วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล

วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งชายหาดหัวหินและชายหาดชะอำ นับชายหาดใกล้เมืองกรุงฯ ที่สุดแสนจะคลาสสิก ตัวรีสอร์ทออกแนว Hip บูติคกับ Archititure Asian ที่ทันสมัยออก มีสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์การให้บริการต่างๆ ภายในโรงแรม ถูกออกแบบและเตรียมไว้เพื่อความอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่เข้าพัก เสมือนอยู่ในกรุงเทพฯ บรรยากาศภายในโรงแรม เหมาะสำหรับการพาคู่รัก เพื่อสร้างสัมผัสอันสุดแสนโรแมนติก หรือพาครอบครัวมาผ่อนคลายกับธรรมชาติบนชายหาดส่วนตัวได้อย่างไม่รู้จักเบื่อ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทลกับ Agoda
จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทลกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui PuMpUi
2012-09-19 09:12:36

มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการของ วีรันดารีสอร์ท แอนด์ สปาของหัวหินมาค่ะ กับก๊วนเพื่อนสนิทและญาติๆที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอบอกว่าเป็นทริปที่ประทับใจมากค่ะ
เพราะที่นี่นอกจากการตกแต่งจะดูโมเดิร์นแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้ครบครันอีกด้วย แล้วก็มีเนอสเซอรี่ด้วยนะคะมีพี่เลี้ยงคอยดูเด็กๆ สิ่งที่โด.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2011-11-21 12:54:04

สำหรับการเดินทางมาวีรันดา รีสอร์ทแอนด์สปา   โดยรถส่วนตัว ก็แนะนำให้วิ่งสายธนบุรี-ปากท่อ (ทางหลวงหมายเลข 35) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ผ่านเพชรบุรี เข้าหัวหิน  มาจนถึงหลักกิโลเมตรที่ 212 จะเห็นทางเข้าตรงปั๊มน้ำมัน ปตท. เลี้ยวซ้ายเข้าถนนภูมิเวช ตรงมาจนส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

ติ่งซุป’ตาร์และแฟนคลับละครดัง รีบมาอ่านกันให้ว่องไว หรือใครกำลังหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับที่พักในทริปวันหยุด ก็ห้ามพลาด เพราะ PaiNaiDii จะพาไปย่ำรอยตามติดที่พักสวยที่เราเห็นในละครดัง และได้แต่เก็บคำถามไว้ในใจว่า “ที่ไหนฟร่ะเนี่ย สวยจัง” งานนี้ไม่ต้องนั่งเดา กด Search ให้เสียเวลา ไปรู้จักแต่ละแห่งพร้อมกันเลยดีกว่า... 01 SO Sofitel Hua Hin     &ldquo...

ที่พักชะอำ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมชะอำ เพชรบุรี

แม้จะอยู่ใกล้กรุง แต่การเที่ยวทะเลชะอำแค่วันเดียวอาจไม่หนำใจ ถ้าคุณมีเวลา PaiNaiDii แนะนำให้อยู่ต่ออีกสักคืน ส่วนว่าจะพักที่ไหนนั้น PaiNaiDii มีแนะนำค่ะ   1. เซรารีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort Chaam) ที่พักสวยมีดีไซน์ ในเมืองชะอำ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและได้รับการออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจจากศิลปะสมัยใหม่ มีการตกแต่งอย่างมีรสนิยม โดยใช้เซรามิกจากเมืองราชบุรีมาประดับตกแต่งทั่วทั้งรีสอร์ท ม...

Go TogetheR with Koon Shy__พักผ่อนวันสบายๆที่หัวหิน

จะช้าไปไม๊ที่จะกล่าวสวัสดีปีใหม่ 2555 ครับ ในช่วงหยุดคริสมาสต์และปีใหม่ที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวชายทะเลหัวหินครับถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแต่ก็ได้พักผ่อนเต็มที่หลังจากการทำงานเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี   ที่พักของเราในค่ำคืนนี้ Veranda resort and spa แผนที่โดยสังเขป ส่วนของล็อบบี้ ตกแต่งได้สวยงามมากครับ ไปเช็คอินกันก่อนครับ ช่วงที่รอก็เก็บภาพไปเรื่อยๆ ที่นี่การตกแต่ง...

แสดงความคิดเห็น