ศรีพันวาภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักพูลวิลล่า ตั้งอยู่บนแหลมพันวา โรงแรมสุดหรูบรรยากกาศโรแมนติก อีกหนึ่งทำเลที่ดีที่สุดบนเกาะภูเก็ต ห้องพักแบบวิลล่าที่สามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามา ให้ทัศนียภาพที่สวยงามทั้งยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดินที่ลับขอบฟ้าไปอย่างงดงาม

ข้อมูลติดต่อ :

0-7637-1000,0-7637-1099,0-2308-2020,0-2308-22
http://www.sripanwa.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมศรีพันวาภูเก็ตกับ Agoda
จองโรงแรมศรีพันวาภูเก็ตกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

ccsaler sun
2014-11-24 22:57:31

ถ้าเอ่ยถึง “ศรีพันวา” ไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ รีสอร์ทสุดหรูของคุณปลาวาฬ ถ้ามาถึงภูเก็ตขอได้มีโอกาสซักครั้งที่ได้เข้ามาพักค่ะ เรามาทำความรู้จักกับ “ศรีพันวา” กันดีกว่าค่ะ
มาถึง Reception ซึ่งเราต้องเช็คอินที่นี่ ซึ่งทางศรีพันวาต้อนรับด้วยน้ำเสาวรสเย็น ๆ และมีพนักงานมาอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ อย่างตั้งใจ .. อ่านต่อ

Lek Ornjira
2014-09-19 20:19:39

ก่อนการเข้าพักในครั้งนี้  บอกได้ว่า ตื่นเต้นมาก สิ่งที่เราได้เห็นมาจากทุกๆรีวิว เรากำลังจะได้สัมผัสด้วยตัวเอง
พอได้มาถึงที่นี่ ก็กลายเป็นทุกอย่างว่างเปล่า เหมือนเราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ดูรีวิวมาก็เยอะ แต่ก็ยังรู้สึกว่า
ต้องมาเห็นด้วยตัวเองจริงๆ เราเพิ่งเคยรู้ว่า ที่นี่ ตั้งอยู่ใกล้ๆกับ สถานแ.. อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2014-03-20 16:34:36

ในวันสบายๆ หลายท่านก็คงอยากจะหาที่พักผ่อนที่ถูกใจและตอบโจทย์คุณมากที่สุด แน่นอนกับคำถามที่ว่า “แล้วพักที่ไหน” ดีล่ะ

ผมแนะนำทีนี่ครับ “ศรีพันวา ภูเก็ต” ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนเกาะภูเก็ต พื้นที่กว่า 80 ไร่ เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศและโรงแรมสุดหรูสไตล์พูลวิลล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (9)

20 ที่พักภูเก็ต เห็นแล้วต้องร้องโอ โอโหสวยจัง

ไม่ใช่แค่ซัมเมอร์ แต่เป็นฤดูกาลไหนๆ ภูเก็ต ก็เป็นจังหวัดที่ฮอตฮิต และมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวกันได้ตลอด เพราะถึงแม้ว่าภูเก็ตจะขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของตัวเมืองภูเก็ตก็มีที่พักสวยๆ และน่าเที่ยวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักภูเก็ตย่านเมืองเก่า ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสไตล์ชิโน - โปรตุกีสแบบดั้งเดิม มีสีสันสดใสสวยงาม เอาจริงๆ แค่ไปยืนถ่ายรูปกับตึกเหล่านี้ ก็ได้รูปสวยๆ ไปฝากเ...

7 ร้านอาหารสุดชิลล์วิวโคตรปัง!! ในที่พักสวย

หนึ่งในปัญหากวนใจเมื่อไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง หลังได้ที่พักงดงามตามต้องการแล้ว เรื่องร้านอาหารล่ะจะกินที่ไหน? PaiNaiDii จะทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวาย ด้วยลิสต์แนะนำที่พักสวยๆ ที่มีร้านอาหารแสนอร่อยและวิวดีสุดๆ มาให้เสร็จสรรพในที่เดียว อย่าแปลกใจถ้าจะนั่งเหม่อมองทิวทัศน์สวยๆ จนลืมหยิบช้อนลืมมื้ออร่อยตรงหน้าไปเสียสนิท     01 Treepod Dining     ไม่ใช่แค่วิวสวยธรรมดาแต...

ไปมายัง 7 ที่พักสุดหรูเมืองไทย แม้แต่ดารา Hollywood ยังเคยเช็คอิน

ที่เที่ยวเมืองไทยบอกเลย...สวยงามมากจริงๆ ไม่งั้นเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood มากมายจะพากันต่อคิวมาพักผ่อนกันเหรอ ว่าแต่รู้ป่ะเวลา คนดัง เซเลป หรือ ดารา Hollywood เค้ามาเที่ยวเมืองไทย เค้ามาเปิดห้องพักที่ไหนกันบ้าง  PaiNaiDii ขอแอบส่องเซเลป เปิดประตูที่พักดูกันว่า ที่พักสุดหรูเมืองไทยที่ไหน ที่เหล่า ดารา Hollywood เลือกมาแวะพักเช็คอินกัน อยากรู้ตามไปดูกันเลย     01 S...

ที่พักสุดหรู เวอร์วัง กับ 10 ที่พักราคาแพงอลังการ จัดอันดับโดย PaiNaiDii.com

เคยมั้ยที่ในฝันสักครั้ง อยากทำตัวประดุจเศรษฐีที่ได้พักผ่อนในห้องพักราคาหลักแสนดู วันนี้แม้เงินในกระเป๋าจะไม่เป็นใจ แต่ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปแง้มบานประตูห้องพักราคาหลักแสน แอบส่องดูว่า ภายใต้ราคาสุดหรูนั้น ด้านในจะเวอร์วังอลังการขนาดไหน อยากรู้ขยับมาใกล้ๆ แล้วไปดูกัน     01 ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์  ภูเก็ต     ขอบคุณภาพ Agoda.com ขอบคุณภาพ Agoda.com ...

วิวดีเว่อร์! 7 สุดยอดคาเฟ่ริมทะเล เมืองไทย

ปาดเหงื่อหลบอากาศร้อน มาแวะเติมพลังนั่งลงบนเก้าอี้แสนสบาย เอนหลังพิงกายช้าๆ ก่อนชมวิวสวยของท้องทะเล พลางจิบเครื่องดื่มดีๆ หากทั้งหมดคือโมเมนต์ที่อยากสัมผัส PaiNaiDii ขอชวนคุณไปพบความสุขเหล่านี้พร้อมกัน...   01 Horizon Photo : Napasak Bigboy Palawongpanich       กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 34 ในโรงแรมหรูระยับ The Hilton Pattaya จ.ชลบุรี ก่อนจะตะลึงกับวิวสวยร...

20 สุดยอดที่พักพูลวิลล่า เมืองไทย น่าไปโดน

บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตั๊ว...ส่วนตัว พร้อมด้วยวิวสวยๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสะดวกสบายพร้อมสรรพในห้องพัก  คือสุดยอดแห่งการพักผ่อนที่ใครๆ ก็ต้องการ PaiNaiDii แนะนำ ที่พัก Pool Villa ยอดนิยมที่มีครบทั้งความสวยงามและสะดวกสบาย ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนโดนใจคุณบ้าง.....   1. ซันไชน์พาราไดซ์รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์     ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ต ที่สุดแห่งการพักผ่อนริมทะเลกับที่พ...

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7 ความสุข

ว่ากันว่าการได้พักผ่อนในที่พักดีๆ สักแห่ง สามารถสร้างความสุขได้ราวกับขึ้นสวรรค์ แล้วถ้ามีสวรรค์สัก 7 แบบล่ะ? จะ “ฟิน” ขนาดไหน ไม่ต้องนั่งจิ้นให้เสียเวลา PaiNaiDii จะพาคุณติดปีก ไปเอกเขนกแบบ Exclusive ชนิดที่ความประทับใจจะฝังแน่นในความทรงจำไปอีกนาน...   01 สวรรค์ แห่งสรวงสวรรค์           อ่านชื่อหัวข้อแล้วอาจจะงงๆ แต่ความสงสัยจะหายไปทันที เมื่อเห...

ที่พักภูเก็ต - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมภูเก็ต

เมืองท่องเที่ยวอย่าง ภูเก็ต มีที่พักให้คุณเลือกพักมากมาย ตามความสนใจและกำลังทรัพย์ แต่ถ้ายังไม่มีที่พักในดวงใจ PaiNaiDii ขอเสนอ 10 ที่พักยอดนิยมมาให้คุณได้เลือกพักผ่อน มีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน   1. ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา  ภูเก็ต ราไวย์ วีไอพี วิลล่า รีสอร์ทสำหรับครอบครัวทางตอนใต้ของภูเก็ต ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าสำหรับครอบครัวหรือก๊วนแก๊งค์ขนาดใหญ่ทั้งหมด 40 ...

แสดงความคิดเห็น