ ที่ PaiNaiDii พร้อมเสริฟ์ กับการรวบรวมแพริมน้ำ น่าพักที่สุดในเมืองไทย ได้อารมณ์เหมือนนอนมัลดีฟส์ เตรียมปากกาในมือให้พร้อม แล้วกรอกชื่อ Check-In ไปด้วยกัน...   01 เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท   Photo : ท่ากระดาน.คอม Photo : Puizzab...

ที่พักกาญจนบุรี - สุขใกล้กรุงกับ 10 ที่พักยอดนิยมเมืองกาญจน์ แดนสวรรค์แห่งตะวันตก

กาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งภุเขา น้ำตก ป่าไม้ ให้คุณเลือกท่องเที่ยวตามความชอบ ที่สำคัญอากาศก็ดี ดีแบบนี้ไปเช้าเย็นกลับคงไม่พออยากอยู่ต่อ PaiNaiDii ก็มีที่พักมาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน   1. สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  กาญจนบุรี ข้อมูล : สยาม ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท  ที่พักยอดนิยมในเขื่อนศรีนครินทร์   โดดเด่นด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักสไตล...

แสดงความคิดเห็น