หินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ ช่องเขาขาด

หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด เป็นที่พักรูปแบบใหม่แบบซาฟารีที่มีลักษณะเป็นเต็นท์ซาฟารีขนาดใหญ่จำนวน 32 เต็นท์ ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ประวัติศาสตร์ช่องเขาขาดและอยู่ติดกับแม่น้ำแควน้อย โดยแต่ละเต็นท์จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ เตียง โต๊ะแต่งตัว ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว ที่จะมอบความสะดวกสบายเทียบเท่าโรงแรมหรู และยังให้คุณได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้ง เมื่อปี พ.ศ. 2552 หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทแบบผจญภัยที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ ช่องเขาขาดกับ Agoda
จองโรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ ณ ช่องเขาขาดกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (1)

Milun A. Miruntee
2011-11-21 11:41:31

หินตกริเวอร์แคมป์อยู่เส้นน้ำตกไทรโยคน้อย (323) คืออยู่ห่างจากเมืองกาญฯไปราวๆ 80 กม. ถึงแก่งเสี้ยนแล้วเลี้ยวซ้ายไปทางไทรโยค แล้วขับผ่านเลยไปเรื่อยๆ ถึงน้ำตกไทรโยคน้อย แล้วก็ขับผ่านเลยไปอีกราวนิดหน่อย (ระหว่างทางไม่มีป้ายรีสอร์ทเลยน่ะ) ผ่านอนุสรณ์สถานช่องเขาขาดนิดหน่อย แล้วให้สังเกตุหลักกม.ที่ 69 แล้ว.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ฟินพื้นที่สีเขียว! 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ

วันหยุดนี้ใครที่กำลังเลือกสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ PaiNaiDii ขอชวนไป ฟินในพื้นที่สีเขียว กับ 9 ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ งานนี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันได้เลย   01 บ้านในหมง จ.ระนอง Photo : บ้านในหมง Treehouse “บ้านในหมง” ที่พักสุดชิลล์ ในอ้อมกอดธรรมชาติ ทั้งผืนป่าและขุนเขา ของอำเภอเมือง จังหวัดระนอง ตัวที่พักออกแบบเป็น บ้านระเบียงไม้ และ...

ดีต่อใจ! 6 ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่านอนกลิ้งจนไม่อยากวิ่งไปเที่ยวไหน

ปลายปี ฤดูหนาว และชาวไทย เป็นสัญญาณว่าได้เวลาฮอลิเดย์ออกไปฮาเฮส่งท้ายศักราช และหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนไม่พลาดคือการหาที่พักเก๋ๆ ไว้พักผ่อน แต่ถ้าใครอยากนอนแบบชิคๆ คูลๆ PaiNaiDii ก็รู้ใจ จะพาไปสัมผัสกับที่พักสุดเท่สไตล์แคมป์ปิ้ง รับรองว่าได้ประสบการณ์พักผ่อนแบบไม่เหมือนครั้งไหนๆ   01 Camp Meating   แชร์กันสนั่นโซเชียลกับภาพแคมป์ปิ้งสุดเก๋แห่งใหม่ นั่นคือ Camp Meating แหล่...

ฟินให้สุด กับ 7 สุดยอดที่พักหน้าฝน วิวดีเว่อร์

หน้าฝน ช่วงเวลาที่ฝนฟ้าคะนอง รถติดกระจาย ยิ่งถ้าที่พักของคุณอยู่ในช่วงที่น้ำโอบล้อมรอการระบาย หรือ วิวสวยจากห้องนอนไม่ได้ดั่งใจ หน้าฝนคงเป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ไม่สวยใสสำหรับคุณอย่างแน่นอน  PaiNaiDii ชวนคุณพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส หาความรื่นรมย์ในหน้าฝน ด้วย 7 สุดยอดที่พักวิวสวยหน้าฝน รับรองว่าวิวสวยที่ได้สัมผัส จะพาคุณฟิน จนอยากให้โลกนี้มีแค่ฤดูเดียว      01 ภูปาย อาร์ท รีสอร์...

9 สุดยอดที่พักเต็นท์หรู...ชวนลูกคุณหนู (ไฮโซ) นอนเต็นท์

“กางเต็นท์ดูดาว” อาจเป็นความฝันของใครต่อใคร แต่ติดตรงไม่สะดวกสบายเท่าไหร่ เลยทำให้ไม่มีโอกาสสานฝันให้เป็นจริง ลบความคิดเดิมออกซะ เพราะวันนี้ PaiNaiDii ชวนคุณๆ ไปนอนเต็นท์หรูเริ่ด ฟังค์ชั่นครบครัน หลายที่สะดวกสบายคล้าย โรงแรม 5 ดาว เปลี่ยนตัวเองเป็น “คุณหนูนอนเต็นท์” สักครั้ง แล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม   01 หินตกริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี     ...

แสดงความคิดเห็น