หม่อมไฉไล รีสอร์ท แอนด์ สปา @ นครปฐม

หม่อมไฉไล รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นบ้านพักเรือโบราณ บ้านพักเรือนไทย ริมฝั่งแม่น้ำท่าจีนบรรยากาศสงบเงียบ อากาศบริสุทธิ์ เขียวขจีด้วยสวน ทุ่งนา มองเห็นสายน้ำในแม่น้ำท่าจีนที่ไหลไปเรื่อยๆ แต่สง่างาม ชาวบ้านลอยอวนจับปลา บ้างก็ตัดยอดผักบุ้งเพื่อขายและทานเอง จากผืนนาที่หม่อมไฉไลซื้อมากว่า 20 ปี ประมาณ 30 ไร่ หม่อมได้มีจินตนาการกับสิ่งปลูกสร้างที่สามารถอยู่ได้นานให้ลูกหลานได้เห็นได้ชื่นชม และให้เป็นความภูมิใจของชาวศาลายา และชาวบางเลน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมหม่อมไฉไล รีสอร์ท แอนด์ สปา,นครปฐมกับ Agoda
จองโรงแรมหม่อมไฉไล รีสอร์ท แอนด์ สปา,นครปฐมกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทำการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

Chatchai Ruangmak
2013-01-09 12:17:36

ผมว่าที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นที่พักแบบไทยโบราณ อยู่ติดริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศเงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด และที่นี่ยังรับจัดสัมนา หรือจะเป็นงานบุญ งานแต่งงาน ในราคาไม่แพงมากจนเกินไป มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ใกล.. อ่านต่อ

Panadda Wancha-em
2011-11-21 14:29:20

วันนี้จะพาคุณๆทั้งหลายที่ชอบความเป็นไทยไปพบกับที่พักสไตล์ไทยๆ แต่มีความโมเดิร์นผสมผสานอยู่ด้วยรับรองว่าถ้าคุณได้มาสัมผัสบรรยากาศแล้วจะต้องติดใจ ขอเชิญเปิดประสบการณ์ใหม่กับ "หม่อมไฉไล รีสอร์ท แอนด์ สปา" เป็นบ้านพักเรือโบราณบ้านเรือนไทยอยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำท่าจีน ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ และเพ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักนครปฐม - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนนครปฐม

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ