ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท

ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทแห่งแรกและแห่งใหม่ภายใต้แนวคิดบูติครีสอร์ทขนาดเล็กอันทันสมัย ชมวิวอุทยานแห่งชาติแบบ 360 องศา ศาลาเขาใหญ่มีห้องพักไว้บริการอยู่ทั้งหมดเพียง 7 ห้อง ภายในล็อบบี้ประกอบไปด้วยรีเซฟชั่น ห้องสมุด ห้องพักผ่อนย่อมสำหรับให้ลูกค้าหยิบยืมหนังสือและดีวีดีไปที่ห้องพักได้ บริเวณรับประทานอาหาร แบ่งออกเป็นส่วนในร่มและกลางแจ้ง หันหน้าออกจากล็อบบี้จะพบกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ เนินเขาสูงลดหลั่นกันไป เป็นทัศนียภาพที่งดงามมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย

ข้อมูลติดต่อ :

0-4476-0500,08-9846-0500
http://www.salaresorts.com/khaoyai

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

พลินนาท เมืองสนธิ์
2017-11-15 13:25:01

ปลายฝนต้นหนาวจะเที่ยวไหนดี คิดๆๆ อ้อ ... นึกออกละ! ปลายฝนต้นหนาวก็ต้องไปที่ที่ธรรมชาติสวยงามสิ บรรยากาศสวยงาม อากาศสดชื่น ปราศจากมลภาวะทางอากาศ หืมมมม แค่คิดก็ฟินแล้ว อิอิ

ในช่วงเดินทางพนักงานมีการโทรสอบถามเป็นระยะๆว่ามาถึงไหนแล้ว มีอะไรให้ช่วยเหลือมั้ย ฯลฯ พนักงานบริการดีมากค่ะ

ในที่สุดก็มา.. อ่านต่อ

นางสาวเฉลิมพร ด้านขุนทด
2014-02-06 17:31:24

โรงแรมอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที และอยู่ห่างจากวังน้ำเขียวประมาณ 1 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์
ห้องพักแต่ละห้องที่ ศาลาเขาใหญ่ล้วนตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องพักประกอบด้วยเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบ.. อ่านต่อ

กังสดาล วงเดือน
2013-05-10 11:25:26

เลิฟ เลิฟ เขาใหญ่ที่สุดเลย เมื่อช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมาก็ได้มีโอกาสมาเยือนเขาใหญ่อีกครั้ง แล้วก็ได้มาพักแบบส่วนต๊ว ส่่วนตัว ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ท ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของเขาใหญ่ ที่สำคัญใกล้กรุงเทพ มากๆ ขับรถแค่ 2 ชั่วโมงเอง ศาลาเขาใหญ่รีสอร์ทเป็นแนวคิดบูติครีสอร์ทขบอกตรงๆ ว่าเป็นส่วนตั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ใกล้ๆ ก็ได้ฟิน! 7 ที่พักวิวสวยใกล้กรุง

อยากหาที่พักวิวสวยๆ จะไปที่ไหน? ต้องขับรถไกลๆ เดินทางไปหลายกิโล? ไม่เห็นต้องเหนื่อยขนาดนี้ เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณไปสุขสันต์ กับที่พักบรรยากาศดีวิวงดงาม และที่สำคัญยังปักหมุดอยู่ใกล้กรุง เตรียมรถคู่ใจแล้วหมุนพวงมาลัยตามไปด้วยกัน       01 Buddy Oriental Riverside Pakkred         ถูกพูดถึงในชั่วข้ามคืน เมื่อครั้งละครเรื่องแรงเงายกทีมมาถ่ายทำกันที่โร...

ที่พักวิวภูเขา - ฟินให้สุด กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา วิวสุดตระการตา

มิถุนายน เดือนที่สายฝนเริ่มพร่างพรมลงมา ส่งสัญญาณให้ธรรมชาติพร้อมคืนสีเขียวให้แก่ผืนป่า คงจะดีไม่น้อย หากช่วงเวลาแบบนี้ได้เอนกายพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา ที่มีวิวสวยสุดตระการตา หลับตานอนยามค่ำคืนพร้อมวิวทะเลดาว พร้อมตื่นลืมตายามเช้าเพื่อสัมผัสสายลมฉ่ำเย็นและไอหมอก PaiNaiDii คืนความสุขต้อนรับหน้าฝน กับ 8 สุดยอดที่พักท่ามกลางขุนเขา ให้คุณได้ฟินแบบไม่รู้เบื่อ จนต้องรีบปั่นงาน แล้วจองที่พักเหล่านี...

เช็คอิน 9 สุดยอดที่พักวิวสวยฤดูฝน

(ภาพ: ศาลา เขาใหญ่) ท้องฟ้าครึ้ม อากาศกำลังเย็นสบาย ยามฝนโปรยปรายลงมา นับเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้า ท้องนาจะเผยความงดงามเขียวขจีเต็มพื้นที่ กลุ่มเมฆหมอกจับตัวหนาเริงร่าคลอเคลียขุนเขา หากเราได้ไปนอนเอกเขนกชมวิวสวยๆ ดังว่า คงจะมีความสุขไม่น้อย งั้นอย่าปล่อยให้จินตนาการเป็นเพียงฝัน PaiNaiDii ขอเสริฟ์ Welcome Read เย็นๆ แล้วพาเช็คอินเข้าไปฟินในที่พักวิวสวยหน้าฝน จนคุณต้องเผลอใผลประทับใจไม่รู้ตัว... &...

ศาลาเขาใหญ่ : สุดยอดรีสอร์ทในฝัน : วันที่ 1

สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้รักการ กิน ดื่ม เที่ยว ทุกคน    วันนี้ Nfamily จะพาเพื่อน ๆ ไปเยือนสุดยอรีสอร์ทในฝัน "ศาลาเขาใหญ่" ป่ะ ตามเราไปกันเลยดีกว่าคร๊าาาาาา   ปล. บล็อกนี้ รูปภาพอาจจะเยอะหน่อยนะคะ ตัดใจไม่ลง  เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องสุด ๆ เป็นรีสอร์ทที่ถ่ายรูปมาแล้วรูปของคุณ ๆ จะสวยกว่าปกติ บอกได้เลย ไม่จำเป็นต้องถ่ายภาพเก่งอะไรทั้งนั้น บรรยากาศของตัวรีสอร์ทเอง  ท...

แสดงความคิดเห็น