สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดหัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ งดงาม สดชื่น สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพักผ่อนกับทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง และคู่รักภายในโรงแรมมีสภาพแวดล้อมที่รื่นรมย์ด้วยต้นปาล์มสีเขียวเข้ม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ สไลเดอร์น้ำและระบียงสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ภัตตาคารอาหารขึ้นชื่อ บาร์ ระเบียงริมทะเล คอฟฟี่ช็อป ศูนย์ฟิตเนส บริการนวด ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ ยังมีสนามกอล์ฟ Royal Springfield และ Springfield Village Spa ที่สามารถเดินทางไปถึงได้ใน 15 นาทีด้วยรถบัสที่ทางโรงแรมจัดหาไว้ให้ พักที่นี่เท่านี้วันหยุดที่แสนจะธรรมดาก็หรรษาขึ้นมาทันที

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอ้าต์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (3)

Everything Jingle bell
2013-01-09 16:45:45

สปริงฟิลด์ ที่พักมีระดับติดชายทะเลส่วนตัว หาดชะอำ บ้านบ่อแขม ที่นี่ถือได้ว่่าเป็นที่พักที่นักท่่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาพักมากเป็นพิเศษ เพราะบรรยากาศดี ไม่แออัดมาก ทะเลก็สวยมีหมู่บ้านชาวประมงอยู่ใกล้ ๆ ได้เห็นวิถีชาวบ้านไปด้วย อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-21 12:51:05

        "Springfield" ที่พักสุดฮิบ ในขณะนี้ เป็นรีสอร์ทอยู่ติดชายหาด เป็นส่วนตัวดีคะ ไม่วุ่นวาย ที่พักอยู่เลย ชะอำ แต่ถึงก่อนหัวหินคะ หาไม่ยาก เวลาเดินทางต้องขับรถเข้า ถนนบายพาส เพื่อเลี่ยงเมืองชะอำ-หัวหิน คะ จากนั้นเลี้ยวขวาไปทางน้ำตกป่าละอู ขับไปเรื่อยๆ จะมีป้ายบอกทางว่าอีก 3 กิโลเมตร ถึ.. อ่านต่อ

Aom Lykke
2011-11-21 12:51:05

เคยไปพักที่ Springfield Beach Resort กับครอบครัวค่ะ ห้องพักสบายมากเลยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำอยู่ชั้นล่างด้วยค่ะ แค่เดินออกมาจากโรงแรมก็จะเจอกับทะเลเลยค่ะ ยิ่งพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งสวย ตอนกลางคืนก็ไปหาร้านอาหารทะเลแถวนั้นทานได้เลยสะดวกสบายสุดๆๆ ค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

สุขฉ่ำชื่นใจ! 7 ที่พักพร้อมสวนน้ำเจ๋งสุดในเมืองไทย

แสดงความคิดเห็น