เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค

สวรรค์กลางผืนน้ำกว้างใหญ่ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำนานาชนิด ทั้ง เจ็ตสกี /นั่งเรือยอร์ชชมวิว/ลูกบอลน้ำขนาดใหญ่/สไลเดอร์และเครื่องเล่นทางน้ำอีกหลากหลายชนิด พร้อมสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติ ที่ยังคงสวยงามบริสุทธิ์ กลางทะเลสาปเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังให้บริการที่พักแบบเรือนแพและกิจกรรมผจญภัยบนบกอีกหลายรายการ ทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งในกาญจนบุรีเช่น น้ำตกเอราวัณ,น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น,สถานที่ถ่ายทำสมเด็จพระนเรศวร ฯลฯ

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (7)

gift patch
2013-09-21 18:14:04

บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลายดี กิจกรรมทางน้ำเยอะมาก ไม่หวงของเล่นได้เต็มที่ แค่เอามาเก็บคืนก็พอ เรือคายัคมีให้ใช้บริการเยอะมาก
ระบบการทำความสะอาดห้องพัก ช้าไปหน่อย วันที่ไปถึง ไปถึงบ่าย3แล้วยังทำความสะอาดไม่เสร็จต้องไปอยู่รวมๆกันในห้องเพื่อนก่อน เหมาะกับไปสังสรรค์และเหมาะกับคนที่ชอบกิจกรรมทา.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2013-02-13 16:30:30

และแล้วก็สนองนีสตัวเองไปเรียบร้อยแล้วครับ 555 ที่พักดี อาหารอร่อย วิวสวย อากาศดี เดินทางสดวก OK เลยย อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-10-05 15:38:46

ว้าวๆๆ เห็นรีวิวคนอื่นมานาน กระตุ้นต่อม"อยาก" ตัวเองจนที่สุดแล้ว ก็ได้ซื้อแพ็กเกจมาแล้วคร้าบบบ ได้ทั้งเลค เฮฟเว่น รีสอร์ทที่กาญจนบุรี และที่ เลค เฮฟเว่น บีช ที่เพชรบุรีเลยคร้าบบ เตรียมเขียนวันลาพักร้อนเลยดีกว่า ฮิฮิ อ่านต่อ

Seo jea Won
2012-10-05 14:09:10

ไปงานไปเที่ยวไปมาค่ะ เลยได้รู้จัดรีสอร์ทแห่งนี้ มีโอกาสไปพักเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ อยากบอกเลยค่ะว่า มัลดีฟส์ เมืองไทย สวยมากๆ รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวชอุ่ม แม่น้ำอันใสสะอาด ที่สำคัญยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นกลางแม่น้ำ ( ในส่วนที่ทางรีสอร์ท จัดไว้ให้ด้วยค่ะ ) ถ้าไปช่วงฤดูหนาวดิฉันว่าน่าจะสว.. อ่านต่อ

LoveTravelling th.
2012-07-12 12:29:03

ขอรีวิว Lake Heaven Resort ในส่วน ร้านอาหารและที่พัก นะคะ

ไม่ได้ตั้งใจไปพักค่ะ เพราะวางโปรแกรมแค่เที่ยวไปกลับกรุงเทพเพียงวันเดียว เลยไปถามน้องที่รู้จักว่าไปตกปลาที่กาญฯบ่อยๆ ที่แถวไหนวิวสวย บรรยากาศดีสุด

น้องแนะำนำที่นี่เลยค่ะ Lake Heaven เลยไป search ในเน็ตต่อ เห็นมีคนแนะนำร้านอาหาร และ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 7 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

9 ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี ที่พักแจ่ม กิจกรรมเริ่ด

ที่พักกาญจนบุรี : 7 สุดยอดที่พักกาญจนบุรี จว.นี้มีแต่ฟิน!

ซ่ายกก๊วน! กับ 8 ที่พักเริ่ดพ่วงกิจกรรมสุดมันส์

นอนแบบมัลดีฟส์! 7 สุดยอดแพริมน้ำ น่าพักที่สุดในไทย

ที่พักกาญจนบุรี - สุขใกล้กรุงกับ 10 ที่พักยอดนิยมเมืองกาญจน์ แดนสวรรค์แห่งตะวันตก

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ