เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

Pool Villa ริมหาดหัวหิน เน้นออกแบบและตกแต่งตามแบบไทย-ร่วมสมัยสุดคลาสสิก พื้นที่ภายในโอ่โถงโปร่งสบายเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่สำคัญสามารถเลือกขนาดของสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักได้ดั่งใจ ซึ่งมีถึง 4 แบบให้เลือกด้วยกัน

นอกจากห้องพักแล้ว ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกหลายรายการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ถึง 2 แห่ง สามารถชมวิวทะเลหัวหินได้อย่างชัดเจน,อัสสรา สปา, โซนฟิตเนส, ห้องอาหาร 3 แห่ง คือ ก้ามปู บาย ดีไซน์,ก้ามปู บาย ชอยส์ และอัสสรา ไทย บิสโทร์ ที่เน้นเสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับ นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่จะเดินทางไปพักผ่อนที่หัวหิน ที่มีความหรูหราสะดวกสบายรอคอยผู้ไปเยือน

ข้อมูลติดต่อ :

0 3254 7555
http://www.asaravillaandsuite.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมเมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

tunwarat nootuk
2014-10-01 14:57:36

ประทับใจที่สุด โรงแรมสวยสงบเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าทุกราย อาหารอร่อยมากและหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพดี ห้องพักกว้างมากตั้งแต่พักโรงแรม 5 ดาว มา ทุกห้องติดสระว่ายน้ำ แต่มีอีกส่วนติดสระบัวมีเรือให้พายเล่น โรงแรมร่มรื่นด้วยพรรณไม้ต่างๆ ด้านหน้าติดทะเลมีหาดส่วนตัว ห้องอาหารเช้าติดทะเล ห้อ.. อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2011-11-21 15:11:06

บ่อยครั้งที่เราพูดถึงหัวหิน หลายคนมันนึกถึงบรรยากาศของทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะกับการพักผ่อนที่เป็นในแบบครอบครัวมากครับสำหรับในความคิดผม

บนพื้นที่ขนาด 22 ไร่ของโรงแรมแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีของไม้เมืองร้อนนานาพรรณ ซึ่งทำให้ผู้ที่มาเยือนนั้นอาจหลงลืมความวุ่นวายต่างๆได้เสียส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักหัวหิน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมหัวหิน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ