อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

Pool Villa อันเงียบสงบเป็นส่วนตัวริมคลองพร้าว ภายใต้บรรยากาศเรียบง่ายที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ ทั้งคลองพร้าว ชายหาดและทิวเขาเขียวขจี นักท่องเที่ยวสามารถพายเรือคายัคจากรีสอร์ตมายังบริเวณชายหาดด้วยตัวเอง จะเลือกพักผ่อนอย่างเงียบสงบ หรือทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันแสนสนุก ด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวบนเกาะช้าง ทั้งดำน้ำดูปะการัง อาบแดด ตกปลา ทัวร์ชมธรรมชาติบนหลังช้าง และอีกหลากหลายกิจกรรมที่รอการสัมผัสด้วยตัวเอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมอาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

BaNaNa Lover
2012-06-05 14:22:40

ตอนนั้นมีโอกาสได้ไปงานแต่งงานญาติที่อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้องยอมรับเลยว่าเป็นที่พักอีกที่ ที่สวยงาม สงบ ร่มรื่น และบรรยากาศดีมากค่ะและโรแมนติคสุด เหมาะกับบรรยากาศของงานแต่งงานมาก ที่ประทับใจเราสุดๆ คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำของที่นี่ที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ให้เราเล่นน้ำได้จุใจตั้งแต่ประมาณ 9 โม.. อ่านต่อ

SaSi Wanart
2011-11-21 15:03:59

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวเฟอร์รี่ เกาะช้าง และไ้ด้มีโอกาสไปพักที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่พักผ่อนแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง เป็นที่ซึ่งคุณใช้ผ่อนคลาย หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับงานในชีวิตประจำวันมามากพอ คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัวในรีสอร์ท สไตล์ล้านน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

Memorable Time.....AANA Resort and Spa

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ